533.jpg
คลองเตยชวนน้องๆ  อายุไม่เกิน 18 ปีสมัคร  แข่งขันฟุตซอลต้านยาฯ

คลองเตยชวนน้องๆ อายุไม่เกิน 18 ปีสมัคร แข่งขันฟุตซอลต้านยาฯ

วันศุกร์ ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 06.00 น.

นางสาวปิยธิดา นิยม ผู้อำนวยการเขตคลองเตย กล่าวว่า เขต กำหนดจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาฟุตซอลต้านยาเสพติด เขตคลองเตย ประจำปี 2565 ขึ้นระหว่างวันที่ 25 มิถุนายน-29 กรกฎาคม 2565 เพื่อให้เด็กและเยาวชนหันมาสนใจการเล่นกีฬา การออกกำลังกายรู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ห่างไกลยาเสพติด อีกทั้งเป็นการพัฒนาศักยภาพนักกีฬาฟุตซอลในพื้นที่ โดยในปีนี้แบ่งการแข่งขันเป็น 3 ประเภท ได้แก่ รุ่นอายุไม่เกิน12 ปี รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี และรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี โดยทีมชนะเลิศรับเงินรางวัล3,000 บาท รองชนะเลิศอันดับ 1 รับเงินรางวัล 2,000 บาท และรองชนเลิศอันดับ 2รับเงินรางวัล 1,000 บาท พร้อมถ้วยและเหรียญรางวัล ขอเชิญชวนเด็กและเยาวชนที่สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้ที่ ฝ่ายพัฒนาชุมชนฯ ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 17 มิถุนายน 2565 สอบถามเพิ่มเติมโทร.02-2402487 และ 061 418 5174(คุณณรงค์) ในวันและเวลาราชการ

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top