วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ย้อนดู5คนบนเรือนัดเจอ'ทนายชื่อดัง' ก่อนเข้าพบตร.หลัง'แตงโม'ตกเรือ

ย้อนดู5คนบนเรือนัดเจอ'ทนายชื่อดัง' ก่อนเข้าพบตร.หลัง'แตงโม'ตกเรือ

วันอังคาร ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2565, 17.38 น.
Tag : แตงโม นิดา ตกเรือ สรุปคดีแตงโม แนวหน้า
  •  

ย้อนดูชัดๆ 5 คนบนเรือนัดพบ'ทนายชื่อดัง' ก่อนเข้าพบตำรวจ หลัง'แตงโม'ตกเรือ

26 เม.ย.65 หลังจากเหตุการณ์ที่คุณแตงโมตกเรือแล้ว แซนได้ส่งข้อความไลน์ขอความช่วยเหลือกับเพื่อน โดยมีการแชร์โลเคชั่นไปให้ ซึ่งโลเคชั่นดังกล่าวตรงกับจุด GPS เรือ จากนั้น คนบนเรือก็เริ่มขอความช่วยเหลือติดต่อไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัย ติดต่อไปหาคนรู้จักมากมาย ทั้งทางข้อความสนทนาหรือทางโทรศัพท์ โดยในห้วงเวลานี้ GPSของเรือมีการวนย้ำค้นหาอยู่อาณาบริเวณนี้เป็นจำนวนมาก  (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ตำรวจเปิดไทม์ไลน์ละเอียด ภาพถ่าย-เวลาทั้งหมดคนบนเรือ)


 

 

เวลา 23.45 น. เรือได้ขับมาใกล้ท่าเรือพิบูลสงคราม 1 และได้ถูกบันทึกภาพนี้ไว้ ซึ่งภาพนี้ถูกตั้งข้อสังเกตว่ามีการทำร้ายร่างกายกันเกิดขึ้น ซึ่งตรวจสอบแล้วเป็นช่วงเวลาที่ล่วงเลยเวลาเกิดเหตมาพอสมควรแล้ว

เวลา 23.48 น. เรือได้จอดท่าเทียบเรือพิบูลสงคราม จากนั้น โรเบิร์ต และ กระติก ได้ลงจากเรือ 

00.27 น. กระติก ได้ผ่านกล้องวงจรปิดภายในซอยพิบูลสงคราม 1 

 

 

00.28 น. กระติกได้ส่งข้อความหาเพื่อนคนหนึ่ง ว่าขึ้นจากเรือมาหาห้องน้ำเข้าตามบ้าน เนื่องจากปวดหนักและไม่มีห้องน้ำเข้า 

00.30 น. กระติก และ โรเบิร์ต ได้ไปขอเข้าห้องน้ำที่บ้านหลังนี้ 

 

 

00.39 น. กระติก และ โรเบิร์ต ได้ผ่านกล้องวงจรปิด ในซอยพิบูลสงคราม ตัวเดิม 

00.44 น. นายโรเบิร์ต และ นายปอ ได้ติดต่อกัน 

00.45 น. หลังจากที่ทั้งสองติดต่อกันแล้ว GPS ของเรือได้เลิกวนค้นหาและขับมุ่งหน้ากลับอู่เรือ NBC และในเวลาเดียวกัน กระติก และโรเบิร์ต ก็เดินมาถึงปากซอยพิบูลสงคราม 1 และยืนรอแกร็บที่ปากซอย  

 

 

00.52 น. กระติก และ โรเบิร์ต ได้ขึ้นรถแกร็บ มุ่งหน้ากลับไปที่อู่เรือ NBC 

01.03 น. กระติก และ โรเบิร์ต ได้กลับมาถึงอู่เรือ NBC และในเวลา 01.06 น. เรือก็ได้กลับมาถึงอู่เรือ NBC เช่นกัน 

01.22 น. เพื่อนคุณกระติก ได้เดินทางมาถึงอู่เรือ 

 

 

01.44 น. นายจ๊อบ ได้เดินทางออกจากอู่เรือ NBC 

01.53 น. ผู้แนะนำคนหนึ่งได้ส่งข้อความมาบอกให้โรเบิร์ต ว่าอย่าเพิ่งเข้าไปให้การกับตำรวจ โดยอ้างว่า ต้องเข้ามาให้ข้อมูลกับตนเองก่อน และจะจัดทีมทนายดูแล แล้วค่อยไปหาตำรวจ 

 

จากนั้น ก็ได้มีการเริ่มรวมกลุ่มกันที่ปั๊มเชลล์ 02.26 น. นายปอ นายโรเบิร์ต แซนดี้ และ คนขับรถของแซนดี้ รวมกลุ่มพูดคุยก่อนจะแยกย้ายออกจากปั๊ม 

02.27 น. ผู้แนะนำคนเดิม ได้บอกให้ทั้ง 5 คนเลื่อนนัดตำรวจออกไปก่อน เพราะมีแอลกอฮอล์ในเลือด จะไม่เป็นผลดี และให้ทั้ง 5 มาพบตนเองในวันรุ่งขึ้น โดยนัดหมายกันในเวลา 10.00 น. 

03.04 น. กระติก และ เพื่อนที่มาหาที่อู่เรือ ได้ออกจากอู่เรือ NBC 

03.29 น. กระติก ได้ขับรถมาถึงบ้านของคุณแตงโม 

04.18 น. ออกจากบ้านคุณแตงโม 

 

25 ก.พ.65 เวลา 11.00 น. ทั้ง 5 คนบนเรือได้เดินทางมาพบทีมทนายที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ย่านซอยทองหล่อ และอยู่ในร้านจนถึงเวลา 15.00 น. ก็ได้ออกจากร้านไป 

17.07 น. ก็ได้เดินทางมาที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ย่านถนนราชพฤกษ์ จ.นนทบุรี และทั้ง 5 ก็ได้พบกับทนายชื่อดังคนหนึ่ง โดยอยู่ในร้านจนถึง 19.17 น. ก็ออกจากร้าน 

จากนั้น 20.00 น. ทั้ง 5 คนก็เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนที่ สภ.เมืองนนทบุรี 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ดีเอสไอสอบ\'อลิส\'นาน 7 ชม. พร้อมมอบมือถือให้ตรวจสอบ ดีเอสไอสอบ'อลิส'นาน 7 ชม. พร้อมมอบมือถือให้ตรวจสอบ
  • \'อลิส\'โร่พบ DSI ยันเป็นเจ้าของคลิปคอกม้าในมือถือ\'แตงโม\' อัด\'บังแจ็ค\'เอาไปโยงจนถูกด่า 'อลิส'โร่พบ DSI ยันเป็นเจ้าของคลิปคอกม้าในมือถือ'แตงโม' อัด'บังแจ็ค'เอาไปโยงจนถูกด่า
  • เพลิงโหมกระหน่ำ!! ไฟลุกไหม้เก๋งยี่ห้อแกร่ง สาวเจ้าของรถรอดชีวิตหวุดหวิด เพลิงโหมกระหน่ำ!! ไฟลุกไหม้เก๋งยี่ห้อแกร่ง สาวเจ้าของรถรอดชีวิตหวุดหวิด
  • \'DSI\'เผยผลเก็บข้อมูล 8 จุดเกือบ100%  \'อัจฉริยะ\'จ่อเปิดหลักฐาน\'แตงโม\'โดนแทง 'DSI'เผยผลเก็บข้อมูล 8 จุดเกือบ100% 'อัจฉริยะ'จ่อเปิดหลักฐาน'แตงโม'โดนแทง
  • ถึงกับช็อก! ‘กำนันตำบลกลางเวียง’ นอนเสียชีวิตอย่างไม่ทราบสาเหตุ ถึงกับช็อก! ‘กำนันตำบลกลางเวียง’ นอนเสียชีวิตอย่างไม่ทราบสาเหตุ
  • รวบ2บัญชีม้า! ลอบเข้าไทยช่องธรรมชาติ อ้างถูกหลอกไปสแกนหน้าฝั่งเขมร รวบ2บัญชีม้า! ลอบเข้าไทยช่องธรรมชาติ อ้างถูกหลอกไปสแกนหน้าฝั่งเขมร
  •  

Breaking News

แชร์อุทาหรณ์! ร้านเสริมสวย'กัดสีผม'จนหัวเหวอะ เตือนภัยต้องทำกับช่างผู้เชี่ยวชาญ

ร้องทุจริต‘เลือกตั้งเทศบาล’แล้ว 352 เรื่อง ‘กกต.’หวังประชาชนใช้สิทธิ์ 70%

ชงครม. 13 พ.ค. ไฟเขียวงบ 4.5 พันล้าน แจก 7,200 ทุน ODOS เฟสใหม่

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ 11 พฤษภาคม 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved