เวลา 16.00 น.วันที่ 19 ตุลาคม นายสมจิตร แว่นแก้ว เจ้าของค่ายมวยจิตรเมืองนนท์ นางสาวสุนทรี โลหะพืช ผู้จัดการค่ายมวยจิตรเมืองนนท์ ได้เดินทางไปที่โรงเรียนสอนศาสนาดารุ้ลอามาน ต.ท่าอิฐ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี มอบถุงยังชีพบรรเทาทุกข์ให้กับผู้ประสบภัยในพื้นที่ ต.ท่าอิฐ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จำนวน 1,000 ชุด โดยมีนางสาวสมทรง เชื้อผู้ดี รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าอิฐ นายถษมา ท่าอิฐ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 10 ต.ท่าอิฐ เป็นผู้แทนรับมอบและนำประชาชนเข้าร่วมรับมอบถุงยังชีพด้วย
ทั้งนี้ตำบลท่าอิฐเป็นพื้นที่ติดแม่น้ำเจ้าพระยาชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนถูกน้ำท่วมนับพันหลังคาเรือน โดยนายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรีได้ประกาศให้เป็นพื้นที่ประสบสาธารณภัยแล้ว
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี