วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เมืองช้างอ่วม!ฝนถล่มหนักน้ำท่วมถนนหลายเส้นในเขตเทศบาลเมืองสุรินทร์

เมืองช้างอ่วม!ฝนถล่มหนักน้ำท่วมถนนหลายเส้นในเขตเทศบาลเมืองสุรินทร์

วันเสาร์ ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 17.06 น.
Tag : คมปาซุ น้ำท่วม ฝนหนัก พายุโซนร้อน เมืองช้าง สุรินทร์
  •  

วันที่ 16 ต.ค.64 ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสุรินทร์รายงานว่า จากที่ทางกรมอุตุนิยมวิทยาได้แจ้งเตือนเรื่อง พายุโซนร้อน คมปาซุ ร่องมรสุมพาดผ่านบริเวณภาคตะวันออกเฉลียงเหนือตอนล่าง ประกอบกับมรสุมตะวันตกเฉียงใต้กำลังแรง พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทย และอ่าวไทย ทำให้บริเวณดังกล่าวมีฝนเพิ่มขึ้น และมีฝนตกหนักบางแห่ง ในเขตพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ในช่วงวันที่ 11 – 16 ต.ค.64

โดยทางศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ได้ประกาศว่าในวันที่ 16 ต.ค. 64 เขตพื้นที่จังหวัดสุรินทร์จะมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 80 ของพื้นที่ จึงส่งผลให้มีฝนตกหนักต่อเนื่องในเขตเทศบาลเมืองสุรินทร์หลายชั่วโมง ทำให้ถนนหลายเส้นทางในเขตเทศบาลเมืองสุรินทร์ระบายน้ำไม่ทัน จนเกินน้ำท้วมขังสูงประมาณ 30 - 40 ซม.โดยเฉพาะถนนหลักเมือง และถนนเทศบาล 3


อีกทั้งก่อนหน้านี้ในเขตจังหวัดสุรินทร์ ร่วมถึงเขตเทศบาลเมืองสุรินทร์ ได้มีฝนตกหนักติดต่อกันหลายชั่วโมงแบบนี้มา 2 – 3 วันแล้ว จึงอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ในเขตเทศบาลเมืองสุรินทร์ระบายน้ำไม่ทัน จนเกิดน้ำท้วมขัง อีกทั้งทางศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง จังหวัดสุรินทร์ จะยังมีฝนตกต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 22 ต.ค.64 แต่พายุโซนร้อน คมปาซุ อาจจะลดกำลังลง - 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สายฝนกระหน่ำสำโรง น้ำท่วมขัง\'ถนนเทพารักษ์\'สมุทรปราการ สายฝนกระหน่ำสำโรง น้ำท่วมขัง'ถนนเทพารักษ์'สมุทรปราการ
  • นักข่าวพนมเปญแซะ! ‘ทำไมเปิดด่าน-แต่ไม่ให้เขมรผ่าน’ทั้งที่ประตูฝั่งตัวเองปิด นักข่าวพนมเปญแซะ! ‘ทำไมเปิดด่าน-แต่ไม่ให้เขมรผ่าน’ทั้งที่ประตูฝั่งตัวเองปิด
  • นายกฯถึงเชียงรายแล้ว! ลงพื้นที่น้ำท่วมพญาเม็งรายให้กำลังใจผู้ประสบภัยท่ามกลางเสียงเชียร์ นายกฯถึงเชียงรายแล้ว! ลงพื้นที่น้ำท่วมพญาเม็งรายให้กำลังใจผู้ประสบภัยท่ามกลางเสียงเชียร์
  • ตำบลแม่เปาวิกฤติ! น้ำลดแล้วกว่า 80% แต่ชาวบ้านขาดอาหาร-เครื่องมือทำความสะอาด ตำบลแม่เปาวิกฤติ! น้ำลดแล้วกว่า 80% แต่ชาวบ้านขาดอาหาร-เครื่องมือทำความสะอาด
  • น้ำท่วมเชียงรายอ่วมหนัก 5อำเภอจม4,400ครัวเรือน น้ำท่วมเชียงรายอ่วมหนัก 5อำเภอจม4,400ครัวเรือน
  • อุดรธานีอ่วม! ‘ฝนตกหนัก2ชม.’ น้ำท่วมหลายอำเภอ-ปชช.เดือดร้อนยับ อุดรธานีอ่วม! ‘ฝนตกหนัก2ชม.’ น้ำท่วมหลายอำเภอ-ปชช.เดือดร้อนยับ
  •  

Breaking News

เผชิญหน้าครั้งแรก! 'ฟิล์ม-ดีเจแมน'นัดไกล่เกลี่ยคดีหมิ่นประมาทฯ ปมเรียกเงิน 14 ล้าน

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันพุธ 2​ กรกฎาคม 2568

'แอ๊ด คาราบาว'ฟันธง! ถ้าเพื่อไทยดันทุรังสร้างกาสิโน 'พรรค-ตระกูลเจ้าปัญหา'สาปสูญแน่

ลุงพลาดท่าถูกหลานชายป่วยทางจิตกระทืบดับ หลังทะเลาะกันในวงเหล้า

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved