วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ข่าวสั้นกทม. : 12 มกราคม 2565

ข่าวสั้นกทม. : 12 มกราคม 2565

วันพุธ ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2565, 06.00 น.
Tag : ข่าวสั้นกทม.
  •  

บางบอนพัฒนาความสะอาด

เขตบางบอน แจ้งว่า เขตกำหนดแผนพัฒนาความสะอาดสถานที่ต่างๆ เพื่อให้เกิดความสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อย และเป็นการปรับปรุงสภาพภูมิทัศน์ในพื้นที่ให้ร่มรื่น สวยงาม รวมถึงเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยวันที่ 13 ม.ค. 2565 ล้างทำความสะอาดป้ายรถโดยสาร ถนนสายหลัก สายรอง


ร่วมประชุม‘โคก หนอง นา โมเดล’

นางณัฏฐ์พัชญาณ์ มุสิกะปาน พัฒนาการ จ.กำแพงเพชร พร้อมด้วย นายณรงค์ จันทร์เมือง ผอ.กลุ่มงานส่งเสริมการพัฒนาชุมชน และ นางสาวกฤษณา สานเมทา นักวิชาการพัฒนาชุมชนชำนาญการ ร่วมประชุมเพื่อรับฟังการชี้แจงการบันทึกข้อมูลการดำเนินโครงการพัฒนาพื้นที่ต้นแบบการพัฒนาคุณภาพชีวิตตามหลักทฤษฎีใหม่ ประยุกต์สู่“โคก หนอง นา โมเดล” ผ่านระบบ Video Conference ของกรมการพัฒนาชุมชน

จัด‘ฮักกาฬสินธุ์#2 ชุมชนท่องเที่ยวฯ’

สำนักงานพัฒนาชุมชน จ.กาฬสินธุ์ จัดงาน “ฮักกาฬสินธุ์#2 ชุมชนท่องเที่ยวนวัตวิถีของดีบ้านฉัน” โครงการพัฒนาและยกระดับหมู่บ้านโอท็อปเพื่อการท่องเที่ยว จ.กาฬสินธุ์ โดยมี18 อำเภอ เข้าร่วมนำเสนอของดีและสุดยอดผลิตภัณฑ์ชุมชนจากหมู่บ้านท่องเที่ยวนวัตวิถี 67 หมู่บ้าน ทั้งนี้ นายทรงพลใจกริ่ม ผวจ.กาฬสินธุ์ เป็นประธานเปิดงาน “โอท็อปกาฬสินธุ์นวัตกรรมล้ำค่า ภูมิปัญญาบ้านเฮา” เมื่อเร็วๆ นี้

แจงผู้ประกอบการ OTOP ชวนชิม

นายเจริญ สีวาโย พัฒนาการ จ.เชียงใหม่ มอบหมายให้นางลัดดา พรหมเมือง ผอ.กลุ่มงานส่งเสริมการพัฒนาชุมชนเป็นประธานประชุมชี้แจงแนวทางผู้ประกอบการ OTOP ชวนชิมที่เข้าร่วมแสดงและจำหน่ายสินค้า (ประเภทอาหารชวนชิม) ในงาน LANNA EXPO 2021 ณ ห้องประชุมอาคาร SME ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบฯ จ.เชียงใหม่

จัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติฯ

นางจุรีรัตน์ เทพอาสน์ ผวจ.สกลนคร พร้อมด้วยรองผวจ.และส่วนราชการ ลงนามถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติของสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา พร้อมชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ ณ บริเวณโถงศาลากลางจังหวัดสกลนคร (หลังเก่า) โดยมีการจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ และประชาสัมพันธ์เชิญชวนแต่งกายด้วยผ้าลายพระราชทาน “ผ้ามัดหมี่ลายขอเจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ”ณ โถงศาลากลางจังหวัด (หลังเก่า) ชั้น 1

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศ สธ. ให้ยาทรามาดอล (Tramadol) เป็นยาควบคุมพิเศษ

'ปราชญ์ สามสี' วิเคราะห์กำแพงภาษี 36% ทรัมป์ บททดสอบความ'ศิโรราบ'ไม่ใช่แค่เศรษฐกิจ

'กินเนสส์ฯ'ประกาศสุดยอดบลูชีสจากสเปน ขึ้นแท่น'ชีสที่แพงที่สุดในโลก'ด้วยราคา1.35ล้าน

(คลิป) เจรจาภาษีอย่าหวังได้อะไรจาก'ทรัมป์' อย่าเสีย 'ฐานทัพเรือพังงา' เป็นพอ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved