วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
หนุ่มตามจีบสาวไม่ติด ฉุนใช้หินบุกทุบรถ แชทข่มขู่ทำร้ายสารพัดวิธี

หนุ่มตามจีบสาวไม่ติด ฉุนใช้หินบุกทุบรถ แชทข่มขู่ทำร้ายสารพัดวิธี

วันพุธ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2565, 16.10 น.
Tag : ตามจีบสาว ทำร้ายคน ทำร้ายสารพัดวิธี หินบุกทุบรถ
  •  

วันที่ 10 สิงหาคม 2565 จากกรณีเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 โพสต์ข้อความ “ขอให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจรีบตามจับตัวโดยเร็วอันตรายต่อน้องผู้หญิงมากก จีบไม่ติดฉุนทุบรถ ขู่ฆ่า เหตุเกิดรัชดาซอย3 เวลา 03:40  วันที่ 30 กค. มีกล้อง 10 จุดรู้ที่อยู่  รู้ชื่อนามสกุลแต่ยังจับตัวไม่ได้คะ ช่วยหน่อยนะคะ  ดูข้อมูลทุกอย่างแล้วแต่ทำไมยังจับตัวคนร้ายไม่ได้เลย โดนขู่ฆ่าด้วยกัวมากคะ”  

ความคืบหน้าล่าสุด ที่สน.ห้วยขวาง นายประพาส อายุ 48 ปี เจ้าของแท็กซี่ที่ปรากฎในภาพวงจรปิด หลังพบว่าเป็นรถที่คนร้ายขับไปก่อเหตุใช้ก้อนหินปาหน้ารถ ของ น.ส.เอ อายุ 32 ปี จนได้รับความเสียหาย เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนสน.ห้วยขวาง เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการก่อเหตุ 


น.ส.เอ กล่าวว่า ตนทำธุรกิจเปิดร้านอาหารและร้านเสริมสวย เมื่อ 6 เดือนก่อน ตนได้รู้จักกับนายฟ่ง (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นลูกค้าที่มาทานอาหารที่ร้านเป็นประจำ เราก็พูดคุย ทักทายลูกค้าตามปกติ แต่หลังเดือนที่ 5 นายฟ่ง ได้วานให้ตนโอนเงินค่าไฟให้หน่อยแล้วเขาจะให้เงินสดตน เนื่องจากโทรศัพท์เขามีปัญหา เราก็โอนให้ แล้ว นายฟ่งก็ขอแลกไลน์อ้างว่าจะให้ส่งสลิปการโอนเงินให้  ตนจึงให้ไลน์ ส่งสลิปไปให้ เพื่อความบริสุทธิ์ใจว่าเราโอนเงินค่าไฟให้แล้ว หลังจากนั้น นายฟ่ง ก็ส่งข้อความมาหาเรื่อย ๆ ลักษณะเชิงชู้สาว ชวนไปกินข้าว ซึ่งตนก็แสดงออกชัดเจนว่าไม่ได้ชอบและตอบกลับไปเป็นมารยาทเท่านั้น ทุกครั้งที่เขาชวนไปไหนมาไหน เราไม่เคยไปด้วยเลย 

กระทั่งวันที่คุณแม่เข้าโรงพยาบาล ตนเครียดเรื่องแม่ แต่เขาก็ทักและและโทรมาหา แต่ตนไม่ทราบว่าเขาเอาเบอร์ไปได้ยังไง ตนไม่รับสายตามปกติ เขาก็บอกตนว่า ไม่พอใจที่เราถอยห่าง ไม่ยอมคุยด้วย จากนั้นก็ส่งข้อความมาหาต่อว่าตนว่าตนอยู่กับผู้ชายคนอื่น และต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคายอีกหลายอย่าง จากนั้น นางฟ่งก็ส่งข้อความมาด่าทุกวันเกือบ 1 เดือน ต่อว่าวันที่ 24 ก.ค. นายฟ่งได้ไปแจ้งความว่าตนไปต่อว่าเขา ซึ่งตำรวจได้โทรมาสอบถามเรื่องราวจากตน ก็ทราบว่าตำรวจไม่รับเรื่อง และวันต่อมา นายฟ่งก็เริ่มส่งข้อความมาข่มขู่ตน บอกว่าจะฆ่าตนก็เห็นข้อความแต่ไม่ได้สนใจหรือตอบกลับไป เพราะมองว่า เขาน่าจะมีปัญหาทางจิต

จนกระทั่งวันที่ 30 ก.ค.ช่วงเวลา 04.00 น. ตนตื่นมาเจอรถของตัวเองถูกอิฐบล็อคปาเข้าที่กระจก ทำให้ได้รับความเสียหายที่กระจกหน้า กระจกข้าง และรอยบุบมากมายตามรถ ตอนแรกคิดว่าเป็นคนเมาแถวนี้ จึงไปลงบันทึกประจำวันเอาไว้ จากนั้น ตำรวจจึงสอบถามว่าตนไปมีเรื่องกับใครมาก่อนหรือไม่ ทำให้ตนเอะใจ ไปดูกล้องวงจรปิดรอบ ๆ ร้าน ปรากฎว่า เห็นนายฟ่ง เดินลงจากรถพร้อมกับก้อนอิฐบล็อคขนาดใหญ่ จากนั้นก็เป็นฝ่ายก่อเหตุทั้งหมด 

จากนั้นตนไปสอบถามกับคนขับรถแท็กซี่คันที่นายฟ่งเดินลงมา ทราบว่า นายฟ่งได้ไปเช่าแท็กซี่คันนี้เพื่อมาก่อเหตุโดยเฉพาะ ด้านคนขับรถไม่รู้เรื่องเลย นอกจากนี้ ตนยังได้ติดต่อไปยังน้องชายของ นายฟ่องและส่งคลิปกล้องวงจรปิดให้ดู ถามว่าใช่พี่ชายของเขาหรือไม่ น้องชายก็ยืนยันว่าใช่ ตำรวจจึงได้ออกหมายเรียกให้นายฟ่ง มาพบพนักงานสอบสวนแล้ว 

ด้านนายประพาส เล่าว่า ตนเพิ่งเช่าซื้อรถคันนี้มาได้ไม่ถึงปี มีนายฟ่ง เดินมาขอเช่ารถเพราะตอนนี้ตกงาน อยากหารายได้โดยมาขอเช่ารถระหว่างรอสอบใบขับขี่ และถ้าได้ใบขับขี่มาก็จะได้ไปหาอู่ขับ ซึ่งตนเห็นว่าแต่งตัวดูดี และพูดจานอบน้อม ก็เลยสงสารให้ขับช่วงกะกลางคืน เพิ่งขับได้ 2-3 วัน และไม่ทราบว่าเขาเอารถไปทำอะไรมาจะมีผู้เสียหายติดต่อมาว่ารถเราไปก่อเหตุ วันนี้จึงมาแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการไปก่อเหตุ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • โจ๋อันธพาลใจโหด! ล็อกคอตาวัย 77 จับหัวโขกเสาไฟ เตะซ้ำจนสลบ อาการสาหัส โจ๋อันธพาลใจโหด! ล็อกคอตาวัย 77 จับหัวโขกเสาไฟ เตะซ้ำจนสลบ อาการสาหัส
  •  

Breaking News

รองโฆษกเพื่อไทยฉะสส.ตีรวน ชงนับองค์ประชุมมุ่งการเมืองเกินไป

นายกฯอิ๊งค์ยินดี 'เติ้น-ทัศนพล'สร้างประวัติศาสตร์ นักขับไทยคนแรกคว้าแชมป์ฟอร์มูล่าทรี 2025

‘เด็จพี่’เย้ย‘นายกฯชั่วคราว’แค่ฝันกลางวัน ไล่‘ฝ่ายค้าน’ไปเคลียร์กันก่อนจะชูใคร

‘จิรวัฒน์’จวกวิธีการคนจี้ยุบสภาฯเร่งร้อน-ชิงความได้เปรียบเกินไป

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved