วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
พนักงานบริษัทที่เขาย้อยประท้วง ขอเพิ่มเบี้ยขยัน-จำนวนคนต่อภาระงาน

พนักงานบริษัทที่เขาย้อยประท้วง ขอเพิ่มเบี้ยขยัน-จำนวนคนต่อภาระงาน

วันศุกร์ ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2564, 16.38 น.
Tag : เบี้ยขยัน ประท้วง เพชรบุรี
  •  

พนักงานบริษัทที่เขาย้อยประท้วง ขอเพิ่มเบี้ยขยัน-จำนวนคนต่อภาระงาน

เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (27 สิงหาคม 2564) นางวิพร แววศรีผ่อง นายอำเภอเขาย้อย จ.เพชรบุรี มอบหมายให้นายสุทธิพงษ์ เสถียร ปลัดอำเภออาวุโส ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง , นางอรอนงค์ ศิริชัย นายกเทศมนตรีตำบลเขาย้อย , เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาย้อย , เจ้าหน้าที่ทหาร มทบ.15 , อส.กองร้อย อส.อ.เขาย้อย ที่ 5 , กำนันตำบลสระพัง และผู้ช่วยฯ ดำเนินการรักษาความสงบเรียบร้อยกรณีพนักงานบริษัท แคล-คอมล์ฯ จำนวน 200 คน รวมตัวกันบริเวณลานวัดหนองส้ม หมู่ 4 ต.สระพัง อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี


ทั้งนี้ กลุ่มพนักงานเรียกร้องข้อเสนอ 1. พนักงานคุมเครื่องจักรต้องคุม 2 เครื่องต่อคน ทำให้พนักงานต้องทำงานหนักขึ้น 2.วันหยุดตามสิทธิ โดย 1  ปี สามารถลาหยุดได้ 6  วัน กรณีไม่ลาหรือลาไม่ครบตามจำนวนบริษัทต้องจ่ายเบี้ยขยันให้แทน

เบื้องต้นตัวแทนของบริษัทฯ ได้รับข้อเสนอดังกล่าว โดยดำเนินการเพิ่มพนักงานในไลน์การผลิตมากขึ้น จ่ายเบี้ยขยันกรณีไม่ลาหยุด ทั้งนี้เมื่อผลการเจรจาตกลงกันด้วยดีพนักงานได้แยกย้ายเดินทางกลับ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'เพิ่มมูลค่าเกลือทะเล\' จากภูมิปัญญาท้องถิ่น-เป็นสินค้าเชิดหน้าชูตาของเพชรบุรี 'เพิ่มมูลค่าเกลือทะเล' จากภูมิปัญญาท้องถิ่น-เป็นสินค้าเชิดหน้าชูตาของเพชรบุรี
  • จัดใหญ่ ‘สงกรานต์บนหลังเกวียน’ ครั้งแรกในไทย-สืบสานอัตลักษณ์ท้องถิ่นเพชรบุรี จัดใหญ่ ‘สงกรานต์บนหลังเกวียน’ ครั้งแรกในไทย-สืบสานอัตลักษณ์ท้องถิ่นเพชรบุรี
  • เริ่มแล้ว‘เทศกาลอาหารชะอำ-เพชรบุรีครั้งที่3’สินค้าอัตลักษณ์พื้นถิ่น-สู่ความมั่งคั่งยั่งยืน เริ่มแล้ว‘เทศกาลอาหารชะอำ-เพชรบุรีครั้งที่3’สินค้าอัตลักษณ์พื้นถิ่น-สู่ความมั่งคั่งยั่งยืน
  • ฝั่งไม่เอาโรงงานน้ำตาลรวมตัวต้านอ้างรถติดเกิดมลพิษ ฝ่ายหนุนชี้\'ช่วยเกษตรกรเศรษฐกิจดี\' ฝั่งไม่เอาโรงงานน้ำตาลรวมตัวต้านอ้างรถติดเกิดมลพิษ ฝ่ายหนุนชี้'ช่วยเกษตรกรเศรษฐกิจดี'
  • เพชรบุรีชวนเที่ยวเทศกาลอาหารชะอำ  พบอาหาร-สินค้าเด่นของจังหวัด50บูธ เพชรบุรีชวนเที่ยวเทศกาลอาหารชะอำ พบอาหาร-สินค้าเด่นของจังหวัด50บูธ
  • เชิญเที่ยวงาน ‘เทศกาลอาหารชะอำ-เพชรบุรี’ พบกับอาหาร-สินค้าเด่นของจังหวัด เชิญเที่ยวงาน ‘เทศกาลอาหารชะอำ-เพชรบุรี’ พบกับอาหาร-สินค้าเด่นของจังหวัด
  •  

Breaking News

ชำแหละ 4 ข้อ 'ทักษิณ'โชว์วิสัยทัศน์! 'หลงยุค หลงตัวเอง ขายฝัน แก้ตัว'

'ยุน ซอกยอล'อดีตปธน.เกาหลีใต้ติดคุกอีกรอบ ศาลอนุมัติหมายจับหวั่นหลักฐานถูกทำลาย

'วัส ติงสมิตร'ชี้'หมอ-พยาบาล-จนท.ราชทัณฑ์'ไม่รอด เตรียมรับวิบากกรรม ป่วยทิพย์ชั้น 14

นักธุรกิจการเมืองทำรัฐล้มเหลว! 'สมชาย'ชี้คอร์รัปชันเชิงนโยบาย บ่อนทำลายพลังอำนาจแห่งชาติ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved