วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'เม้าท์เทน บี' ยันพร้อมให้ความช่วยเหลือเยียวยาเหยื่อ

'เม้าท์เทน บี' ยันพร้อมให้ความช่วยเหลือเยียวยาเหยื่อ

วันจันทร์ ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2565, 14.32 น.
Tag : ประกันตัว พัทยา ไฟไหม้ผับ เม้าท์เทนบี เยียวยา
  •  

เพจ "เม้าท์เทน บี" โพตส์ข้อความช่วยเหลือเยียวยาเหยื่อ 

วันนี้ (8 ส.ค.65) เพจเฟสบุ๊ก เม้าท์เทน บี ( Mountain B) ได้โพตส์ข้อความและรูป โดยระบุข้อความว่า "เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ.2565 ทางร้าน Mountain B ได้นำพ่วงหรีด ไปเคารพศพผู้เสียชีวิต และได้นำเงินเยียวยาเบื้องต้นไปมอบให้ญาติผู้เสียชีวิต, ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ เเละผู้ที่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ในเขตพื้นที่สัตหีบและจังหวัดระยอง รายชื่อ ผู้เสียชีวิต ได้เเก่ นายฉัตรชัย ชื่นค้า นายธนกฤต มีน้อย นายสุเทพ มงคลแก้ว ขณะนี้ทางร้านได้เเบ่งกลุ่มตัวเเทนของร้านออกเป็น 3 กลุ่มเพื่อที่จะเร่งให้การช่วยเหลือเยียวยาเเก่ผู้ประสบเหตุให้เร็วที่สุด เช้าวันนี้ได้มีตัวเเทนของทางร้านส่วนหนึ่งได้เดินทางไปร่วมงานศพ ผู้เสียชีวิตเเละมอบเงินเยียวยาเบื้องต้นให้เเก่ญาติที่จังหวัด นครราชสีมา, ขอนเเก่น, นครปฐม, น่าน


เเละมีตัวเเทนร้านที่ยังอยู่ในพื้นที่สัตหีบ คอยประสานงานเบื้องต้นอีก 2 กลุ่ม หากยังมีญาติท่านใดตกหล่นหรือยังไม่ได้รับการเยียวยาเบื้องต้น ติดต่อเเอดมินเพจมาได้เลยนะครับ ทางเราขอโทษแเละขอเเสดงความเสียใจอย่างที่สุดกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ #เเอดมินเพจ"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากข้อความโพสต์ดังกล่าวมีคนเข้าไปคอมเม้นข้อความให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ลักษณะให้กำลังใจทั้ง 2 ฝ่าย

ขณะที่มีรายงานข่าวว่า วันเดียวกันนี้ทนายความส่วนตัวของนายพงศ์ศิริ ปั้นประสงค์ อายุ 27 ปี เจ้าของ “เม้าท์เทน บี” ได้เร่งเดินหน้ายื่นขอประกันตัวต่อศาลในวงเงินสูงถึง 1 ล้านบาท และติดกำไรอีเอ็ม เพื่อยืนยันไม่มีเจตนาจะหลบหนีเพื่อให้ได้รับการปล่อยตัวชั่วคราวและออกมาช่วยเหลือเหยื่อไฟไหม้ในครั้ง - 003 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • อุกอาจ! คนร้ายอ้างเป็นตำรวจ อุ้มคนจีนขึ้นรถรีดเงิน ก่อนปล่อยทิ้งข้างถนนพัทยา อุกอาจ! คนร้ายอ้างเป็นตำรวจ อุ้มคนจีนขึ้นรถรีดเงิน ก่อนปล่อยทิ้งข้างถนนพัทยา
  • หนุ่มอินเดียสวรรค์ล่ม! ควงสาวขึ้นห้องหวังสุขขี ถูกรูดทรัพย์เกลี้ยง หนุ่มอินเดียสวรรค์ล่ม! ควงสาวขึ้นห้องหวังสุขขี ถูกรูดทรัพย์เกลี้ยง
  • วงจรปิดจับภาพ! กระบะเมาฝ่าไฟแดงชน SUV หงายท้องล้อชี้ฟ้า วงจรปิดจับภาพ! กระบะเมาฝ่าไฟแดงชน SUV หงายท้องล้อชี้ฟ้า
  • ‘ทวี-นายกทนายความ’มอบเช็คทายาทผู้เสียชีวิตเหตุ‘ตึก สตง.’ถล่ม 40 ราย เหลืออีก 48 ราย ‘ทวี-นายกทนายความ’มอบเช็คทายาทผู้เสียชีวิตเหตุ‘ตึก สตง.’ถล่ม 40 ราย เหลืออีก 48 ราย
  • รวบหนุ่มหล่อรัสเซีย! หนีหมายจับกบดานพัทยา ส่งตัวกลับประเทศดำเนินคดี รวบหนุ่มหล่อรัสเซีย! หนีหมายจับกบดานพัทยา ส่งตัวกลับประเทศดำเนินคดี
  • คกก.เยียวยาผู้เสียหายฯ มีมติจ่ายชดเชยเหยื่อซ้อมทรมาน3กรณี คกก.เยียวยาผู้เสียหายฯ มีมติจ่ายชดเชยเหยื่อซ้อมทรมาน3กรณี
  •  

Breaking News

‘ไผ่’ซัด‘รักชนก’เป็นเหตุ‘ม็อบชาวกำแพงเพชร’บุกศูนย์ ปชน. โวยพาดพิงงบพัฒนา

‘ไผ่’ตอก‘ไอติม’อยู่แต่ กทม.ไม่รู้ สส.บ้านนอกทำงานแบบไหน กวักมือไปดูงานกำแพงเพชร

ตำรวจบางละมุง 'รวบสองคู่หู'ลักเหล็กอลูมิเนียม อ้าง!ตกงาน-เลี้ยงแม่ป่วย

เป็นทหาร VS เป็นไกด์!? ทหารไทยสาดสปีคแนะนำนทท. สำเนียงสุดเป๊ะ (ชมคลิป)

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved