วันอังคาร ที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เร่งค้นหา‘น้องน้ำเมย’หายตัวปริศนา คาดพลัดตกแม่น้ำลพบุรี-ถูกลักพาตัว

เร่งค้นหา‘น้องน้ำเมย’หายตัวปริศนา คาดพลัดตกแม่น้ำลพบุรี-ถูกลักพาตัว

วันพฤหัสบดี ที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2565, 18.44 น.
Tag : ลพบุรี น้องน้ำเมย ลักพาตัว แม่น้ำลพบุรี
  •  

เร่งค้นหา‘น้องน้ำเมย’หายตัวปริศนา คาดพลัดตกแม่น้ำลพบุรี-ถูกลักพาตัว

29 กันยายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.ลพบุรี ว่า เจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำของมูลนิธิป่อเต็กตึ้งลพบุรี ได้นำกำลังเดินทางไปค้นหาบุคคลสูญหายที่ในแม่น้ำลพบุรี บริเวณหมู่ 2 ต.โก่งธนู อ.เมือง จ.ลพบุรี หลังรับแจ้งว่ามีเด็กสูญหายออกจากบ้าน คาดว่าจมอยู่ในแม่น้ำลพบุรี โดยเมื่อไปถึงได้พบกับนายสิงหชัย อายุ 33 ปี แจ้งให้ทราบว่าขณะนอนอยู่ในบ้านพักของตนเองกับลูกสาว คือ ด.ญ.โชวธิญา หรือ “น้องน้ำเมย” อายุ 1 ปี 9 เดือน เมื่อตื่นขึ้นมาไม่พบลูกสาว คาดว่าอาจจะพลัดตกไปในแม่น้ำลพบุรี


หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้งได้นำเรือท้องแบนและนักประดาน้ำกว่า 10 นาย ร่วมกันลงงมค้นหาบริเวณจุดต้องสงสัยริมตลิ่ง ซึ่งมีน้ำเพิ่มระดับและไหลเชี่ยว ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ยังไม่พบร่างของผู้สูญหาย

นายสิงหชัย กล่าวว่า ตน และนางจุฑามาศ ภรรยา ทำงานอยู่โรงงานแห่งหนึ่งในลพบุรี และได้ออกมาช่วงกะเช้า หลังกลับมาบ้านได้แยกย้ายกันเข้านอน โดยภรรยานอนอยู่บนบ้านคนเดียว ส่วนตนนอนอยู่ชั้นล่างกับน้องน้ำเมย ขณะนั้นน้องน้ำเมยนอนอยู่ในอ้อมแขนของตน โดยตนเล่นโทรศัพท์มือถือและเผลอหลับไปนานประมาณเกือบ 1 ชั่วโมง จนกระทั่งมีโทรศัพท์โทรเข้าดังอยู่ในกระเป๋ากางเกง ตนจึงรู้สึกตัวตื่น และเอะใจว่าลูกสาวได้หายตัวไป จึงออกมาตามหาบริเวณบ้านญาติพี่น้องในละแวกใกล้เคียง และสอบถามหามีใครพบตัวน้องน้ำเมย แต่ไม่มีใครพบ จึงสงสัยว่าน้องน้ำเมยน่าจะมาเดินเล่นอยู่ที่บ้านยาย ซึ่งอยู่หลังบ้านตนใกล้กับแม่น้ำลพบุรี แต่ไม่พบตัว จึงสงสัยว่าลูกสาวจะมาเดินเล่นอยู่ริมตลิ่ง แล้วพลัดตกน้ำลงไป ไม่มีคนเห็น

ขณะที่ปู่ และย่า ที่มีภูมิลำเนาอยู่ จ.สุพรรณบุรี หลังทราบข่าวหลานสาวหายตัวไป จึงไปหาดูหมอดูทันที โดยทางหมอดูทักว่าหลานสาวถูกอุ้มพาตัวไป ซึ่งประเด็นดังกล่าวยังไม่แน่ชัดว่าน้องน้ำเมยจะถูกลักพาตัวไปจริงตามที่หมอดูทำนายหรือไม่ หรือตกน้ำกันแน่ โดยญาติยังคงให้นักประดาน้ำช่วยค้นหาในแม่น้ำลพบุรีอยู่ก่อนในวันนี้ ส่วนญาติได้ออกไปตามหาแหล่งบุคคลต้องสงสัยที่ติดยาเสพติดในหมู่บ้านอีกทางหนึ่ง ซึ่งในวันนี้เจ้าหน้าที่ได้จัดชุดค้นหาเป็นวันที่ 2 แต่ยังไม่พบตัว

-005

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • 2พี่น้องขี่จักรยานไฟฟ้าตกน้ำ จมคลองหน้าวัดเสียชีวิตทั้งคู่ 2พี่น้องขี่จักรยานไฟฟ้าตกน้ำ จมคลองหน้าวัดเสียชีวิตทั้งคู่
  • พบร่าง\'น้องเมย\'ติดผักตบชวา ครอบครัวโอแทบขาดใจ ห่างจุดท่าน้ำ50ม. พบร่าง'น้องเมย'ติดผักตบชวา ครอบครัวโอแทบขาดใจ ห่างจุดท่าน้ำ50ม.
  • \'ทนายกองทัพธรรม-คณะสงฆ์บ้านหมี่\'ขึ้นโรงพักแจ้ง 3 ข้อหาหนัก \'ครูบาบุญเลิศ\' 'ทนายกองทัพธรรม-คณะสงฆ์บ้านหมี่'ขึ้นโรงพักแจ้ง 3 ข้อหาหนัก 'ครูบาบุญเลิศ'
  • สลด! ชายวัย 67 ปี ออกไปดูน้ำในนาข้าว ถูกน้ำดูดเข้าไปเสียชีวิตในท่อระบาย สลด! ชายวัย 67 ปี ออกไปดูน้ำในนาข้าว ถูกน้ำดูดเข้าไปเสียชีวิตในท่อระบาย
  • \'เจ้าอาวาสวัดถนนใหญ่\'ลพบุรีแจ้ง ตร.ล่าขโมยลัก\'สมเด็จวัดระฆัง\'ที่เตรียมมอบให้ทูตลาว 'เจ้าอาวาสวัดถนนใหญ่'ลพบุรีแจ้ง ตร.ล่าขโมยลัก'สมเด็จวัดระฆัง'ที่เตรียมมอบให้ทูตลาว
  • ไฟไหม้ชุมชนเก่าวัดเชิงท่า ลพบุรี เพลิงเผาวอด 4 หลัง ไฟไหม้ชุมชนเก่าวัดเชิงท่า ลพบุรี เพลิงเผาวอด 4 หลัง
  •  

Breaking News

'ชูวิทย์'เปิดคลิปคุยพยานชาวสิงคโปร์ นัดบินด่วนมาไทยมัดตร.ไถเงิน 31 ม.ค.นี้

'ประวิตร'สั่งปราบโกงออนไลน์ให้สิ้นซาก เอาผิด จนท.รัฐ เฉียบขาด

'มิ่งขวัญ'ไม่ติดใจชวดนั่งแคนดิเดตนายกฯ'พปชร.' พร้อมร่วมทีมเศรษฐกิจ' 2 กุมาร'

'นอภ.ทับสะแก'พร้อมชุดตะวันหาดใหญ่ ค้นบ้านเป้าหมาย ยึดยาบ้า​ 98,000 เม็ด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved