วันที่ 9 เมษายน 2565 เพจเฟซบุ๊ก “ข่าวท้องถิ่นบึงกาฬ” รายงานข่าวเหตกลุ่มวัยรุ่นที่มีปัญหาทะเลาะวิวาทกันในร้านเหล้า ใช้อาวุธปืนไล่ยิงตามล้างแค้นคู่อริ กลางห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลปากคาด ต.โนนศิลา อ.ปากคาด ส่งให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ส่วนบบุคลากรทางการแพทย์ ต้องวิ่งหนีตาย
โดยทางเพจ ระบุว่า “ขอประณามการการก่อเหตุอุกาจ บุกยิง 4นัด ตาย! ในห้องฉุกเฉิน รพ.ปากคาด จ.บึงกาฬ เมื่อคืนนี้ เจ้าหน้าที่แพทย์พยาบาลแตกกระเจิง เหตุจากสถานบันเทิง”
จากนั้นทางเพจเผยแพร่คลิปช่วงเกิดเหตุ ระหว่างที่วัยรุ่น 2 กลุ่ม เปิดศึกทะเลาะวิวาทภายในร้านเหล้าเมื่อเวลา 01.30 น.ที่ผ่านมา โดยมีการขว้างปาทั้งขวดแก้ว และเก้าอี้เข้าใส่กัน ทำให้ลูกค้าคนอื่นต้องรีบวิ่งหนีออกจากร้าน
ดูคลิป : คลิก
ขอบคุณ ข้อมูล คลิป : ข่าวท้องถิ่นบึงกาฬ
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี