วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
รวบมือปืนอำมหิต! ขับรถชน-กระหน่ำยิงนร.ม.6 ดับ 3 ศพ ทิ้งร่างข้างถนน เผาจยย.ทิ้ง

รวบมือปืนอำมหิต! ขับรถชน-กระหน่ำยิงนร.ม.6 ดับ 3 ศพ ทิ้งร่างข้างถนน เผาจยย.ทิ้ง

วันอังคาร ที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2565, 09.03 น.
Tag : กระบี่ กระบี่ เผารถ มือปืน ดับ3ศพ ยิงม.6
  •  

รวบมือปืนอำมหิต! ขับรถชน-กระหน่ำยิงนร.ม.6 ดับ 3 ศพ ทิ้งร่างข้างถนน เผาจยย.ทิ้ง

6 กันยายน 2565 ร.ต.อ.วีรวุฒิ พลเพชร รองสารวัตรสอบสวน สภ.เขาพนม จ.กระบี่ รับแจ้งมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ริมถนนสายเขาพนม-ลำทับ หมู่ 2 ต.พรุเตียว อ.เขาพนม จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิชยสัญห์ บุญณรงค์ ผกก.สภ.เขาพนม , เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และหน่วยกู้ภัยร่วมใจเขาพนม


ที่เกิดเหตุในป่าหญ้าริมถนนพบศพผู้เสียชีวิต 3 ศพ ทราบชื่อ คือ นายนนทภัทร(สงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี ถูกยิงเข้าที่ใบหน้า , น.ส.ภัณธิรา (สงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี ถูกยิงเข้าที่ด้านหลังด้านซ้าย และ น.ส.ณัชนิชา (สงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี ถูกยิงเข้าที่ด้านหลังซ้าย โดยทั้ง 3 คน เรียนอยู่ชั้น ม.6 โรงเรียนแห่งหนึ่ง อ.เขาพนม ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ (จยย.) ถูกไฟไหม้เสียหายทั้งคัน ขณะที่บนถนนพบชิ้นส่วนกันชนของรถด้านหน้า ซึ่งคล้ายของรถเก๋งตกอยู่จำนวนมาก และยังพบปลอกกระสุนปืนลูกซองตกอยู่ 1 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายทั้ง 3 คน ได้ออกจากบ้านของ น.ส.ภัณธิรา ที่ ต.พรุเตียว โดยจะมานอนกันที่บ้านของ น.ส.ณัชนิชา ที่ ต.เขาพนม โดยได้ขับรถออกจากบ้านหลังเที่ยงคืน จากนั้นมีคนมาพบว่ามีรถไฟไหม้อยู่ริมถนน จึงลงไปดูและพบศพผู้เสียชีวิตดังกล่าว

ขณะที่จากการสอบสวนพยานแวดล้อมที่เห็นเหตุการณ์และชาวบ้านข้างเคียง ทราบว่า ขณะเกิดเหตุ ผู้ตายทั้ง 3 ขับรถนั่งมาเพื่อมุ่งหน้าไปยัง อ.เขาพนม มาถึงที่เกิดเหตุได้ชนกับรถยนต์เก๋งสีดำ จากนั้นคนขับรถเก๋งได้ลงไปชักปืนกระหน่ำยิง ก่อนทำการเผารถ จยย.ทิ้ง แล้วขึ้นรถขับไปทาง อ.ลำทับ

เบื้องต้นชุดสืบสวนทราบตัวคนร้ายและอยู่ระหว่างวางแผนปิดล้อมจับกุม ซึ่งทราบว่าคนก่อเหตุมีอายุประมาณ 40 ปี มีประวัติติดยาเสพติด เบื้องต้นยังไม่ทราบมูลเหตุในการฆ่าโหดในครั้งนี้

ล่าสุดเมื่อช่วงประมาณ 7.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัวผู้กระทำความผิดได้แล้วหลังปิดล้อมทั้งคืน

-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ล่าทั่วเกาะ!! จนท.กว่า 100 นายเร่งค้นหามือยิง 2 ศพบนเกาะลันตา หลังพบรถจอดทิ้งไว้ ล่าทั่วเกาะ!! จนท.กว่า 100 นายเร่งค้นหามือยิง 2 ศพบนเกาะลันตา หลังพบรถจอดทิ้งไว้
  • กลุ่มBRNกดดันรัฐ! วางบึ้ม\'กระบี่ พังงา ภูเก็ต\' ป่วนนอกพื้นที่ชายแดนใต้ กลุ่มBRNกดดันรัฐ! วางบึ้ม'กระบี่ พังงา ภูเก็ต' ป่วนนอกพื้นที่ชายแดนใต้
  • พบอีก 1 ลูก ระเบิดฝังใต้ต้นไม้สวนสน ที่ทำการอุทยานฯหมู่เกาะพีพี รวม 6 ลูกป่วนเมืองกระบี่ พบอีก 1 ลูก ระเบิดฝังใต้ต้นไม้สวนสน ที่ทำการอุทยานฯหมู่เกาะพีพี รวม 6 ลูกป่วนเมืองกระบี่
  • ง้างปากโจรใต้! วางบึ้มจ้องทุบท่องเที่ยวไทย พื้นที่เศรษฐกิจ 3 จว.‘อันดามัน’ ง้างปากโจรใต้! วางบึ้มจ้องทุบท่องเที่ยวไทย พื้นที่เศรษฐกิจ 3 จว.‘อันดามัน’
  • วางบึ้มกระบี่4จุด  โชคดีเจ้าหน้าที่EODเก็บกู้ได้ทัน  สถานการณ์ลามจากภูเก็ต  คนร้ายยอมรับก่อเหตุจริง วางบึ้มกระบี่4จุด โชคดีเจ้าหน้าที่EODเก็บกู้ได้ทัน สถานการณ์ลามจากภูเก็ต คนร้ายยอมรับก่อเหตุจริง
  • คืบหน้าป่วนบอมกระบี่!! จนท.เข้าทำลาย-เก็บกู้วัตถุคล้ายระเบิด รวม 4 จุดแล้ว คืบหน้าป่วนบอมกระบี่!! จนท.เข้าทำลาย-เก็บกู้วัตถุคล้ายระเบิด รวม 4 จุดแล้ว
  •  

Breaking News

‘ไผ่ ลิกค์’คาดคุยโควตารองประธานสภา วงกินข้าวพรรคร่วมรัฐบาล 22 ก.ค.นี้

เกษตรกรกำแพงเพชร บุกพรรคประชาชน หลัง'ไอซ์'ปูดงบ 'ไผ่' หวั่นเดือดร้อนถูกตัดงบ

คึกคักรับหยุดยาว! นทท.แห่เที่ยวเกาะล้าน-เผย'เที่ยวไทยคนละครึ่ง'ไม่ทันใช้สิทธิ

‘ไผ่’ซัด‘รักชนก’เป็นเหตุ‘ม็อบชาวกำแพงเพชร’บุกศูนย์ ปชน. โวยพาดพิงงบพัฒนา

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved