วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
คนขับรถ10ล้อร้องทหนายดังถูกวัยรุ่นบางบัวทองยกพวกทุบรถ-กระทืบบาดเจ็บ

คนขับรถ10ล้อร้องทหนายดังถูกวัยรุ่นบางบัวทองยกพวกทุบรถ-กระทืบบาดเจ็บ

วันอังคาร ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565, 13.15 น.
Tag : กระทืบ ทุบรถ นนทบุรี บางบัวทอง วัยรุ่น สิบล้อ
  •  

คนขับรถ 10 ล้อร้องทหนายดังถูกวัยรุ่นบางบัวทองยกพวกทุบรถ-กระทืบได้รับบาดเจ็บ สาเหตุเรื่องถอยรถ

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 22 พ.ย.65 ที่ชมรมทนายความจิตอาสา ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี นายมนเทียร อายุ 49 ปีอาชีพขับรถขนส่งบริษัทคล้ายนคร เดินทางเข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมและให้ช่วยติดตามความคืบหน้าคดีกับทนายเกียรติคุณ ต้นยาง หรือ ทนายโป้ง เนื่องจากเมื่อวันที่ 13 พ.ย.65 เวลา 02.30 น.ที่บริเวณหมู่บ้านแห่งกนึ่งในพื้นที่ ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ถูกกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 6-7 คนเข้ามารุมทำร้าย และทุบตีรถบรรทุก 10 ล้อ ทะเบียน ปทุมธานี ได้รับความเสียหายและถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้าเย็บ 6 เข็ม บริเวณลำตัว เอว และหัวไหล่เป็นรอยฟกช้ำ จึงเข้ามาร้องเรียนทนายโป้งหลังคดีไม่คืบหน้า 


โดยเหตุการณ์ดังกล่าวมีคลิปวิดีโอสามารถบันทึกภาพขณะที่รถบรรทุกพ่วง 10 ล้อ จอดจะเลี้ยวเข้าหมู่บ้าน และมีรถจักรยานยนต์จอดอยู่หลายคัน มีนายปริญญา สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้น กับกลุ่มเพื่อนรวมตัวกันรุมทำร้ายผู้เสียหายอย่างชุลมุน ก่อนจะแยกย้ายออกมา

น.ส.ดาหวัน อายุ 44 ปี ภรรยาอยู่ในเหตุการณ์ กล่าวว่า ตนกลับมาจากที่ทำงานกับแฟนเวลาประมาณ 02.30 น.กำลังจะจอดรถเข้าซอง หลังจากนั้นมีนายปริญญา หรือคู่กรณีกำลังขี่ จยย.มาส่งเพื่อนขึ้นรถกระบะ หลังจากนั้นแฟนตนและคู่กรณีได้มีการมองหน้ากัน และทางคู่กรณีได้บอกว่าแฟนตนเบิ้นเครื่องรถยนต์ และบอกว่าจะชนตนจึงลงไปถามว่าเมาหรือไม่ ตนจึงบอกให้คู่กรณีถอยรถ จยย.ออก แต่ก็ยังไม่จบ เขาได้ตะโกนด่าแฟนตนบอกว่าขับรถแบบนี้ได้ยังไง นายปริญญา ก็ปรี่เข้ามาหาแฟนตน แฟนตนก็ลงมาจากรถพกมีดลงมาเพื่อป้องกันตัว หลังจากนั้นนายปริญญา ได้ขับรถกลับเข้าไปที่หมู่บ้าน แล้วกลับมาพร้อมเพื่อนหลายคน และเพื่อนของเขาได้บอกว่าเรื่องนี้ไม่จบแล้ว และเข้ามาทำร้ายแฟนตนทำให้ได้รับบาดเจ็บ เลือดออกบริเวณใบหน้าแต่ทางคู่กรณีก็ยังมารุมกระทืบต่อ 

สาเหตุมาจากเรื่องการถอยรถของแฟนเพราะเขาคิดว่าจะขับไปชนเขาตนเข้าใจเพราะรถบรรทุกขนาดใหญ่จะต้องตีวงกว้างเพื่อจะเลี้ยว ซึ่งตนก็เห็นว่าไม่ชนแน่นอน แต่เขาเข้าใจผิดเนื่องจากมีอาการคล้ายคนเมา ทางตนและแฟนไม่รู้จักกับทางคู่กรณีและไม่มีปากเสียงกันมาก่อน ตนจึงมาร้องเรียนทนายโป้งเนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่เรียกตัวไปพบกลัวคดีไม่คืบหน้าและเกรงว่าจะถูกทำร้ายอีกครั้ง ทางนายปริญญาได้ติดต่อเข้ามาไกล่เกลี่ยเรื่องค่าซ่อมรถ และไม่ให้ตนแจ้งความ แต่ตนต้องแจ้งความเพราะกลัว และจะให้ทางคู่กรณีรับผิดชอบเรื่องที่มาทำร้ายร่างกายแฟนของตน

นายมนเทียร กล่าวว่า ตนถอยรถกำลังเข้าซอง ขับรถโค้งเข้ามาแต่มาเจอคู่กรณี เขาคิดว่าตนจะขับรถชน แต่ตนไม่ได้จะชนจึงมีปากเสียงกัน เพราะเขาเมา และเขาได้เข้ามาจะทำร้ายตน ตนจึงถือมีดมาป้องกันตัว หลังจากนั้นเขาได้ไปตามพวกมารุมกระทืบตนตามในคลิปมารุมทำร้ายตนและทุบรถประมาณเกือบ 10 คนทำให้ตนได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า หัวไหล่ และลำตัว และรถได้รับความเสียหายที่กระจกประตูตนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด 

ทนายโป้ง กล่าวว่า ทางผู้เสียหายโดนรุมทำร้ายแต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่เรียกเข้าไปไกล่เกลี่ยว่ามีใครไปทำร้ายผู้เสียหายบ้าง ทำให้ผู้เสียหายกลัวว่าจะเกิดเหตุการณ์ซ้ำ ทางตนติดต่อทางพนักงานสอบสวนให้เรียกนัดสอบปากคำ เพื่อให้คู่กรณีมารับทราบข้อกล่าวหา จะต้องแจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกาย และต้องรอใบแพทย์เรื่องของการตรวจร่างกาย ต้องดูบาดแผลว่าสาหัสหรือไม่ ทางผู้เสียหายสามารถเรียกร้องค่าเสียหายจากคู่กรณีได้ เกี่ยวกับเรื่องรักษาพยาบาล เพราะเป็นเรื่องจริงที่สามารถเรียกได้เกี่ยวกับร่างกายที่ได้รับบาดเจ็บจริง

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ผู้รับเหมาชุ่ย! ‘ตั้งนั่งร้านห่าง’ รับน้ำหนักไม่ไหว-ทำตึกสร้างใหม่พังขณะเทปูน ผู้รับเหมาชุ่ย! ‘ตั้งนั่งร้านห่าง’ รับน้ำหนักไม่ไหว-ทำตึกสร้างใหม่พังขณะเทปูน
  • ‘นนทบุรี’เปิดเวทีโชว์ศักยภาพ OTOP ยุคใหม่ สู่วิถียั่งยืนผ่าน BCG Model ‘นนทบุรี’เปิดเวทีโชว์ศักยภาพ OTOP ยุคใหม่ สู่วิถียั่งยืนผ่าน BCG Model
  • พบร่างไร้วิญญาณ! ในไซด์งานก่อสร้าง ‘คาดถูกช็อต’ หลังพยายามลักสายไฟ พบร่างไร้วิญญาณ! ในไซด์งานก่อสร้าง ‘คาดถูกช็อต’ หลังพยายามลักสายไฟ
  • กำนันผู้ใหญ่บ้านนนทบุรีผนึกกำลัง! เกือบพันคนรวมพลังหนุนกองทัพแก้ปัญหากัมพูชารุกล้ำชายแดน กำนันผู้ใหญ่บ้านนนทบุรีผนึกกำลัง! เกือบพันคนรวมพลังหนุนกองทัพแก้ปัญหากัมพูชารุกล้ำชายแดน
  • เหตุน่าสลด! รถเก็บขยะถอยหลังทับคุณยายวัย 62 ดับ-บาดเจ็บอีก 1 ราย เหตุน่าสลด! รถเก็บขยะถอยหลังทับคุณยายวัย 62 ดับ-บาดเจ็บอีก 1 ราย
  • ผู้การนนท์เร่งสอบ\'ทนายเจ้าของเงิน 12 ล้าน\'ลั่น!ยังไม่ปักใจเชื่อปมลืมเงินในลังขยะ ผู้การนนท์เร่งสอบ'ทนายเจ้าของเงิน 12 ล้าน'ลั่น!ยังไม่ปักใจเชื่อปมลืมเงินในลังขยะ
  •  

Breaking News

รวบเขมรลอบเข้าเมือง! ซิมเถื่อน200เบอร์-เงินแสนในมือ คาดโยงแก๊งอาชญากรข้ามชาติ!

เปิดละเอียดยิบ 12 ข้อกังขาเอ็นเตอร์เทนเมนต์คอมเพล็กซ์ ‘กมธ.กาสิโนสว.’ส่งหนังสือถาม‘นายกฯ’

จยย.เฉี่ยวรถยนต์ ร่างลอยกระแทกขอบปูนหมดสติ ยื้อไม่ไหวเสียชีวิต

โค้งสุดท้ายหนุ่มอุ้มไหแห่นาค ไหว้ท้าวเวสสุวรรณขอเลขก่อนเข้าโบสถ์บวชพระ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved