วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ขนลุกไปตามๆกัน! ชาวบ้านเห็นร่างผูกคอดับ แต่ถ่ายรูปยังไงก็ถ่ายไม่ติด

ขนลุกไปตามๆกัน! ชาวบ้านเห็นร่างผูกคอดับ แต่ถ่ายรูปยังไงก็ถ่ายไม่ติด

วันจันทร์ ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564, 13.46 น.
Tag : ผูกคอเสียชีวิต พัทลุง ผูกคอในป่าช้า
  •  

หนุ่มคนพัทลุง ผูกคอภายในป่าช้า ชาวบ้าน-นักข่าว พากันขนลุกถ่ายรูปไม่ติด ต้องขอขมาเจ้าที่เจ้าทาง เร่งเข้าตรวจสอบกลัวเป็นฆาตกรรม

22 พ.ย.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง แพทย์เวร รพ.พัทลุง และกู้ภัย เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุในป่าช้าเก่า วัดส้มตรีด หมู่ที่ 3 ต.ท่ามิหรำ อ.เมือง จ.พัทลุง หลังได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอเสียชีวิตอยู่บนต้นไม้ เป็นชายไม่ทราบชื่อรูปร่างใหญ่ นุ่งกางเกงขายาวสีดำ เสื้อยืดสีดำ ใช้เหล็กลวดสายโทรศัพท์ผูกคอ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 วัน สอบถามชาวบ้านในละแวกนั้นไม่มีใครรู้จัก ก่อนเจ้าหน้าที่จะนำตัวลงจากต้นไม้และพาไปพิสูจน์อีกครั้งที่ รพ.พัทลุง


นางละม้าย ปล้องใหม่ อายุ 55 ปี  ผู้ใหม่บ้าน เล่าว่า มีคนขับรถผ่านมาเห็น แล้วโทรหาตน  มันเป็นเรื่องที่แปลกที่ตนบอกให้ชาวบ้านที่อยู่ในที่เกิดเหตุถ่ายรูปส่งให้ตนดูหน่อย ปรากฎว่าถ่ายไม่ติด นักข่าวช่องหนึ่งที่เดินทางมาทำข่าวก็ถ่ายไม่ติดต้องยกมือขอขมาเจ้าที่เจ้าทางถึงจะถ่ายติด  ผู้ใหญ่ละม้าย บอกว่าตรงที่ชายนิรนามมาผูกคอเป็นป่าช้าเก่า และไม่น่าเชื่อว่าเมื่อวานมีชาวบ้านเดินทางมาเจาะเลือด นับ 100 คน ซึ่งอยู่ใกล้พบศพไม่เห็นและได้กลิ่นเลย เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเร่งตรวจสอบกลัวจะเป็นฆาตกรรรม และเร่งประกาศติดตามหาญาติ

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ ทราบชื่อ นายมอฮัมหมัด ยาชะรัตน์  เป็นชาวตำบลแม่ขรี อ.ตะโหมด จ.พัทลุง 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • หนุ่มใหญ่กินยาดอง ดิ้นทุรนทุรายก่อนดับคาห้อง เตือน!ดื่มช่วงร้อนอาจเสียชีวิต หนุ่มใหญ่กินยาดอง ดิ้นทุรนทุรายก่อนดับคาห้อง เตือน!ดื่มช่วงร้อนอาจเสียชีวิต
  • กระบะคอกซิ่ง!! ‘เสียหลักเสยเก๋ง’ ก่อนพุ่งชนร้านของชำ-ดับ 1 เจ็บ 2 กระบะคอกซิ่ง!! ‘เสียหลักเสยเก๋ง’ ก่อนพุ่งชนร้านของชำ-ดับ 1 เจ็บ 2
  • ‘ทรพี’ทาสยา ขอเงินซื้อยาบ้าไม่ได้ คว้ามีดเคียวไล่ฟันแม่ ‘ทรพี’ทาสยา ขอเงินซื้อยาบ้าไม่ได้ คว้ามีดเคียวไล่ฟันแม่
  • ผัวสุดโหด!! ‘ค้อนทุบหัว-หมอนกดหน้าเมีย’ ดับคาห้องนอน-ตร.ตามรวบได้ ผัวสุดโหด!! ‘ค้อนทุบหัว-หมอนกดหน้าเมีย’ ดับคาห้องนอน-ตร.ตามรวบได้
  • จับได้แล้ว ‘เฒ่าหึงโหด’ กระหน่ำยิงสาวคาราโอเกะ สารภาพแค้นใจโดนหลอก จับได้แล้ว ‘เฒ่าหึงโหด’ กระหน่ำยิงสาวคาราโอเกะ สารภาพแค้นใจโดนหลอก
  • เฒ่าหึงโหด!! ควงปืนบุกกระหน่ำยิง ‘สาวคาราโอเกะ’ ดับคาร้าน ตร.เร่งไล่ล่า เฒ่าหึงโหด!! ควงปืนบุกกระหน่ำยิง ‘สาวคาราโอเกะ’ ดับคาร้าน ตร.เร่งไล่ล่า
  •  

Breaking News

'มาดามหยก'ปลื้มปชช.นับหมื่นคน พร้อมใจเดินขึ้นดอยสุเทพฯ ร่วมถวายเครื่องสักการะ และสรงน้ำพระบรมธาตุฯ

'กุนซืออิ๊งค์'มาแล้ว! เผยท่าทีไทยต่อสหรัฐฯปมกำแพงภาษี

'เบสท์ ชนิดาภา'แชร์อุทาหรณ์ ถูกมิจฉาชีพหลอกสูญเงิน 1.2 ล้านบาท

'แทมมี่'จัดใหญ่! ศึก100พลัสไทยเทนนิสลีก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved