วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ญาติเตรียมนำศพทั้งคู่มาบำเพ็ญกุศลที่บ้าน หนุ่มหึงโหดยิงเมียก่อนลั่นไกฆ่าตัวตาย

ญาติเตรียมนำศพทั้งคู่มาบำเพ็ญกุศลที่บ้าน หนุ่มหึงโหดยิงเมียก่อนลั่นไกฆ่าตัวตาย

วันอังคาร ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 17.00 น.
Tag : ยิงเมีย หึงโหด
  •  

โคราชคืบหน้าหึงโหดหนุ่มรับเหมาก่อสร้างยิงเมียก่อนลั่นไกฆ่าตัวตายตาม ญาติเตรียมนำศพทั้งคู่มาบำเพ็ญกุศลที่บ้าน พ่อผู้ก่อเหตุเผยเสียใจมากไม่คิดว่าลูกชายจะมาก่อเหตุสลดเช่นนี้ ขณะที่พี่ชายระบุทั้งคู่ยังรักกันดี โต้ข่าวน้องชายมีกิ๊กว อนสังคมอย่าซ้ำเติมคนตาย

24 พฤษภาคม 2565 ความคืบหน้าเหตุสามีตามตื้อภรรยาไม่สำเร็ว จ่อยิงเสียชีวิตทั้งคู่ 2 ศพ เหตุเกิดภายในรถยนต์จอดอยู่ริมถนน สายโคกกรวด-บ้านหนองรังกา-หนองปลิง ต.โคกกรวด อ.เมืองนครราชสีมา เบื้องต้นสาเหตุหึงหวง  


ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 131 หมู่บ้านหนองรังกา หมู่ที่ 12 ต.โคกกรวด อ.เมือง จ.นครราชสีมา พบว่าบริเวณหน้าบ้าน ญาติๆได้มีการกางเต็นท์ ขนเก้าอี้มาเพื่อเตรียมความพร้อมที่จะจัดงานศพให้กับผู้เสียชีวิตทั้งคู่ โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศกเสียใจ 

จากการสอบถามนายศักดา สูงใหม่ อายุ 60 ปี พ่อนายสนธยา ผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 21.30 น. ตนเองได้รับโทรศัพท์จากเพื่อนที่ทำงานของลูกสะใภ้ ว่ามีคนขับรถชนรถจักรยานยนต์ของลูกสะใภ้ล้ม แล้วฉุดตัวลูกสะใภ้หายไป ให้ช่วยมาตามหา ตนเองจึงได้ขับรถเก๋งไปกับหลานชาย อายุ 18 ปี ซึ่งเป็นลูกคนโตของลูกสะใภ้เพื่อตามหา พร้อมกับพยายามโทรหาลูกชายให้มาช่วยตามหาภรรยา เพราะตอนนั้นยังไม่รู้ว่าลูกชายเป็นคนพาลูกสะใภ้ไป ซึ่งตนเองก็รักลูกสะใภ้คนนี้มาก กลัวว่าจะเกิดอันตราย 

โดยได้ออกตามหาหลายที่ ทั้งที่บ้านของญาติลูกสะใภ้ ที่โรงพยาบาลต่างๆ และตามถนนเส้นต่างๆแต่ก็ไม่พบ จนกระทั่งถึงกลางดึกประมาณเกือบตี 2 ก็พากันขับย้อนมาที่บ้าน จึงมาพบรถยนต์ของลูกชายจอดอยู่ริมถนน บริเวณริมถนนสายโคกกรวด-หนองปลิง บ้านสระมโนราห์ หมู่ที่ 6 ต.โคกกรวด อ.เมืองนครราชสีมา ตนเองกับหลานชายจึงลงไปเคาะประตูรถ แต่ก็ไม่มีคนเปิด จึงได้เปิดประตูรถออกมาดู ก็พบกับภาพสลดลูกชายกับลูกสะใภ้ ถูกยิงเสียชีวิตทั้งคู่แล้ว ตนเองถึงกับเข่าอ่อน ไม่คิดว่าลูกชายจะมาก่อเหตุสลดเช่นนี้ จึงนั่งกอดหลานชายร้องไห้อยู่ด้านหน้ารถสักพัก 

ก่อนที่จะโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งลูกชายของตนเองนั้นไม่ได้มีนิสัยโหดร้ายอะไร และไม่เคยพูดเรื่องปัญหาครอบครัวให้ตนเองฟัง ดังนั้นตนเองจึงไม่รู้ว่าอะไรเป็นมูลเหตุให้มาก่อเหตุในครั้งนี้ หลังจากนี้หลานทั้ง 2 คน คือหลานชาย อายุ 17 ปี และหลานสาวอายุ 16 ปี ตนเองก็จะเลี้ยงดูต่อไป เพราะพ่อแม่ฝ่ายหญิงก็เสียชีวิตหมดแล้ว ส่วนงานศพพรุ่งนี้ก็จะไปรับศพทั้งคู่ มาบำเพ็ญกุศลศพตามประเพณีที่บ้านหลังนี้ เป็นเวลา 3 วัน ก่อนที่จะทำการฌาปนกิจศพที่วัดหนองรังกา ต.โคกกรวด อ.เมืองนครราชสีมา ต่อไป

ด้านนายเกียรติศักดิ์ สูงใหม่ อายุ 38 ปี พี่ชายของนายสนธยา ผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ภายหลังจากที่มีข่าวออกไปว่า น้อยชายของตนเองไปมีกิ๊ก จนทำให้ต้องแยกกับภรรยาไปอยู่คนละที่กัน และน้องชายไปของ้อคืนดีกับภรรยาไม่เป็นผลสำเร็จจึงก่อเหตุใช้ปืนยิงภรรยา และยิงฆ่าตัวตายตามนั้น ก็ทำให้น้องชายถูกกระแสสังคมโจมตีอย่างหนัก ซึ่งเรื่องนี้ตนเองยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เพราะปัจจุบันนี้ครอบครัวของน้องชายก็ไม่ได้แยกทางกันอยู่ ยังไปมาหาสู่กันอยู่ทุกวัน เพียงแต่ว่าภรรยาไปทำงานโรงงานอยู่ที่ ต.จอหอ ซึ่งอยู่ห่างไกลจากบ้านกว่า 20 กิโลเมตร จึงต้องไปเช่าห้องอยู่ 

เมื่อถึงวันหยุดก็ยังกลับมาหากันอยู่ เพราะลูกทั้ง 2 คนของผู้เสียชีวิต ก็อาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้กับปู่ ย่า ส่วนน้องชายก็ทำงานรับเหมา มีรถแบคโฮ และรถ 6 ล้ออยู่หลายคัน ไม่ได้มีปัญหาเรื่องเงินๆทองๆแน่นอน แต่มูลเหตุจะมาจากอะไรนั้น ตนเองก็ไม่รู้เพราะไม่เคยเล่าให้ตนเองฟัง น่าจะเป็นเรื่องภายในครอบครัว แต่ยืนยันว่าทั้งคู่ไม่ได้แยกกันอยู่จากสาเหตุที่น้องชายไปมีกิ๊กแน่นอน จึงอยากขอความเป็นธรรมให้กับน้องชายด้วย เพราะเขาก็เสียชีวิตไปแล้ว พูดอะไรไม่ได้ อย่าได้มาซ้ำเติมกันอีกเลย.012 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สลด! ผัวพ่อค้าขายหมูปิ้งจ่อยิงเมีย\'ผอ.โรงเรียน\'สาหัส ก่อนปลิดชีพตัวเองดับคาดปมหึง สลด! ผัวพ่อค้าขายหมูปิ้งจ่อยิงเมีย'ผอ.โรงเรียน'สาหัส ก่อนปลิดชีพตัวเองดับคาดปมหึง
  • ผัวเก่าหึงโหด! บุกยิงผัวใหม่ดับคาบ้าน ญาติติดต่อขอให้มอบตัว ผัวเก่าหึงโหด! บุกยิงผัวใหม่ดับคาบ้าน ญาติติดต่อขอให้มอบตัว
  • ผัวแก่ร้านคาราโอเกะหึงโหดทนเห็นเมียสาวอี๋อ๋อลูกค้าไม่ไหว ควง 9 มม.จ่อยิงดับคาร้าน ผัวแก่ร้านคาราโอเกะหึงโหดทนเห็นเมียสาวอี๋อ๋อลูกค้าไม่ไหว ควง 9 มม.จ่อยิงดับคาร้าน
  • หนุ่มหึงโหด!! แค้นหนุ่มใหญ่มายุ่งกับเมียปืนยิงดับคารถข้างวัดโกรกกรากใน หนุ่มหึงโหด!! แค้นหนุ่มใหญ่มายุ่งกับเมียปืนยิงดับคารถข้างวัดโกรกกรากใน
  • แจ้ง 3 ข้อหาหนักผัวใหม่ฆ่าโหดเมียแทงคอลากศพถ่วงน้ำสารภาพหึง แจ้ง 3 ข้อหาหนักผัวใหม่ฆ่าโหดเมียแทงคอลากศพถ่วงน้ำสารภาพหึง
  • \'ตร.ศรีบุญเรือง\'เร่งไล่ล่าเขยโหดคลั่งฆ่าแม่ยาย-อาแฟนสาวเสียชีวิต 2 ศพ 'ตร.ศรีบุญเรือง'เร่งไล่ล่าเขยโหดคลั่งฆ่าแม่ยาย-อาแฟนสาวเสียชีวิต 2 ศพ
  •  

Breaking News

เลขาฯเพื่อไทยแย้มโควตา ‘รองปธ.สภาฯ’คนที่ 2 อาจเป็นของ‘รทสช.’

รองนายกฯสั่งจับตา หนองคายฝนตกชุก น้ำโขงเสี่ยงเพิ่มสูง

โพลชี้คนอุตสาหกรรมเชื่อมั่น 4 ผู้นำพรรคเล็ก–ตั้งใหม่ เปิดโอกาสขับเคลื่อนประเทศ

สถานการณ์น้ำนครพนม ไม่ถึงขั้นวิกฤต ประตูระบายยังรองรับได้เยอะ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved