วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ม็อบ19กันยาอารมณ์ค้าง รวมตัวป่วนต่อทำเนียบฯ ปาประทัด-พลุ

ม็อบ19กันยาอารมณ์ค้าง รวมตัวป่วนต่อทำเนียบฯ ปาประทัด-พลุ

วันอาทิตย์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2564, 19.45 น.
Tag : การเมือง คาร์ม็อบ ม็อบ19กันยา
  •  

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังมีกาศยุติกิจกรรมคาร์ม็อบที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เมื่อเวลา 18.00 น.มีผู้ชุมบางส่วนได้ไปรวมตัวกันที่แยกนางเลิ้ง ถนนพิษณุโลก มุ่งหน้าทำเนียบรัฐบาล โดยจุดแยกพาณิชยการ บริเวณเชิงสะพายชมัยมรุเชษฐ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรึงกำลังเพื่อไม่ให้ผู้ชุมนุมเคลื่อนประชิดเข้าใกล้ทำเนียบรัฐบาล ขณะที่ผู้ชุมนุมบางส่วนได้ทำการขว้างปาประทัดและพลุ จนมีเสียงดังเป็นระยะๆ และกลุ่มควันคลุ้งเต็มพื้นที่ และมีการปิดการจราจรโดยอัตโนมัติ รถไม่สามารถเข้า-ออกได้


ทั้งนี้ เวลาไล่เลี่ยกัน เจ้าหน้าควบคุมฝูงชน (คฝ.) ได้จัดกำลังตรึงไว้ที่แยกสามเหลี่ยมดินแดง ซึ่งประเมินว่าผู้ชุมนุมจะไปสร้างความวุ่นวายเหมือนทุกวันที่ผ่านมา แต่กลับใช้บริเวณแยกนางเลิ้งเป็นพื้นที่ก่อความวุ่นวาย โดยล่าสุด 19.00 น.ยังคงมีกลุ่มรถจักรยานยนต์ทยอยเข้ามายังแยกนางเลิ้งอย่างต่อเนื่อง และมีผู้ชุมนุมขึ้นไปเผาซุ้มบนสะพานลอยหน้าวิทยาลัยพาณิชการ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงตรึงกำลังอยู่ในที่ตั้งบริเวณเชิงสะพานชมัยมรุเชษฐ์ โดยยังไม่ปฏิบัติการใดๆ - 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • กัมพูชายังปิดด่านบ้านแหลม สกัดรถขนส่งผักผลไม้ไทย กัมพูชายังปิดด่านบ้านแหลม สกัดรถขนส่งผักผลไม้ไทย
  • \'บก.ลายจุด\'ไม่ตลกด้วย มีคนส่ง\'ไดนาไมต์ปลอม\'มาบริจาค โร่แจ้งตร.ตรวจสอบ 'บก.ลายจุด'ไม่ตลกด้วย มีคนส่ง'ไดนาไมต์ปลอม'มาบริจาค โร่แจ้งตร.ตรวจสอบ
  •  

Breaking News

กทม. ชวนชาวกรุงร่วม ‘บ้านนี้ไม่เทรวม’ แยกขยะลดค่าขยะ

เพจดังเปิดแผลเก่า! 2 นายพลบอดี้การ์ด'ฮุน เซน' ถูกศาลฝรั่งเศสฟ้องคดีสังหารหมู่ 1997 กลางกรุงพนมเปญ

ชายพลัดตกอาคารเรียน ชั้น 6 โรงเรียนดังโคราชเสียชีวิต

ทล.จับสาวซื้อรถหลุดจำนำสวมทะเบียนใช้งาน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved