วันพุธ ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
แพร่จัดกิจกรรม'ครูชวนปั่น 2' หารายได้พัฒนาโรงเรียน-ส่งเสริมท่องเที่ยว

แพร่จัดกิจกรรม'ครูชวนปั่น 2' หารายได้พัฒนาโรงเรียน-ส่งเสริมท่องเที่ยว

วันอาทิตย์ ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2565, 21.12 น.
Tag : ชุมชน ท่องเที่ยว พัฒนาโรงเรียน แพร่ อำเภอสอง ครูชวนปั่น2
  •  

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2565 ณ อุทยานลิลิตพระลอ ได้มีการจัดกิจกรรม "ครูชวนปั่น 2" โดยคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ผอ.เมทวินทร์ อินต๊ะจวง ผอ.โรงเรียนอนุบาลเทพสุนทรินทร์ อ.สอง จ.แพร่ และคณะนักปั่นจักรยานภูเขาเพื่อสุขภาพ โดยได้รับการสนับสนุนการจัดกิจกรรมในครั้งนี้จาก ททท.สำนักงานแพร่ โดยมี นาง ปุณยภรณ์ ประดับสุขรอง ผอ.ททท.สำนักงานแพร่ ร่วมกับ นายศุภชัย บุญทิพย์ นายอำเภอสอง จ.แพร่ เป็นประธานเปิดงาน

ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหารายได้ในการพัฒนาโรงเรียน ห้องเรียน อุปกรณ์การเรียนของนักเรียนโรงเรียนบ้านเทพสุนทรินทร์ อ.สอง จ.แพร่ และเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวใน อ.สอง รวมถึงการสร้างรายได้ให้กับชุมน โดยไฮไลท์ของงานจัดกิจกรรมในครั้งนี้คือ ได้รับเกียรติจาก คุณครูนคร บุญญาสัย สวนศิลปกรรมธารตาดหมอก (ถิ่นรักพระลอ) กระชากกรีดปาดเกรยองสองมือ สามกษัตริย์ อมตะรักในตำนาน ต่อหน้าอนุสรณ์อุทยานพระลอ และในงานมีการแสดงบนเวทีร้องเพลงเล่นดนดรีของน้องๆ เด็กนักเรียน


ทั้งนี้ มีกลุ่มนักปั่น 3 กลุ่มดังนี้ 1.กลุ่มวีไอพี (สูงวัย) ปั่นวัดใจระยะทาง 10 กิโลเมตร โดยการปั่นนำของ นายศุภชัย บุญทิพย์ นายอำเภอสอง จ.แพร่ และ พ.ต.ท.ภานุรุจ แสงสร้อย รอง ผกก.ปราบปราม 2.กลุ่มแข็งแรงระดับกลาง ปั่นวัดใจระยะทาง 40 กโลเมตร ออกจากอุทยานลิลิตพระลอไปตามเส้นทางป่าแดง นาไร่เดียว ดอนชัย กลับตัวที่สวนศิลป์กลับมายังอุทยานฯ และ 3.กลุ่มแข็งแกร่งแรงจัด ปั่นวัดใจระยะทาง 76 กิโลเมตร ออกจากอุทยานลิลิตพระลอไปตามเส้นทาง ป่าแดง นาไร่เดียว ดอนชัย กลับตัวที่ ร้านกาแฟเขาสะเอียบกลับมายังอุทยานฯ

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เริ่มแล้ว!!! งาน\'ตรังยุทธจักรอาหารอร่อย\' ส่งเสริมท่องเที่ยว-กระตุ้นเศรษฐกิจ เริ่มแล้ว!!! งาน'ตรังยุทธจักรอาหารอร่อย' ส่งเสริมท่องเที่ยว-กระตุ้นเศรษฐกิจ
  • โจ่งครึ่ม! สาวเสพยากลางเมืองพัทยา หวั่นกระทบภาพลักษณ์ท่องเที่ยว โจ่งครึ่ม! สาวเสพยากลางเมืองพัทยา หวั่นกระทบภาพลักษณ์ท่องเที่ยว
  • ‘ห้วยทรายมูล’น้ำป่าไหลหลาก เตรียมปิดท่องเที่ยว‘อุทยานแม่จริม’ชั่วคราว ‘ห้วยทรายมูล’น้ำป่าไหลหลาก เตรียมปิดท่องเที่ยว‘อุทยานแม่จริม’ชั่วคราว
  • อบจ.ประจวบฯ-จัดประกวด \'เที่ยวประจวบ Next vibe ให้ใจฟู\' ชิงรางวัลกว่า1แสน อบจ.ประจวบฯ-จัดประกวด 'เที่ยวประจวบ Next vibe ให้ใจฟู' ชิงรางวัลกว่า1แสน
  • กระบี่เก็บกู้วัตถุต้องสงสัยได้ครบ! ผู้ว่าฯสั่งทุกหน่วยงานเฝ้าระวังสถานที่จุดเสี่ยงต่อเนื่อง กระบี่เก็บกู้วัตถุต้องสงสัยได้ครบ! ผู้ว่าฯสั่งทุกหน่วยงานเฝ้าระวังสถานที่จุดเสี่ยงต่อเนื่อง
  • ขุนหาญระดมนักเรียน-ชุมชน 350 ชีวิตซ้อมแผนหนีภัยชายแดนรับมือสถานการณ์ฉุกเฉิน ขุนหาญระดมนักเรียน-ชุมชน 350 ชีวิตซ้อมแผนหนีภัยชายแดนรับมือสถานการณ์ฉุกเฉิน
  •  

Breaking News

น้ำป่าหลาก! ท่วมทางเข้าวัดป่าถ้ำวัว สถานที่ปฏิบัติธรรมชื่อดังแม่ฮ่องสอน

ด่วน!!! ตร.อำนาจเจริญเข้ม ‘ห้ามบินโดรน’ ฝ่าฝืนจำคุก1ปี-ปรับ40,000บาท

'อิ๊งค์'ยินดีสภาฯผ่าน พ.ร.บ.ชาติพันธุ์ ก้าวสำคัญของการคุ้มครอง-ส่งเสริมวิถีชีวิต

ฮือฮา!! 'จุรี นุ่มแก้ว' เปิดตัวลงสมัคร สส.เขต 2 สงขลา พรรคภูมิใจไทย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved