วันพฤหัสบดี ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
พบศพนิรนามลอยทะเล มือเท้าเปื่อยยุ่ย เหลือแค่หลักฐานพระห้อยคอ

พบศพนิรนามลอยทะเล มือเท้าเปื่อยยุ่ย เหลือแค่หลักฐานพระห้อยคอ

วันศุกร์ ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2565, 22.18 น.
Tag : ฆ่าคนตาย เจอศพ แวะฉี่ ศพนิรนาม สภ.กะรน
  •  

พบศพนิรนามลอยทะเล มือเท้าเปื่อยยุ่ย คาดเสียชีวิตมากว่า 10 วัน

เวลา 17.00 น. วันที่ 28 ม.ค.65 ศูนย์วิทย์ สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุจากหน่วยกู้ภัยทางทะเลและชายฝั่งเมืองพัทยาว่ามีชาวประมงพบศพลอยน้ำทะเลช่วงเกาะสาก ใกล้เคียงเกาะล้าน หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.กุลชาต กุลชัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วย ร.ต.อ.เศรษฐพล สิงห์นอก พนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเวร หน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รุดตรวจสอบ


ในที่เกิดเหตุบริเวณกลางร่องทะเลระหว่างเกาะล้านและเกาะสาก ห่างจากชายฝั่งทะเลจอมเทียนประมาณ 5 ไมล์ทะเล เจ้าหน้าที่พบเรือทีมกู้ภัยทางทะเลของเมืองพัทยากำลังเฝ้าศพที่ลอยน้ำอยู่ ตรวจสอบพบว่าสภาพศพสวมกางเกงขายาวสีดำ  เสื้อยืดสีดำ คว่ำหน้า ข้อมือ ข้อเท้า ซ้ายขวาเปื่อยยุ่ย จนเห็นกระดูก ตามร่างกายไม่พบเอกสารใดๆ  มีเพียงสร้อยพระคล้องคอ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 10-12 วัน เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นใคร  ซึ่งได้เช็คข้อมูลคนหายในพื้นที่ใกล้เคียงต่อไป 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จับช่างตัดผมหนีคดีฆ่าคนตายนับ10ปี จับช่างตัดผมหนีคดีฆ่าคนตายนับ10ปี
  • จ้างลูกน้องมาทำงาน ‘เนรคุณ-จ้วงนายจ้างดับสลด’ ประกาศไปทั่ว-ฆ่าคนตายมา จ้างลูกน้องมาทำงาน ‘เนรคุณ-จ้วงนายจ้างดับสลด’ ประกาศไปทั่ว-ฆ่าคนตายมา
  • ระทึก!! ตร.พุ่งคว้าตัวหญิงวัยกลางคน จะกระโดดน้ำบนสะพานข้ามแม่น้ำตรัง หวังจบชีวิต ระทึก!! ตร.พุ่งคว้าตัวหญิงวัยกลางคน จะกระโดดน้ำบนสะพานข้ามแม่น้ำตรัง หวังจบชีวิต
  • ผงะ! เจอศพชายวัย 75 ดับปริศนาขึ้นอืดในป่ายาง เผยเพิ่งขายวัวได้เงิน 3 หมื่น ผงะ! เจอศพชายวัย 75 ดับปริศนาขึ้นอืดในป่ายาง เผยเพิ่งขายวัวได้เงิน 3 หมื่น
  • หลอนทั้งอพาร์ทเมนท์ เจอศพชายเมียนมาจมก้นแทงค์น้ำใช้อุปโภคบริโภค หลอนทั้งอพาร์ทเมนท์ เจอศพชายเมียนมาจมก้นแทงค์น้ำใช้อุปโภคบริโภค
  •  

Breaking News

'ภูมิธรรม'ขออย่าโยง'ภูเก็ต'พบวัตถุต้องสงสัยซุกรถมอไซต์จอดสนามบิน กับเหตุ3จชต.

‘มงคล’งดจ้อการเมือง ปม‘ภูมิใจไทย’จ่อยื่นซักฟอก‘นายกฯอิ๊งค์’

จับมือปืนวางแผนสังหารผู้สมัครนายกอบต.เมืองชาละวัน

ทภ.1ผ่อนผันให้ชาวกัมพูชา เดินทางผ่านด่านคลองลึก วันละไม่เกิน 1 พันคน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved