วันเสาร์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
แชร์ว่อนเน็ต!!เพลงอ้ายคำ แก๊ง18มงกุฏมหาโจรลวงโลก

แชร์ว่อนเน็ต!!เพลงอ้ายคำ แก๊ง18มงกุฏมหาโจรลวงโลก

วันอังคาร ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2556, 16.30 น.
Tag :
  •  

วันนี้ 16 ก.ค. 56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปเพลงพร้อมมิวสิควิดีโอชื่อเพลง "อ้ายคำ (เณรคำ) เพลง อ้ายคำ สมีคำ แก๊งมหาโจรลวงโลก [18มงกุฏ] หลวงปู่เณรคํา ฉัตติโก วิรพล อ้ายคำจันรัย 1" ความยาว 3.54 โดยเนื้อหาของเพลงต้องการเหน็บแนม นายวิรพล สุขผล หรืออดีตหลวงปู่เณรคำ ฉัตติโก ประธานวัดป่าขันติธรรม ทำนองว่าห่มผ้าเหลืองแล้วร่ำรวยมหาศาล จนอยากเลิกเล่นกีตาร์แล้วไปบวชเป็นพระเพราะว่ารวยดี
 
ทั้งนี้ผู้โพสต์ต้องการเตือนสติคนไทยอย่างหลงเชื่องมงายกับเรื่องบางเรื่องจนมากเกินไป โดยบรรยายใต้คลิปว่า "จุดอ่อนของชาวบ้าน เชื่อว่าพระจะไม่แต่งเรื่องโกหกเพื่อหากิน พระดีจะไม่หลอกเอาเงินชาวบ้าน"

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สภาทนายความส่งผู้แทนเข้าร่วมประชุม ขับเคลื่อนแก้ปัญหาจังหวัดชายแดนภาคใต้ สภาทนายความส่งผู้แทนเข้าร่วมประชุม ขับเคลื่อนแก้ปัญหาจังหวัดชายแดนภาคใต้
  • สสส.ชวนคนไทยงดเหล้าลดเสี่ยงมะเร็ง8ชนิด สสส.ชวนคนไทยงดเหล้าลดเสี่ยงมะเร็ง8ชนิด
  • ปิดลงทะเบียน\'เที่ยวไทยคนละครึ่ง\' เตรียมย้ายไปแอปฯทางรัฐ ปิดลงทะเบียน'เที่ยวไทยคนละครึ่ง' เตรียมย้ายไปแอปฯทางรัฐ
  • กรมควบคุมโรคเผย ปี 68 ติดเชื้อ HIV พุ่งทะลุครึ่งล้าน ป่วยรายใหม่กว่า 1.3 หมื่น กรมควบคุมโรคเผย ปี 68 ติดเชื้อ HIV พุ่งทะลุครึ่งล้าน ป่วยรายใหม่กว่า 1.3 หมื่น
  • หยุดให้ตัดวงจร‘ขอทาน’ พบเกลื่อนเมืองท่องเที่ยว-เงินเยอะกว่าคนให้ หยุดให้ตัดวงจร‘ขอทาน’ พบเกลื่อนเมืองท่องเที่ยว-เงินเยอะกว่าคนให้
  • มธ.ผนึกท้องถิ่น-ปั้นโมเดล ‘จัดบริการผู้สูงอายุในชุมชน’ ประกาศลุยสังคมสูงวัย มธ.ผนึกท้องถิ่น-ปั้นโมเดล ‘จัดบริการผู้สูงอายุในชุมชน’ ประกาศลุยสังคมสูงวัย
  •  

Breaking News

ลือสนั่น!จ่อเปิดด่านหาดเล็ก 7-10 กค.นี้ นอภ.คลองใหญ่ยอมรับมีการเจรจาแต่ยังไม่ยืนยัน

ตร.เปิด 900 อัตราตำรวจชั้นประทวนวุฒินิติฯ สอบเลื่อนเป็น‘สัญญาบัตร’พนักงานสอบสวน

'สมเด็จพระเทพฯ' ทรงห่วงใย พระราชทานพระให้ 'มทภ.2' แจกจ่ายทหารชายแดนไทย-กัมพูชา

‘ดร.เฉลิมชัย’ปิดหลักสูตร‘ปธส.12’ สร้างผู้นำเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน ท่ามกลางวิกฤตโลกเดือด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved