วันอาทิตย์ ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ถกทีมสืบสวนชุดใหญ่คดี'แตงโม' พิสูจน์รอยแผลต้นขา-กระเพาะปัสสาวะสางข้อพิรุธ

ถกทีมสืบสวนชุดใหญ่คดี'แตงโม' พิสูจน์รอยแผลต้นขา-กระเพาะปัสสาวะสางข้อพิรุธ

วันอังคาร ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2565, 13.23 น.
Tag : แตงโม แม่แตงโม ตกเรือ
  •  

ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เรียกประชุมทีมสืบสวนชุดใหญ่คลี่ปมการเสียชีวิตของดาราสาว"แตงโม" หลังเกิดประเด็นข้อสงสัยมากมายในสังคม เร่งพิสูจน์บาดแผลที่ต้นขาเกิดจากอะไรก่อนเสียชีวิตหรือไม่ รวมทั้งประเด็นไปปัสสาวะท้ายเรือแล้วพลัดตกน้ำ

1 มี.ค.65 ที่ สภ.เมืองนนทบุรี พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1, พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี เรียกประชุมคณะกรรมการสอบสวนคดีจมน้ำเสียชีวิตของดาราสาวแตงโมเพื่อสรุปหาสาเหตุการตกเรือสปีดโบ๊ทเสียชีวิต โดยวันนี้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้นำวัตถุพยานที่ได้จากเรือ 2 ถุงใหญ่และอุปกรณ์การทดสอบสารเคมี เข้ารายงานในที่ประชุมด้วย


ขณะที่แพทย์หญิงผู้ทำการผ่าศพแตงโมเข้าร่วมประชุมพร้อมชี้แจงรายละเอียดในการชันสูตรศพของดาราสาว โดยเฉพาะบาดแผลที่ต้นขา ความยาวขนาด 1 คืบ ว่าสามารถพิสูจน์ว่าเกิดก่อนดาราสาวเสียชีวิตหรือไม่ รวมถึงประเด็นน้ำปัสสาวะในกระเพาะปัสสาวะของผู้เสียชีวิต เพื่อพิสูจน์คำให้การที่ว่าดาราสาวไปปัสสาวะท้ายเรือแล้วตกน้ำตาย

พล.ต.ท.จิรพัฒน์ กล่าวว่า ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี มีคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการสืบสวนคดีแตงโมแล้ว โดยมีรองผู้บังคับการสอบสวนเป็นหัวหน้าพนักงานสอบสวนเพื่อสะสางคดีในรูปคณะกรรมการ เนื่องจากเป็นคดีใหญ่ มีข้อพิรุธจำนวนมาก สังคมเฝ้าจับตามอง ซึ่งการเชิญแพทย์นิติเวชและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าพบวันนี้เพื่อสอบถามเรื่องวัตถุพยานและผลชันตรสูตรศพเนื่องจากต้องซักถามด้วยวาจา โดยเฉพาะบาดแผลบนร่างกายผู้เสียชีวิตที่ด้านต้นขวาด้านขวา เกิดก่อนหรือหลังเสียชีวิต

ข่าวแจ้งว่า ในวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบหลักฐานบนเรือสปีดโบ๊ทของไฮโซปอเพื่อตรวจสอบเพิ่มเติม ทั้งขวดไวท์ แก้วไวท์ รวมถึงหลักฐานอื่นๆ นำไปร่วมในการประชุมบริหารคดี ซึ่งพล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรีได้เดินทางมาถึงและเข้าไปภายในฝ่ายสืบสวนท่าที่ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับคดีแต่อย่างใด

ทั้งนี้ ทางพนักงานสอบสวนได้เรียกกลุ่มเพื่อนเเตงโมทั้ง 5 คน มาที่ สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริงบางอย่าง โดยจะตรวจดูบริเวณเล็บ มีเนื้อเยื่อบุคคลอื่นติดหรือไม่ ก่อนจะนำไปประกอบในสำนวนคดี (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 'กระติก'พบตำรวจให้ปากคำเพิ่มพร้อมตรวจร่างกายเก็บดีเอ็นเอ)

-001

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ดีเอสไอ’ติดภารกิจ เลื่อนประชุมคดี‘แตงโม’เป็นสัปดาห์หน้า ‘ดีเอสไอ’ติดภารกิจ เลื่อนประชุมคดี‘แตงโม’เป็นสัปดาห์หน้า
  • ลุยต่อ!คดี\'แตงโม\' ชุดสืบสวน DSI นัดถกด่วน 27 พ.ค.หาพยานหลักฐานเพิ่ม ลุยต่อ!คดี'แตงโม' ชุดสืบสวน DSI นัดถกด่วน 27 พ.ค.หาพยานหลักฐานเพิ่ม
  • \'คดีแตงโม\'วุ่น!ตำรวจบี้ถามศาล-อัยการ ปมDSIขอเรียกสำนวนทั้งหมด 'คดีแตงโม'วุ่น!ตำรวจบี้ถามศาล-อัยการ ปมDSIขอเรียกสำนวนทั้งหมด
  • \'พุดเดิ้ล\'เพื่อนสนิทแตงโม เข้าให้ปากคำ DSI ชี้ประเด็นพิรุธที่ทนเก็บไว้ไม่กล้าพูดมา 3 ปี 'พุดเดิ้ล'เพื่อนสนิทแตงโม เข้าให้ปากคำ DSI ชี้ประเด็นพิรุธที่ทนเก็บไว้ไม่กล้าพูดมา 3 ปี
  • ไขสงสัย‘เสียงปริศนา’ ‘เสี่ยพงษ์’เข้าพบ DSI ให้ข้อมูลคดี‘แตงโม’ ไขสงสัย‘เสียงปริศนา’ ‘เสี่ยพงษ์’เข้าพบ DSI ให้ข้อมูลคดี‘แตงโม’
  • \'เบิร์ด เทคนิค\'เปิดใจ! เงียบตลอด 3 ปี ไม่ใช่ไม่เสียใจ ไม่เชื่อคดี\'แตงโม\'เป็นอุบัติเหตุ 'เบิร์ด เทคนิค'เปิดใจ! เงียบตลอด 3 ปี ไม่ใช่ไม่เสียใจ ไม่เชื่อคดี'แตงโม'เป็นอุบัติเหตุ
  •  

Breaking News

รมต.ไม่มีสิทธิ์เลือก! ‘วรวัจน์’ชี้อำนาจ‘นายกฯ’ปรับ ครม.

'ภูมิธรรม'ขอบคุณ'รัฐบาลกัมพูชา'ลดตึงเครียดช่องบก ยึดสันติวิธี

ลดความตึงเครียด! 'โฆษก ทบ.'ยัน'กัมพูชา'ถอนกำลังจริง

'อัยการดาว'จี้'ตร.ไซเบอร์' เร่งแจ้ง ปปง.ยึดทรัพย์มิจฉาชีพหลอกเงินแม่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved