วันศุกร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เครียดแพ้เลือกตั้ง!ผู้สมัครนายก อบต.ห้วงน้ำขาว ผูกคอดับ ทิ้งจม.ตัดพ้อ

เครียดแพ้เลือกตั้ง!ผู้สมัครนายก อบต.ห้วงน้ำขาว ผูกคอดับ ทิ้งจม.ตัดพ้อ

วันอังคาร ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564, 07.37 น.
Tag : เครียดแพ้เลือกตั้ง ทิ้งจม.ตัดพ้อ ผูกคอดับ เลือกตั้งอบต. อบต.ห้วงน้ำขาว
  •  

เครียดแพ้เลือกตั้ง!ผู้สมัครนายก อบต.ห้วงน้ำขาว ผูกคอดับ ทิ้งจม.ตัดพ้อ

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สิทธชัย สายศร ร้อยเวร สภ.อ่าวช่อ ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดตราด พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลตราด และกู้ภัยหลักเกาะจังหวัดตราด ร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตที่บ้านพักพื้นที่หมู่ 1 บ้านแหลมโป๊ะ ต.ห้วงน้ำขาว อ.เมือง จ.ตราด


ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักตากอากาศติดริมทะเล มีญาติและชาวบ้านเดินทางมามุงดูเหตุการณ์จำนวนมาก โดยหน้าบ้านพบศพนายสุทัศน์ ปัญจะกูล อายุ 64 ปี ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนตำบลห้วงน้ำขาว ใช้สายเบลท์ผูกคอกับคานหลังคา จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพลงมาตรวจสอบตามร่างกาย เบื้องต้นไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย แต่พบจดหมายลาตายอยู่ในกระเป๋าเสื้อ โดยมีข้อความสั่งเสียลูกหลาน และทิ้งท้ายด้วยประโยค การเลือกตั้งไม่เป็นธรรม นอกจากนี้ภายในบ้านไม่พบร่องรอยการรื้อค้นแต่อย่างใด

นายเจษฎา กิตติยศักดิ์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 และลูกเขยผู้เสียชีวิต ให้การกับตำรวจว่า หลังจากที่ผู้เสียชีวิตแพ้การเลือกตั้ง เริ่มมีอาการเครียด กระทั่งช่วงเย็นผู้เสียชีวิตหายตัวไป จึงได้ช่วยกันออกตามหา ก่อนจะพบผูกคอตาย ส่วนสาเหตุนั้นมาจากเรื่องการเมืองที่แพ้คะแนนคู่แข่งไปเพียง 52 คะแนน

จากนั้นตำรวจได้นำศพนายสุทัศน์ ไปยังโรงพยาบาลตราด เพื่อส่งศพผ่าพิสูจน์อีกครั้ง ก่อนที่จะมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

สำหรับการเลือกตั้ง นายก อบต.ห้วงน้ำขาว มีผู้สมัครทั้งหมด 3 ราย โดยนายสุทัศน์ ปัญจะกูล ได้คะแนนมาเป็นอันดับที่ 2 แพ้คะแนนผู้ที่ได้อันดับที่ 1 เพียง 52 คะแนน

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • หนุ่มน้อยใจถูกต่อว่าขับรถหวาดเสียวผูกคอดับ หนุ่มน้อยใจถูกต่อว่าขับรถหวาดเสียวผูกคอดับ
  • ญาติยังติดใจ! เปิดภาพสุดท้ายสาวหน้าตาดี เดินมือไม่ได้ถืออะไร ก่อนพบร่างผูกคอดับ ญาติยังติดใจ! เปิดภาพสุดท้ายสาวหน้าตาดี เดินมือไม่ได้ถืออะไร ก่อนพบร่างผูกคอดับ
  • ทบ.พบปัญหาส่วนตัว\'พลทหาร\' อดีตผู้ช่วย สส. ก้าวไกล ผูกคอดับในค่ายทหาร ทบ.พบปัญหาส่วนตัว'พลทหาร' อดีตผู้ช่วย สส. ก้าวไกล ผูกคอดับในค่ายทหาร
  •  

Breaking News

บิ๊กเนม'ปชป.'ร่วมวงเพียบ!! 'คุณหญิงกัลยา'ตั้ง'พรรคไทยก้าวใหม่' พร้อมตั้ง'สุชัชวีร์'นั่งหัวหน้าฯ

ไฟเขียว! สภาสหรัฐฯผ่านร่างกฎหมายงบประมาณ'ทรัมป์'

ทัพอากาศพม่าแค้น! ‘โจมตีคาเรนนี’อย่างหนัก-หลังเครื่องบินถูกสอยร่วง

ยื่นลาออก'ปชป.'แล้ว! 'ดร.เอ้'ลั่นยังเดินหน้าทำงานเพื่อชาติ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved