วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สลด! เมียนายก อบต.ยิงตัวเองดับ คาลานจอดรถห้างดัง คาดมาจากโรคซึมเศร้า

สลด! เมียนายก อบต.ยิงตัวเองดับ คาลานจอดรถห้างดัง คาดมาจากโรคซึมเศร้า

วันเสาร์ ที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2565, 20.40 น.
Tag : มียนายก อบต. ยิงตัวเองดับ โรคซึมเศร้า ตายคาจอดรถห้างดัง
  •  

วันที่ 9 กรกฎาคม 2565 เวลา 16.00 น. ร.ต.อ.ดำรงค์ ทองลบ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตในรถที่ลานจอดรถ โซน C  ในห้างดังกลางเมืองปราจีนบุรี  ต.ดงพระราม  อ.เมืองปราจีนบุรี 

หลังรับแจ้งได้เดินทางพร้อม พล.ต.ต.วินัย นุชชา ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี พ.ต.อ.กสินธุ์ ธำรงศรีสุข ผกก.สภ.เมืองปราจีนบุรี  เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดปราจีนบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร หน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณลานจอดรถของห้างโซน C  พบรถยนต์เก๋ง บีเอ็มดับเบิ้ลยู 520 ไอ ตรวจสอบภายในรถพบผู้เสียชีวิต คือ น.ส.เอ อายุ 38 ปี นอนเสียชีวิตอยู่เบาะด้านหลังซ้าย  ลำตัวพิงอยู่กับพนักเบาะเอียงไปทางซ้ายมือ ที่บริเวณขมับขวามีรอยกระสุนทะลุศรีษะหลังซ้าย


ในรถยังพบอาวุธปืนสั้น ขนาด 11 ม.ม. จำนวน  1 กระบอก ตกอยู่ที่เบาะที่นั่งด้านหลัง พร้อมปลอกกระสุน 1 ปลอก บนเบาะขวามือคนเสียชีวิต จากการตรวจสอบอาวุธปืนพบว่าในลำกล้องมีกระสุนปืน 1 นัด บริเวณประตูรถหลังด้านซ้าย  มีรอยถูกกระสุนปืนกระจกแตก 1 จุด  เจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนศพผู้เสียชีวิต  เจ้าหน้าที่ตำรวจมอบให้หน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร  เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตโดยละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นภรรยาของนายกองค์การบริหารส่วนตำบลโนนห้อม อ.เมืองปราจีนบุรี  โดยทั้งคู่แต่งงานอยู่กินกันมาได้ 8 ปี แล้ว ก่อนเกิดเหตุทั้งสองคนไปเดินเที่ยวที่ห้างอยู่สักระยะหนึ่ง จากนั้นผู้ตายก็บอกสามีว่าขอกลับลงไปที่รอที่รถก่อน  เมื่อมาถึงรถก็ใช้อาวุธปืนที่อยู่ในรถยิงตัวเอง กระสุนเข้าขมับขวาจนเลือดไหลนองเต็มที่เบาะด้านหลัง 

พล.ต.ต.วินัย นุชชา  ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี  กล่าวว่า เบื้องต้นผู้เสียชีวิตอยู่คนเดียว  สามีเดินตามมา  เท่าที่ทราบผู้เสียชีวิตขอมารอในรถก่อน  เขามาด้วยกัน ส่วน บิดา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลโนนห้อม กล่าวว่า ทั้งสองคนเขารักกันมาก เขาบอกไม่มีลูกก็ไม่เป็นไร อยู่ด้วยกัน 2 คน กินเที่ยวด้วยกันตลอด ไม่มีปัญหาเรื่องครอบครัว  ที่มาห้างเขาก็อยู่บ้านคนละหลังกับผม วันนี้ที่เขามาห้างตนก็ไม่รู้และที่เกิดเหตุก็ไม่ทราบ ก็น่าจะเรื่องที่เป็นโรคซึมเศร้า จนกระทั่งมีคนโทรมาบอก ส่วนปืนก็น่าจะเป็นของสามี  เขาไม่มีปัญหากันเลย ไปไหนไปด้วยกัน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สาวใหญ่เครียด! ‘ป่วยโรคซึมเศร้า’ทิ้งจดหมายลาก่อนรมควันในห้องนอนดับ สาวใหญ่เครียด! ‘ป่วยโรคซึมเศร้า’ทิ้งจดหมายลาก่อนรมควันในห้องนอนดับ
  • สลด!!! ชายวัย 51 ปีป่วยโรคซึมเศร้า คิดสั้นฆ่าตัวตาย สลด!!! ชายวัย 51 ปีป่วยโรคซึมเศร้า คิดสั้นฆ่าตัวตาย
  • คิดทำหลายครั้งแล้ว! หนุ่มคว้าไทยประดิษฐ์ จ่อขมับดับคาบ้าน คิดทำหลายครั้งแล้ว! หนุ่มคว้าไทยประดิษฐ์ จ่อขมับดับคาบ้าน
  • สาวป่วยเครียด! จุดเตารมควันคาเก๋ง ริมเขื่อนวังร่มเกล้า สาวป่วยเครียด! จุดเตารมควันคาเก๋ง ริมเขื่อนวังร่มเกล้า
  • สาวใหญ่คิดสั้น แขวนคอฆ่าตัวตายหนีปัญหา เผยเคยทำมาแล้วหลายครั้ง สาวใหญ่คิดสั้น แขวนคอฆ่าตัวตายหนีปัญหา เผยเคยทำมาแล้วหลายครั้ง
  • ผบ.ตร.กำชับผู้บังคับบัญชา เช็คดูลูกน้อง ป้องกันภาวะโรคซึมเศร้าของกำลังพล ผบ.ตร.กำชับผู้บังคับบัญชา เช็คดูลูกน้อง ป้องกันภาวะโรคซึมเศร้าของกำลังพล
  •  

Breaking News

เยียวยาจิตใจจากไฟสงคราม! ‘David’s Circle’พื้นที่ฟื้นฟูของชาวอิสราเอลในไทย

ปักหมุด 13 พ.ค.นี้ ‘เพื่อไทย’เปิดตัวโครงการใหม่‘Pheu Thai YPP’

ผบ.ตร.สั่งฟันเด็ดขาด! เหตุทำร้าย'ตำรวจ'ภายในหน่วยเลือกตั้ง จ.สงขลา

เช็คผลที่นี่!!! 'เลือกตั้งเทศบาล'ส่วนใหญ่แชมป์เก่าคว้าชัย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved