วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'ตำรวจตูม'นำตัวมือปืนยิงนักเรียนสาววัย 18 อดีตแฟนดับส่งฝากขังศาล

'ตำรวจตูม'นำตัวมือปืนยิงนักเรียนสาววัย 18 อดีตแฟนดับส่งฝากขังศาล

วันพุธ ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565, 13.07 น.
Tag : นักเรียนสาว ฝากขัง มือปืน ศรีสะเกษ อาชญากรรม
  •  

เมื่อเวลา 09.45 น.วันที่ 16 พ.ย.65 ที่ สภ.ตูม อ.ศรีรัตนะ จ.ศรีสะเกษ ร.ต.อ.พิชิตชัย เดือนใส รอง สว.(สอบสวน) สภ.ตูม นำตัวนายวันเฉลิม หรือ หมี อายุ 21 ปี อยู่หมู่ที่ 6 ต.ตูม อ.ศรีรัตนะ ผู้ต้องหาฆ่าคนตายโดยเจตนาส่งไปฝากขังต่อศาลจังหวัดกันทรลักษ์ผลัดแรก เป็นเวลา 12 วัน พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาว่าฆ่าคนตายโดยเจตนา และ พ.ร.บ.อาวุธปืน ขณะที่เดินไปขึ้นรถผู้สื่อข่าวพยายามถามนายหมีผู้ต้องว่ารู้สึกอย่างไร ถ้าย้อนเวลากลับไปได้จะยิงน้องนักเรียนที่เคยรักกันไหม แต่นายหมีไม่ยอมปริปากพูดอะไรออกมาสักคำรีบเดินไปขึ้นรถผู้ต้องขังทันที

จากกรณีที่นายวันเฉลิม หรือ หมี ตามง้อ น.ส.ธิดารัตน์ นักเรียนวัย 18 ปีที่อยู่หมู่บ้านเดียวกันคบหาเป็นแฟนกันมานานกว่า 3 ปี ต่อมาสาวขอเลิกคบด้วยความอยู่ห่างไกลกัน นายหมีพยายามโทรมาง้อตลอดแต่สาวบล๊อกสาย หนุ่มทนไม่ได้ลาออกจากงานมาตามง้อสาวนักเรียนที่บ้าน แต่ไม่ประสบผลสำเร็จ จึงขับรถจักรยานยนต์มาดักหน้าทางไปโรงเรียน ขอคืนดีอีกครั้ง เจรจาสาวนักเรียนไม่ยอมคืนดีด้วย หนุ่มชักปืนสั้น บีบีกันไทยประดิษฐ์ ยิงใส่ 2 นัดซ้อนก่อนวิ่งหลบหนีเข้าป่ายางพาราไป ตำรวจปิดล้อมพื้นที่นานกว่า 8 ชั่วโมง นายหมีทนความเหนื่อยล้าและหิวข้าวไม่ไหวจึงยอมออกมามอบตัว ส่วน น.ส.ธิดารัตน์ บาดเจ็บสาหัสถูกนำส่งโรงพยาบาลศรีรัตนะแพทย์ส่งต่อไปที่โรงพยาบาลศรีสะเกษแต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา


ความคืบหน้าเรื่องนี้พนักงานสอบสวนนำตัวนายวันเฉลิมส่งฝากขังต่อศาลแล้ว ขณะที่นางบัวพันธ์ อายุ 49 ปี แม่ของ น.ส.ธิดารัตน์ ผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาที่ สภ.ตูม เพื่อขอผลชันสูตรพลิกศพ จากพนักงานสอบสวนเพื่อจะนำไปประกอบคำร้องขอรับเงินเยียวยาจากหน่วยงานที่รับผิดชอบ แต่แพทย์ยังไม่ได้ส่งมา จึงต้องรอไปก่อนโดยนางบัวพันธ์ได้ขออนุญาตเจ้าหน้าที่เข้าไปถามนายหมีผู้ต้องหาว่าทำไมถึงทำรุนแรงกับน้องแบบนั้น แต่นายวันเฉลิมไม่ยอมพูดใดๆ

นางบัวพันธ์ กล่าวว่า ถึงวันนี้แล้วตนยังทำใจไม่ได้และทางพ่อแม่ของผู้ต้องหาก็ยังไม่มาร่วมงานศพไม่มาขอโทษ ไม่มาแสดงความเสียใดๆเลย ตนอยากรู้ว่าทำไมคนที่เคยรักกันต้องมาทำรุนแรงแบบนนี้ เคยส่งเงินให้น้องใช้บ้างถ้าจะเลิกกันมาขอเงินคืนตนก็จะคืนให้ ไม่น่าทำกันถึงตายเลย การก่อเหตุเจตนาจะฆ่าให้ตาย ตนจึงอยากวอนขอให้ศาลลงโทษสถานหนักให้ประหารชีวิตให้ตามตามกันไปเลย - 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ขนส่งศรีสะเกษ-เตรียมประมูลทะเบียนเลขสวย \'หมวด กบ\' ตั้งเป้ารายได้10ล้าน ขนส่งศรีสะเกษ-เตรียมประมูลทะเบียนเลขสวย 'หมวด กบ' ตั้งเป้ารายได้10ล้าน
  • พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ-ทรงพระกรุณาประทาน\'เทียนประทีปวิจิตรฯ\'แด่เจ้าอาวาสวัดไพรพัฒนา พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ-ทรงพระกรุณาประทาน'เทียนประทีปวิจิตรฯ'แด่เจ้าอาวาสวัดไพรพัฒนา
  • ราวกับบ้านป่าเมืองเถื่อน! การ์ดสถานบันเทิงพัทยาถูกแก๊งคู่อริยกพวกรุมตื้บยับ ตร.เร่งล่าตัว ราวกับบ้านป่าเมืองเถื่อน! การ์ดสถานบันเทิงพัทยาถูกแก๊งคู่อริยกพวกรุมตื้บยับ ตร.เร่งล่าตัว
  • ตชด.325 น่าน รวบสองผู้ต้องหาฝ่าสายฝนพร้อมยาบ้า 80 เม็ด ตชด.325 น่าน รวบสองผู้ต้องหาฝ่าสายฝนพร้อมยาบ้า 80 เม็ด
  • รวบสาวแสบ! ซื้อรถหลุดจำนำสวมทะเบียนปลอม ขับนาน 2 ปี ไม่รอดตาตำรวจทางหลวง รวบสาวแสบ! ซื้อรถหลุดจำนำสวมทะเบียนปลอม ขับนาน 2 ปี ไม่รอดตาตำรวจทางหลวง
  • ปมรักสามเส้า! อดีตทหารวัย 60 คลั่งรักตามตื้ออดีตแฟนสาวรุ่นลูกไม่สำเร็จบุกยิงแฟนใหม่ดับ ปมรักสามเส้า! อดีตทหารวัย 60 คลั่งรักตามตื้ออดีตแฟนสาวรุ่นลูกไม่สำเร็จบุกยิงแฟนใหม่ดับ
  •  

Breaking News

เชียงใหม่ พบผู้เสียชีวิตอีก 2 ราย จาก'โรคไข้หูดับ' หลังกินหมูดิบ

ชำแหละ 4 ข้อ 'ทักษิณ'โชว์วิสัยทัศน์! 'หลงยุค หลงตัวเอง ขายฝัน แก้ตัว'

'ยุน ซอกยอล'อดีตปธน.เกาหลีใต้ติดคุกอีกรอบ ศาลอนุมัติหมายจับหวั่นหลักฐานถูกทำลาย

'วัส ติงสมิตร'ชี้'หมอ-พยาบาล-จนท.ราชทัณฑ์'ไม่รอด เตรียมรับวิบากกรรม ป่วยทิพย์ชั้น 14

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved