วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ยายช็อค! ฝันแปลกเห็นขี้เต็มบ้าน จู่ๆไฟปริศนาไหม้บ้านลูกชายได้ไง?

ยายช็อค! ฝันแปลกเห็นขี้เต็มบ้าน จู่ๆไฟปริศนาไหม้บ้านลูกชายได้ไง?

วันศุกร์ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2565, 22.25 น.
Tag : เพลิงไหม้ ไฟปริศนา ไฟไหม้อุดรฯ ไฟไหม้
  •  

ยายช็อคบอกนั่งกินข้าวกับลูกชายอยู่ดีๆ ไฟพรึบขึ้นมา ไม่รู้จริงๆ ไฟไหม้บ้านได้ยังไง แต่เมื่อคืนฝันแปลกฝันว่าขี้เต็มบ้าน โบราณถือต้องได้เสียเงิน  สุดท้ายต้องหาเงินสร้างบ้านใหม่ให้ลูกชายจริงๆ

วันนี้ (23 ก.ย.65) เวลา 15.10 น.ศูนย์วิทยุร่มโพธิ์ทอง สภ.เมือง อุดรธานี รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้ที่บ้านเลขที่ 67/10,15,16 ชุมชนบ้านเหล่า 2 ต.หมากแข้ง เขตเทศบาลนครอุดรธานี หลังรับหน่วยผจญเพลิงและรถดับเพลิงของเทศบาลนครอุดรธานี รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุทันที เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่ฯ พบบ้านชั้นเดียว ขนาด 100 ตารางวา มีไฟไหม้ควันขโมงออกจากตัวบ้าน เจ้าหน้าที่ฯ ดับเพลิงได้ตัดไฟฟ้าเข้าบ้านและได้ช่วยกันดับไฟได้ทันท่วงที โดยใช้เวลาไม่ถึง 30 นาทีเพลิงจึงสงบ ก่อนจะลามไปบ้านหลังอื่น ท่ามกลางความโล่งอกของชาวบ้านในชุมชน


นางเรืองเพชร ไวยศักดิ์ อายุ 65 ปี เจ้าของบ้าน บอกว่า ตนเองไม่รู้จริงๆ ไฟไหม้เกิดจากอะไร บ้านหลังที่ไฟไหม้เป็นบ้านลูกชายชื่ออาณัติ ไวยศักดิ์ อายุ 52 ปี เขาอยู่บ้านคนเดียว เขาป่วยเป็นโรคประสาทมาเป็นสิบๆ ปี ตอนเกิดเหตุกำลังนั่งกินข้าวกับลูกชายที่ป่วยประมาทอยู่บ้านแม่ดีๆ มีชาวบ้านวิ่งมาบอกว่าไฟไหม้บ้านลูกชาย ตนเองก็ตกใจแทบเป็นลมไฟไหม้บ้านได้ยังไง ไม่มีลางอะไรว่าไฟจะไหม้บ้านชาวบ้าน แต่เมื่อคืนฝันเห็นขี้เต็มบ้าน ไม่รู้จะเป็นลางหรือเปล่า แต่โบราณเขาถือว่า ฝันเห็นขี้เต็มบ้านจะเสียเงิน ไม่คิดว่าจะจะได้เสียเงินสร้างบ้านใหม่ให้ลูกชายเพราะไฟไหม้แท้ๆ

ขณะที่ตร.ตรวจสอบที่เกิดเหตุคาดว่า เจ้าของบ้านอาจจะจุดธูปเทียนเอาไว้ เสียบปลั๊กไฟหรือไฟฟ้าช็อต ซึ่งจะได้ตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

-001

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ไฟไหม้บ้านชุมชนป้อม 6 ริมทางรถไฟหาดใหญ่ ระดมรถดับเพลิงฉีดน้ำสกัด ไฟไหม้บ้านชุมชนป้อม 6 ริมทางรถไฟหาดใหญ่ ระดมรถดับเพลิงฉีดน้ำสกัด
  • ไฟไหม้บ้านวอด! \'9ชีวิตหนีเอาตัวรอด\' หนูน้อย ป.2 เหลือชุดนักเรียนเพียงตัวเดียว ไฟไหม้บ้านวอด! '9ชีวิตหนีเอาตัวรอด' หนูน้อย ป.2 เหลือชุดนักเรียนเพียงตัวเดียว
  • เพลิงโหมกระหน่ำ! ‘โรงทำปลา’ ก่อนลามเข้าบ้าน-คาดไฟฟ้าลัดวงจร เพลิงโหมกระหน่ำ! ‘โรงทำปลา’ ก่อนลามเข้าบ้าน-คาดไฟฟ้าลัดวงจร
  • ควันไฟโพยพุ่ง! เพลิงลุกไหม้ ‘โกดัง’ ร้านขายส่งเจ้าใหญ่เมืองสุรินทร์ ควันไฟโพยพุ่ง! เพลิงลุกไหม้ ‘โกดัง’ ร้านขายส่งเจ้าใหญ่เมืองสุรินทร์
  • ไฟไหม้กุฏิเจ้าอาวาส\'วัดหาดปู่ด้าย\'จนท.-ชาวบ้านเร่งช่วยดับไฟ แต่สุดท้ายวอดทั้งหลัง ไฟไหม้กุฏิเจ้าอาวาส'วัดหาดปู่ด้าย'จนท.-ชาวบ้านเร่งช่วยดับไฟ แต่สุดท้ายวอดทั้งหลัง
  • หวิดดับทั้งคู่! ‘ตายายนอนหลับ’ รู้สึกร้อนลุกขึ้นมาผงะ!ไฟไหม้บ้านวอด หวิดดับทั้งคู่! ‘ตายายนอนหลับ’ รู้สึกร้อนลุกขึ้นมาผงะ!ไฟไหม้บ้านวอด
  •  

Breaking News

รวบเขมรลอบเข้าเมือง! ซิมเถื่อน200เบอร์-เงินแสนในมือ คาดโยงแก๊งอาชญากรข้ามชาติ!

เปิดละเอียดยิบ 12 ข้อกังขาเอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์ ‘กมธ.กาสิโนสว.’ส่งหนังสือถาม‘นายกฯ’

จยย.เฉี่ยวรถยนต์ ร่างลอยกระแทกขอบปูนหมดสติ ยื้อไม่ไหวเสียชีวิต

โค้งสุดท้ายหนุ่มอุ้มไหแห่นาค ไหว้ท้าวเวสสุวรรณขอเลขก่อนเข้าโบสถ์บวชพระ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved