วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
กองปราบฯรวบลุงหื่นลวงหลาน 7 ขวบอนาจาร ยังปากแข็งให้การปฏิเสธ

กองปราบฯรวบลุงหื่นลวงหลาน 7 ขวบอนาจาร ยังปากแข็งให้การปฏิเสธ

วันอังคาร ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2565, 18.01 น.
Tag : กองปราบ ข่มขืน งาช้าง เจ้าพ่อค้านอแรด นาย เตียว บุน ชิง ลุงหื่น อนาจาร
  •  

เมื่อวันที่ 18 ต.ค.65 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ.ปทักข์ ขวัญนา ผกก.4 บก.ป. พ.ต.ท.ศรัณย์ ศรีพักตร์,สว.กก.4 บก.ป. จับกุม นายอุทร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดลพบุรี ที่ 499/2548 ลงวันที่ 20 ต.ค.2548 ข้อหา “พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบหาปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร และ กระทำอนาจารเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบหาปี” ได้ที่ บริเวณหน้าบ้านพักอาศัยในพื้นที่ ม. 5 ต.ศิลาทิพย์ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี

สืบเนื่องจากเมื่อเดือนกันยายน พ.ศ. 2548 ด.ญ.จี (นามสมมุติ) อายุ 7 ปี ผู้เสียหาย กำลังนั่งพุดคุยอยู่กับเพื่อนๆ อยู่ที่บริเวณบ้านของนายอุทร ผู้ต้องหา ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุง ระหว่างนั้นนายอุทร เกิดมีอารมณ์ จึงออกอุบายเรียก ด.ญ.จี ให้เข้าไปภายในบ้านแล้วลงมือกระทำอนาจาร ต่อมาผู้ปกครองของผู้เสียหายพบเห็นบุตรหลานมีท่าทีผิดปกติจึงเค้นถามจนทราบความจริง ก่อนพากันเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี จนมีการออกหมายจับ แต่ระหว่างนั้น นายอุทรเกิดไหวตัวทันจึงชิงหลบหนีออกนอกพื้นที่เพื่อหนีคดีเรื่อยมา จนกระทั่งมาถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว ทั้งนี้ สอบสวน นายอุทร ให้การปฏิเสธ แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อเบื้องต้นจึงนำตัวส่ง สภ.ชัยบาดาล ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


-001

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ภัยสังคม! พ้นโทษคดียาบ้า ตามถีบจยย.พยาบาลฝึกงาน หวังขืนใจ ทำมาแล้ว3ครั้ง ภัยสังคม! พ้นโทษคดียาบ้า ตามถีบจยย.พยาบาลฝึกงาน หวังขืนใจ ทำมาแล้ว3ครั้ง
  • จับ\'ลุง\'หื่น! ลวงเด็ก 14 ปี ไปอนาจารบนดาดฟ้าคอนโด จับ'ลุง'หื่น! ลวงเด็ก 14 ปี ไปอนาจารบนดาดฟ้าคอนโด
  • จับลุงหื่นหนีคดีอนาจารเด็ก8ขวบนานนับสิบปี จับลุงหื่นหนีคดีอนาจารเด็ก8ขวบนานนับสิบปี
  • ‘ปวีณารุดดูที่เกิดเหตุ’ หลังตร.รวบหนุ่มขืนใจเด็ก-ถ่ายคลิปไว้แบล็คเมล์ ‘ปวีณารุดดูที่เกิดเหตุ’ หลังตร.รวบหนุ่มขืนใจเด็ก-ถ่ายคลิปไว้แบล็คเมล์
  • ตำรวจบุกรวบ! ‘หนุ่มคุมเครื่องเล่น’ ขืนใจเด็ก11ปี-ถ่ายคลิปไว้แบล็คเมล์ ตำรวจบุกรวบ! ‘หนุ่มคุมเครื่องเล่น’ ขืนใจเด็ก11ปี-ถ่ายคลิปไว้แบล็คเมล์
  • ล้างบางแก๊ง‘บอล เขาวิเศษ’พ่อค้ายาตัวเอ้ พัวพันยิงถล่มบ้าน 61 คดี สั่งการจาก‘ท่าขี้เหล็ก’ ล้างบางแก๊ง‘บอล เขาวิเศษ’พ่อค้ายาตัวเอ้ พัวพันยิงถล่มบ้าน 61 คดี สั่งการจาก‘ท่าขี้เหล็ก’
  •  

Breaking News

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศ สธ. ให้ยาทรามาดอล (Tramadol) เป็นยาควบคุมพิเศษ

'ปราชญ์ สามสี' วิเคราะห์กำแพงภาษี 36% ทรัมป์ บททดสอบความ'ศิโรราบ'ไม่ใช่แค่เศรษฐกิจ

'กินเนสส์ฯ'ประกาศสุดยอดบลูชีสจากสเปน ขึ้นแท่น'ชีสที่แพงที่สุดในโลก'ด้วยราคา1.35ล้าน

(คลิป) เจรจาภาษีอย่าหวังได้อะไรจาก'ทรัมป์' อย่าเสีย 'ฐานทัพเรือพังงา' เป็นพอ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved