วันเสาร์ ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ชื่นชมฮีโร่! กระโดดลงไปช่วยครูกศน.ซิ่งปิคอัพตกคลอง รอดตายปาฏิหาริย์

ชื่นชมฮีโร่! กระโดดลงไปช่วยครูกศน.ซิ่งปิคอัพตกคลอง รอดตายปาฏิหาริย์

วันอาทิตย์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565, 11.39 น.
Tag : กระบะตกคลอง ช่วยคน อุบัติเหตุ
  •  

27 พฤศจิกายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนวันที่ 25 พ.ย.65 ที่ผ่านมา มีอุบัติเหตุรถปิคอัพเสียหลักลงคลองเป็นปิคอัพรีโว่ 4 ประตูสีขาวตกลงไปในคลองข้างถนนถนนเส้นบ้านโนนธงชัย ต.บ้านดุง หลังรับแจ้งหน่วยกู้ภัยสว่างเมธาธรรม จุดอ.บ้านดุง และวีอาร์กู้ภัย อ.บ้านดุง ได้เดินทางไปตรวจสอบ พบว่า รถปิคอัพกำลังจมน้ำ และมีคนขับได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ ทราบว่าเป็นครูกศน.ท่านหนึ่งที่ต.บ้านจันทน์

ต่อมาพบว่าพี่หลุย เจ้าของร้านพระประเสริฐค้าข้าวและชาวบ้านอีกหลายคนที่เห็นเหตุการณ์ได้กระโดดลงไปช่วยคนขับที่หมดสติและได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ พากันนำร่างของครูกศน.ขึ้นมาได้อย่างปลอดภัย และรอดตายได้อย่างปาฏิหาริย์ ก็ขอชื่นชมเหล่าฮีโร่ หากกระโดดลงไปช่วยไม่ทันคนขับที่เป็นครูกศน.อาจจะเสียชีวิตได้


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ผู้ว่าฯตรังสั่งเร่งรัดคดี 3 แม่ลูกขับรถชนวัวถูกพ่วง 18 ล้อเหยียบซ้ำลูกดับแม่ขาขาด ผู้ว่าฯตรังสั่งเร่งรัดคดี 3 แม่ลูกขับรถชนวัวถูกพ่วง 18 ล้อเหยียบซ้ำลูกดับแม่ขาขาด
  • ไอ้หนุ่มรถไถร้อง ผบก.กาฬสินธุ์ถูกรถน้ำแข็งของคนมีสีชนท้ายบาดเจ็บไม่รับผิดชอบ ไอ้หนุ่มรถไถร้อง ผบก.กาฬสินธุ์ถูกรถน้ำแข็งของคนมีสีชนท้ายบาดเจ็บไม่รับผิดชอบ
  • กระบะชนพุ่งซาเล้งเก็บขยะของเก่าตอนกลางคืนคาถนนเมืองระยองดับ 1 สาหัส 2 กระบะชนพุ่งซาเล้งเก็บขยะของเก่าตอนกลางคืนคาถนนเมืองระยองดับ 1 สาหัส 2
  • สรุป4วันอันตรายช่วงปีใหม่  ดับพุ่ง218ศพ  เจ็บ1,647/เมาขับ4.3พันคดี สรุป4วันอันตรายช่วงปีใหม่ ดับพุ่ง218ศพ เจ็บ1,647/เมาขับ4.3พันคดี
  • รถบรรทุกโลงศพเปล่าเฉี่ยวชนกับกระบะตกคลองคู่กรณีหนีหายเข้ากลีบเมฆ รถบรรทุกโลงศพเปล่าเฉี่ยวชนกับกระบะตกคลองคู่กรณีหนีหายเข้ากลีบเมฆ
  • กระบะเสียหลักข้ามเลน ชนจยย.ขาดสองท่อน 2นักเรียนหญิงสาหัส กระบะเสียหลักข้ามเลน ชนจยย.ขาดสองท่อน 2นักเรียนหญิงสาหัส
  •  

Breaking News

สธ.เซ็นข้อบังคับปรับเพิ่มค่า OT 8% เวรดึก 50% แล้ว มีผลบังคับใช้ทันที

นทท.ประทับใจ เจอภาพน่ารักฝูงโลมาปากขวด 3-4 ตัวเล่นน้ำใกล้เรือในทะเลตรัง

หนุ่มซิ่งบีเอ็มเสียหลักพุ่งชนแบริเออร์ รถคว่ำไฟไหม้โดนคลอกดับสลด

เปิดภาพ'วาฬบลูด้า' สัตว์ทะเลหายาก ว่ายน้ำอวดโฉมที่หมู่เกาะอ่างทอง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved