3 ตุลาคม 2565 เมื่อกลางดึกวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา MR.VADIM KORNI IASHCHENKO อายุ 31 ปี สัญชาติรัสเซีย เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับร.ต.อ.ชานันท์ เกษรบัว รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี หลังถูกคนร้ายเป็นสาวประเภทสอง ปลอดสร้อย มูลค่า 120,000 บาท เหตุเกิดที่บริเวณชายหาดพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
โดย MR.VADIM KORNI IASHCHENKO เล่าเหตุการณ์ผ่านล่ามแปลภาษาว่า ขณะที่เดินเล่นอยู่บริเวณชายหาดพัทยา ได้มีสาวประเภทสอง 2 คนแต่งกายหวาบหวิว เข้ามาทักทาย เสนอขายบริการ ทำทีตีสนิทโอบกอด ลูบไล้ ตนเองปฏิเสธ แล้วพยายามเดินหลีกไป เมื่อตรวจสอบก็พบว่าสร้อยคอทองเค มูลค่า 120,000 บาท สูญหายไป มารู้ตัวผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปเสียแล้ว จึงเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนดังกล่าว
ขณะเดียวกันได้มี MR.SEKAR MOHANDOSS อายุ 29 ปี สัญชาติอินเดีย ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน หลังได้ไปร่วมหลับนอนกับผู้หญิงสาวชาวไทย ที่ได้ติดต่อกันมาจากชายหาดพัทยา หลังแยกย้ายกัน ปรากฏว่าโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ หัวเว่ย เอสี่ มูลค่า 18,400 บาท ได้สูญหายไป สงสัยว่าจะถูกผู้หญิงคนดังกล่าวก่อเหตุขโมยไป จึงเดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา
เบื้องต้น ร.ต.อ.ชานันท์ เกษรบัว รอง สว.สอบสวน เจ้าของคดี ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมประสานงานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่หาเบาะแส จากพยานแวดล้อม กล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวคนร้ายทั้งสองรายมาดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป.012
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี