วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เหยื่อไฟไหม้เมาท์เทนบีดับเพิ่มอีก 1 ยอดผู้เสียชีวิตล่าสุดรวม 16 ราย

เหยื่อไฟไหม้เมาท์เทนบีดับเพิ่มอีก 1 ยอดผู้เสียชีวิตล่าสุดรวม 16 ราย

วันพุธ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2565, 15.37 น.
Tag : นิติเวช ผลดีเอ็นเอ เพลิงไหม้ผับดังชลบุรี ไฟคลอก ไฟไหม้ผับชลบุรี โหนกระแส
  •  

วันที่ 10 สิงหาคม 2565 ความคืบหน้าเหตุ Mountain B ผับ ริมถนนสายสุขุมวิท บางนา-ตราด ม.7 ต.พลูตาหลวง  อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เกิดเพลิงไหม้ จนมีผู้เสียชีวิต 15 ราย และบาดเจ็บ 37 คน

ล่าสุด มีรายงานว่ามีผู้เสียชีวิตเพิ่ม 1 คน เป็นรายที่ 16 คือ พลทหาร สิทธิชัย อายุ 23 ปี สังกัด พลบริการ เรือหลวงนเรศวร หมวดเรือที่ 3 กองเรือฟริเกต 2 กองเรือยุทธการ เสียชีวิตที่โรงพยาบาลจังหวัดชลบุรี สำหรับผู้บาดเจ็บ 42 คน กลับบ้านแล้ว 9 คน ยังคงรักษาอยู่ใน รพ. 30 คน ในจำนวนนี้ต้องใส่ท่อช่วยหายใจ 16 คน


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เศร้า! เผาศพหนุ่ม17เหยื่อไฟไหม้ผับชลบุรี น้ำตาท่วมเพื่อนร้องเพลงให้เป็นครั้งสุดท้าย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • หนุ่มซิ่งเก๋งโชว์หมุนกลางสี่แยก ก่อนแหกโค้งฟาดเสาป้าย ไฟคลอกดับคาที่ หนุ่มซิ่งเก๋งโชว์หมุนกลางสี่แยก ก่อนแหกโค้งฟาดเสาป้าย ไฟคลอกดับคาที่
  • จุดไฟเผาตอซังข้าว! ชาย72ปี โดนไฟคลอกกลางทุ่งนา จุดไฟเผาตอซังข้าว! ชาย72ปี โดนไฟคลอกกลางทุ่งนา
  • \'โฆษก ทอ.\'แจงภาพถ่าย\'ไฮโซเก๊\' ใช้ภาพคู่อ้างบารมี เร่งสอบรถนำขบวนสังกัดใด 'โฆษก ทอ.'แจงภาพถ่าย'ไฮโซเก๊' ใช้ภาพคู่อ้างบารมี เร่งสอบรถนำขบวนสังกัดใด
  • เชื่อได้มั้ย?? \'ดิว-อริสรา\'บอกผ่านทนาย จะพยายามคืนของให้ครบทั้งหมดในสัปดาห์หน้า เชื่อได้มั้ย?? 'ดิว-อริสรา'บอกผ่านทนาย จะพยายามคืนของให้ครบทั้งหมดในสัปดาห์หน้า
  • ทนาย\'ดิว อิสรา\'โร่พบกองปราบแสดงความบริสุทธิ์ใจ พร้อมรับผิดชอบชดใช้ในหนี้สินทั้งหมด ทนาย'ดิว อิสรา'โร่พบกองปราบแสดงความบริสุทธิ์ใจ พร้อมรับผิดชอบชดใช้ในหนี้สินทั้งหมด
  • \'ท่านพี่-น้องหญิง\'บุกร้องรมว.ยุติธรรมขอความคุ้มครอง อ้างโดนข่มขู่คุกคาม 'ท่านพี่-น้องหญิง'บุกร้องรมว.ยุติธรรมขอความคุ้มครอง อ้างโดนข่มขู่คุกคาม
  •  

Breaking News

(คลิป) 'อุ๊งอิ๊งค์'เปิดใจ! หลังศาลรัฐธรรมนูญ สั่งหยุดปฎิบัติหน้าที่นายกฯ ลั่น! ขอโทษวิธีการอาจไม่ถูกใจ!

คนเขมรไม่มีวันอดตาย! 'ฮุน มาเนต'ยืนยัน'กัมพูชา'มีความมั่นคงทางอาหารไม่จำเป็นต้องง้อใคร

สื่อเขมรตีข่าว! 'แพทองธาร'ถูกศาลฯสั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่เหตุคลิปเสียงหลุด

ชมสด! การออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved