วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
โจรบุกเดี่ยวบุกชิงทรัพย์ร้านทองห้างดังปทุมฯ รีบโดดหนีทำปืนตก 1 กระบอก

โจรบุกเดี่ยวบุกชิงทรัพย์ร้านทองห้างดังปทุมฯ รีบโดดหนีทำปืนตก 1 กระบอก

วันพฤหัสบดี ที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2565, 00.06 น.
Tag : ชิงทอง ปล้นทอง ชิงทองปทุมฯ
  •  

คนร้ายสวมหมวกกันน็อคควงปืนบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ร้านทองได้สร้อยทองรูปพรรณ 36 บาท ตำรวจสั่งปิดเมืองปทุมธานีล่าตัว

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 28 กันยายน 2565 พ.ต.ท.บุญเรือง พันธนู สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี รับแจ้งมีเหตุคนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านค้าทอง ที่เกิดเหตุร้านทองเยาวราชกรุงเทพ ภายในห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัสคลองสี่ธัญบุรี ชั้นที่2 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.ท.ยุทธภูมิ โพธิ์อุดม รองผกก.สอบสวน สภ.ธัญบุรี กำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 1อาสาสมัครร่วมกตัญญู


ที่เกิดเหตุเป็นร้านค้าทองตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของห้างสรรพสินค้าฝั่งตะวันตกตั้งอยู่บริเวณทางขึ้นบันไดเลื่อน  ที่หน้าร้านพบพนักงานหน้าเคาน์เตอร์อยู่ในอาการตื่นตกใจ โดยที่แผงใส่ทองบนตู้โชว์มีสร้อยคอทำคำแหว่งไปจำนวนหนึ่ง  บริเวณช่องบันไดเลื่อนพบอาวุธปืนแบบแม็กกาซีนสีดำตกอยู่ 1 กระบอกเจ้าหน้าที่จึงกันพื้นที่เพื่อรอการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานอย่างละเอียด

ด้านน.ส.วันวิสาข์  รักผ้า อายุ 23 ปี พนักงานเคาน์เตอร์ร้านค้าทองให้การว่า ขณะเกิดเหตุอยู่ระหว่างจะเก็บทองเข้าตู้เซฟเพราะร้านกำลังจะเตรียมปิดมีพนักงานอยู่จำนวน3คน ทันใดนั้นได้มีคนร้ายชาย1คน ท่าทางแปลกๆจึงได้เรียกให้ทุกคนในร้านทราบ โดยคนร้ายใส่ไอ้โม่งใส่หมวกกันน็อคใส่แว่น ก่อนจะเข้ามาที่หน้าเคาน์เตอร์แล้วก็ชักอาวุธปืนออกมาข่มขู่ทุกคนจึงเข้าไปหลบอยู่หลังร้าน  ก่อนที่คนร้านจะกระโดดขามเคาน์เตอร์ไปหยิบเอาทองในตู้โชว์ที่ใส่ถาดสร้อยคอซึ่งเป็นทองรูปพรรณน้ำหนัก2บาทซึ่งอยู่ระหว่างนับจำนวนที่สูญหาย แล้วหลบหนีโดยการเดินย้อนลงบันไดทางขึ้นข้างร้านลงไปก่อนขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ขณะเดียวกันพยานระบุว่า เจ้าหน้าที่รปภ.ซึ่งดูแลความเรียบร้อยบริเวณประตูทางเช้าพบความผิดปกติของชายดังกล่าวและเดินเข้าไปให้ชายดังกล่าวถอดหมวกกันน็อคแต่ชายดังกล่าวไม่ยอมถอด ก่อนที่ชายดังกล่าวจะเดินขึ้นบันไดเลื่อนขึ้นไปที่ชั้น 2 โดยรปภ.ก็คอยติดตามไปและเป็นจังหวะเดียวกันที่คนร้ายขึ้นไปก่อเหตุเสร็จเมื่อเห็นรปภ.จึงชักอาวุธปืนออกมา รปภ.จึงตกใจและตกบันใดเลื่อนจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่คนร้ายจะกระโดดจากบันไดเลื่อนอีกฝั่งหนึ่งมาอีกฝั่งหนึ่ง ทำให้อาวุธปืนตกลงไปกระแทกพื้นบริเวณข้างช่องบันใดเลื่อนจนลำเลื่อน หลุดออกจากตัวปืน ก่อนจะวิ่งไปขึ้นรถจยย.แบบหญิงสีดำที่จอดอยู่ช่องจอดรถยนต์ล๊อคที่ 4 ของช่องจอดบีหกแล้วหลบหนีไป

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายเป็นชาย 1 คน สวมเสื้อแขนยาวสีดำขีดส้ม กางเกงขายาวสีดำ สวมหมวกกันน็อคแบบเต็มใบสีดำ รองเท้าผ้าใบสีดำ เดินขึ้นมาจากบันไดเลื่อนก่อนจะชักอาวุธปืนข่มขู่พนักงานหน้าเคาน์เตอร์ก่อนจะกระโดดข้ามเคาน์เตอร์แล้วไปหยิบสร้อยคอทองคำที่ตู้โชว์ก่อนที่หลบหนีไปทางบันไดทางขึ้น

ด้านน.ส.นัชชา ขอสงวนนามสกุล อายุ 45 ปี พยานเปิดเผยว่า ขณะนั้นมีฝนตกโปรย โดยคนร้ายเป็นชาย 1 คน มาจอดรถที่ลานจอดก่อนที่จะเดินเข้ามาที่ทางเข้าห้างสรรพสินค้า ก่อนจะเข้าไปด้านในก่อนจะวิ่งออกมาโดยใช้เวลาไม่นาน โดยมีพนักงานร้านค้าทองวิ่งตามมาบอกโจรๆ ก่อนที่จะวิ่งหนีไปขึ้นรถ จยย.ที่จอดอยู่ก่อนที่จะขับออกไปโดยมีพลเมืองดีขับตามไปแต่คลาดเคลื่อนกัน โดยตนเองจำได้ว่าคนร้ายแต่งตัวรัดกุมปิดบังใบหน้าและชุดทั้งหมดสีดำ

ทางด้าน พ.ต.ท.บุญเรือง พันธนู สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี เปิดเผยว่า ได้ให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายขับผ่านและหลบหนี พร้อมทั้งสอบปากคำพยานบุคคลที่เห็นเหตุการณ์พร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเก็บพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียดเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีทางกฎหมายเบื้องต้นจากการตรวจสอบพบว่าทองรูปพรรณที่คนร้ายได้ไปเป็นสร้อยคอทองคำรูปพรรณน้ำหนัก 2 บาท จำนวน 18 เส้นรวมน้ำหนัก 36 บาท

-001

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ผู้การฯตรัง\'ฟันวินัย! ไล่ออก\'ด.ต.\'คดีชิงทอง-คว้ามีดทำร้ายตัวเองหนีผิด 'ผู้การฯตรัง'ฟันวินัย! ไล่ออก'ด.ต.'คดีชิงทอง-คว้ามีดทำร้ายตัวเองหนีผิด
  • รวบแล้ว! โจรสวมชุดไรเดอร์ชิงทอง 102 บาท กลางห้างดัง อ.แม่สอด จ.ตาก รวบแล้ว! โจรสวมชุดไรเดอร์ชิงทอง 102 บาท กลางห้างดัง อ.แม่สอด จ.ตาก
  • ปิดเมืองล่า‘โจรไรเดอร์’ ควงปืนปลอมบุกเดี่ยวชิงทอง 30 เส้นห้างดังอุดรธานี ปิดเมืองล่า‘โจรไรเดอร์’ ควงปืนปลอมบุกเดี่ยวชิงทอง 30 เส้นห้างดังอุดรธานี
  • ด่วน!! คนร้ายบุกชิงทองในห้างดังเมืองอุดรฯ กวาดทองไป 30 เส้น มูลค่ากว่า 1.6 ล้าน ด่วน!! คนร้ายบุกชิงทองในห้างดังเมืองอุดรฯ กวาดทองไป 30 เส้น มูลค่ากว่า 1.6 ล้าน
  • จับแล้วโจรมาเลย์บุกชิงทองที่หาดใหญ่ จับแล้วโจรมาเลย์บุกชิงทองที่หาดใหญ่
  • รวบคาสายใต้! หนุ่มใหญ่มาเลย์ชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ หนีมา กทม. รวบคาสายใต้! หนุ่มใหญ่มาเลย์ชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ หนีมา กทม.
  •  

Breaking News

เยียวยาจิตใจจากไฟสงคราม! ‘David’s Circle’พื้นที่ฟื้นฟูของชาวอิสราเอลในไทย

ปักหมุด 13 พ.ค.นี้ ‘เพื่อไทย’เปิดตัวโครงการใหม่‘Pheu Thai YPP’

ผบ.ตร.สั่งฟันเด็ดขาด! เหตุทำร้าย'ตำรวจ'ภายในหน่วยเลือกตั้ง จ.สงขลา

เช็คผลที่นี่!!! 'เลือกตั้งเทศบาล'ส่วนใหญ่แชมป์เก่าคว้าชัย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved