533.jpg
แม่โผล่ร่วมงานศพ'น้องสายฟ้า' หวิดโดนรุมประชาทัณฑ์ ต้องเผ่นขึ้นรถตำรวจทันที

แม่โผล่ร่วมงานศพ'น้องสายฟ้า' หวิดโดนรุมประชาทัณฑ์ ต้องเผ่นขึ้นรถตำรวจทันที

วันพุธ ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2565, 08.43 น.

ตำรวจอนุญาตให้แม่และยายร่วมพิธีฝังศพลูกชาย หวิดโดนรุมประชาทัณฑ์ตำรวจต้องนำตัวกลับทันที ไม่ได้ร่วมฝังศพลูกชาย

เวลา 19.20 น. วันที่ 4 มกราคม 2565 คืบหน้าคดีพ่อเลี้ยงและแม่ทำร้ายลูกวัย 6 ขวบเสียชีวิต และศพถูกนำตัวไปผ่าพิสูจน์ร่องรอยบาดเเผลที่แผนกนิติเวช รพ.ตำรวจ และถูกส่งกลับมาจ.ตราดในเย็นวันนี้ เพื่อทำพิธีทางศาสนาอิสลาม นั้น


ล่าสุด สมาคมกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด นำศพเด็กชายสายฟ้า อายุ 6 ขวบ มายังมัสยิดบ้านน้ำเชี่ยว ต.น้ำเชี่ยวอ.แหลมงอบ จ.ตราด หลังตำรวจส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลพระปกเกล้าจ.จันทบุรี โดยบรรยากาศที่มัสยิดมีชาวบ้านมายืนรอจำนวนมาก

เมื่อศพน้องสายฟ้ามาถึงเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำรถออกจากรถเดินผ่านหมู่บ้านไปยังมัสยิดโดยมีแม่น้องสายฟ้าและยายร่วมเดินทางมาด้วย หลังได้รับอนุญาตจากเจ้าหน้าที่ตำรวจแหลมงอบ เมื่อศพน้องสายฟ้าถึงมัสยิดแล้ว ได้ทำพิธีมายัด(อาบน้ำศพ) จากนั้นนายสุชาติ ถนอมชาติ โต๊ะอิหม่าน นำละหมาดศพ ก่อนเคลื่อนย้ายศพไปฝั่งทันที 

ระหว่างนั้นสื่อมวลชนพยายามขอสัมภาษณ์แม่น้องสายฟ้าและยาย แต่ทั้งสองคนไม่ยอมพูดอะไรทั้งสิ้น ก่อนที่ทั้งสองคนจะเดินออกมาจากมัสยิด เพื่อไปร่วมพิธีฝังศพ ท่ามกลางสื่อมวลชนที่พยายามขอสัมภาษณ์ โดยมีชาวบ้านตะโกนด่าทออยู่ตลอดเวลา 

แต่เมื่อถึงลานจอดรถ ปรากฎว่า มีชาวบ้านจำนวนมากยืนรอโประชาทัณฑ์ อยู่ทำให้แม่และยายไม่สามารถไปร่วมพิธีฝังศพได้ เนื่องจากมีชาวบ้านจำนวนมากพยายามเข้าไปรุมประชาทัณฑ์ ทำให้ตำรวจนอกเครื่องแบบจำนวน 4 นาย ต้องพาตัวขึ้นรถกระบะ 4 ประตู นำตัวทั้งสองคนออกไปจากหมู่บ้านทันที

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ตำรวจนำตัวทั้ง 2 คนออกไปแล้ว ชาวบ้านยังคงด่าทอสาปแช่งกันอยู่ตลอดเวลา

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top