วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
พี่ชายโมโหซดเหล้าก่อนเผาบ้านวอด หลังเรียกน้องมาคุยเรื่องจำนองที่ดินแต่ไม่มา

พี่ชายโมโหซดเหล้าก่อนเผาบ้านวอด หลังเรียกน้องมาคุยเรื่องจำนองที่ดินแต่ไม่มา

วันอังคาร ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 21.20 น.
Tag :
  •  

28 มิถุนายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีนายคำน้อย เทพมะณี อายุ 47 ปีชาวบ้านบ้านโนนพัฒนา หมู่ 8 ต.สะแบง อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ก่อเหตุเผาบ้านเลขที่  5 หมู่ 8 บ้านโนนพัฒนา ซึ่งเป็นบ้านน.ส.สุภาพร เทพมะณี อายุ 44 ปีซึ่งเป็นน้องสาวของนายคำน้อย จนเป็นเหตุให้บ้านถูกเผาวอดไปทั้งหลังและหวิดลามไปยังบ้านญาติพี่น้องอีก 3 หลังที่อยุ่ใกล้เคียงแต่เจ้าหน้าที่ฯ ดับเพลิงสกัดเพลิงเอาไว้ได้ โดยทรัพย์สินภายในบ้านถูกไฟไหม้วอดไปเสียหายประมาณ 350,000 บาท เหตุเกิดเมื่อกลางดึกของคืนวันที่ 25 มิ.ย.ที่ผ่านมา หลังก่อเหตุเผาบ้านน้องสาว เจ้าหน้าที่ฯ ที่เข้าไปดับไฟได้ช่วยกันจับกุมนายคำน้อยเอาไว้ได้ ในสภาพเมาหนักและคลั่งโวยวายว่าเหตุที่เผาบ้านเพราะน้องสาวไม่กลับมาเคลียร์เรื่องที่นาที่เอาไปจำนองเพราะจะถูกยึดแล้ว

ต่อมาวันนี้ ร.ต.อ.อภิวุฒิ ลีโพนทอง พนักงานสอบสวน สภ.หนองหานได้นำตัวนายคำน้อยมาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยนายคำน้อยเปิดใจสารภาพว่า เรื่องที่เผาบ้านน้องสาวตนเองไม่อยากทำ แต่ที่จำใจต้องทำเพราะโทรเรียกน้องสาวที่ทำงานอยู่กรุงเทพฯ หลายครั้งแล้วว่าให้กลับมาเคลียร์เรื่องที่นาหลายสิบไร่ที่เอาไปจำนอง เพราะตอนนี้สหกรณ์มีหนังสือแจ้งเตือนมา 3 ครั้งแล้ว แต่น้องสาวไม่กลับมาซะที ในเมื่อที่นาที่เป็นมรดกของพ่อแม่ที่ให้มาแล้ว จะถูกยึด ทำให่ตนเองเครียดจัดไม่อยากให้โดนยึดจึงโทรเรียกน้องสาวมาเคลียร์มาพูดคุยแต่น้องสาวไม่มาซะที จึงตัดสินใจเผาบ้าน แต่ก่อนเผาได้นั่งดื่มเหล้าขาวขวดเอ็มขวดเล็ก 1 ขวด จากนั้นจึงตัดสินใจเอาน้ำมันโซล่าราดบ้านแล้วจุดเผาทันที เหตุที่เผาไม่มีอะไรต้องคิดมาก เมื่อน้องสาวไม่มาก็เผาบ้านซะเลยจะได้รีบกลับมาดูบ้าน ต่อมาน.ส.สุภาพร รีบเดินทางมาดูบ้านสุดจะโกรธพี่ชาย ให้ตร.ดำเนินคดีเผาบ้านให้ถึงที่สุด ไม่มีละเว้นแม้จะเป็นพี่ชาย


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ไฟไหม้บ้านชุมชนป้อม 6 ริมทางรถไฟหาดใหญ่ ระดมรถดับเพลิงฉีดน้ำสกัด ไฟไหม้บ้านชุมชนป้อม 6 ริมทางรถไฟหาดใหญ่ ระดมรถดับเพลิงฉีดน้ำสกัด
  • ขนส่งบุรีรัมย์ ติวเข้มรถรับ-ส่งนักเรียน ขนส่งบุรีรัมย์ ติวเข้มรถรับ-ส่งนักเรียน
  • อบจ.บุรีรัมย์ จับมือจัดแห่เทียนพรรษา อบจ.บุรีรัมย์ จับมือจัดแห่เทียนพรรษา
  • มมส.จับมือพันธมิตร จัด\'Esports Campus\' สนับสนุนเยาวชนไทย มมส.จับมือพันธมิตร จัด'Esports Campus' สนับสนุนเยาวชนไทย
  • \'มาดามหยก\'นำพิธีเบิกเนตร วัดพระธาตุดอยสุเทพฯ หวังปัดเป่าความขัดแย้ง-พลิกฟื้นเศรษฐกิจไทย 'มาดามหยก'นำพิธีเบิกเนตร วัดพระธาตุดอยสุเทพฯ หวังปัดเป่าความขัดแย้ง-พลิกฟื้นเศรษฐกิจไทย
  • แม่ฮ่องสอนเปิดวันแรก! ต่างด้าวหลั่งไหลยื่นคำร้อง ขอสถานะเข้าเมือง แม่ฮ่องสอนเปิดวันแรก! ต่างด้าวหลั่งไหลยื่นคำร้อง ขอสถานะเข้าเมือง
  •  

Breaking News

เตรียมยกระดับประชิดทำเนียบ ไล่‘แพทองธาร’ ‘รวมพลังแผ่นดิน’รุกกดดันซ้ำ

ลุ้นชะตา‘อิ๊งค์’! ครม.เลื่อนถกเร็วขึ้น ร่วมฟังผลศาลรธน.ปมคลิปเสียง‘นายกฯ’

นายกฯย้ำผลสอบ เหตุตึกสตง.ถล่ม ออกแบบผิดก.ม. สั่งDSI-ตร.เอาผิด

‘มิกค์’ ปลื้มละคร ‘เงากามเทพ’ ลาจอสวยคว้าเรตติง 3.0 พร้อมฝากซัปพอร์ตผลงานใหม่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved