546.jpg
ล่าเขยปืนโหด ซัดลูกซองยาวดับพ่อตา คาดปัญหาครอบครัวปมสังหาร

ล่าเขยปืนโหด ซัดลูกซองยาวดับพ่อตา คาดปัญหาครอบครัวปมสังหาร

วันอาทิตย์ ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2565, 22.22 น.

ล่าเขยปืนโหด ซัดลูกซองยาวดับพ่อตา คาดปัญหาครอบครัวปมสังหาร

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 10 เมษายน 2565 พ.ต.ต.ปัญญายิ่ง กันคำ พนักงานสอบสวน สภ.เวียงสา จ.น่าน รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดน่าน ว่า มีเหตุยิงกันที่หมู่บ้านไพรอุดม หมู่ 5 ต.แม่สาคร อ.เวียงสา จ.น่าน มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ดุลยพัฒน์ เตชพรชยาสินธ์ ผกก.สภ.เวียงสา , พ.ต.ท.อุทัย แก่นแสง สว.สส.สภ.เวียงสา พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน , ทีมแพทย์เวร รพ.เวียงสา , นายจวน จันเครื่อง ปลัดอำเภอฝ่ายปกครองอำเภอเวียงสา , นายนรินทร์ โนจักร ผู้ใหญ่บ้านบ้านไพรอุดม เดินทางไปร่วมตรวจสอบ และชันสูตรพลิกศพ


เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบศพนายบุญมี อายุ 59 ปี อยู่หมู่ 5 ต.แม่สาคร อ.เวียงสา สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองยาวเข้าใต้รักแร้ข้างขวา 1 นัด ลูกกระสุนปืนฝังใน นอนหงายจมกองเลือด เสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิต ทราบว่ามือปืนผู้ก่อเหตุชื่อนายสำรวย อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นลูกเขย ได้ใช้อาวุธปืนลูกซองยาวยิงนายบุญมี หลังจากก่อเหตุแล้วได้หลบหนีไป 

จากการสอบถามนายนรินทร์ โนจักร ผู้ใหญ่บ้านบ้านไพรอุดม เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนายบุญมี ซึ่งเป็นญาติกันได้มาช่วยวางแบบขุดเสาบริเวณภายในบ้าน ขณะที่นายบุญมี กำลังวัดขนาดแบบแปลนหลุมเสาอยู่กับหลานชาย นายสำรวยซึ่งเป็นลูกเขยของนายบุญมี ได้ใช้อาวุธปืนยิงมาจากริมรั้วบ้านเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ก่อนที่นายบุญมีจะล้มลงต่อหน้าหลานชาย จนเสียชีวิต หลังจากเกิดเหตุนายสำรวยได้หลบหนีไป

ส่วนสาเหตุที่นายสำรวยก่อเหตุในครั้งนี้น่าจะมาจากปัญหาภายในครอบครัว ซึ่งมีเรื่องกันมาตลอด ส่วนอาวุธปืนเป็นปืนมรดกของพ่อนายบุญมี ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ตรวจยึดไว้เป็นของกลาง พร้อมจัดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนออกติดตามหานายสำรวย ลูกเขยมือปืนโหดรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

-005

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top