วันอาทิตย์ ที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สลด! พ่อขับเก๋งช่วยลูกถูกวัยรุ่นไล่ฟัน รถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ดับคาที่ เจ็บ 3

สลด! พ่อขับเก๋งช่วยลูกถูกวัยรุ่นไล่ฟัน รถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ดับคาที่ เจ็บ 3

วันจันทร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2565, 09.20 น.
Tag : วัยรุ่นไล่ฟัน รถเสียหลัก พุ่งชนต้นไม้
  •  

วันที่ 5 ธันวาคม 2565 เวลา 03.30 น. ร.ต.อ.สิงหา สิงห์หาชาลี ร้อยเวรสอบสวนยสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนต้นไม้ข้างทางมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนเลียบคลองสอง ม. 10 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสภ. คลองหลวง แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังใช้เครื่องตัดต่างช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บออกมากรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ที่เสียหลักชนต้นไม้ข้างทางสภาพพังยับเยิน ซึ่งกู้ภัยนำคนเจ็บออกมาได้จำนวน 3 คนทราบชื่อ1.นางสาวศิริพร (สงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี 2.นายชยานันท์  (สงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี 3.นางสาวสุนิตา (สงวนนามสกุล)อายุ 19 ปี  รถกู้ชีพนำส่งโรงพยาบาล และที่นั่งคนขับพบผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อนายอำนาจ (สงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี


จากการสอบถามนาย ลูกชายผู้เสียชีวิตบอกว่า ตนเองไปเที่ยวบ้านเพื่อนที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง และถูกข่มขู่ทางเฟซบุ๊ก ซึ่งตนเองได้โทรศัพท์ไปบอกพ่อให้มารับกลับบ้าน จากนั้นก็พากันไปแจ้งความที่สภ.คลองหลวง  ในรถเก๋งก็มีแฟนตนเอง แฟนเพื่อน และเพื่อนรุ่นพี่ ซึ่งขณะที่ขับรถอยู่บนถนนเลียบคลองสองเพื่อที่จะไปส่งเพื่อนซอยไอยรา 7 โดยตนเองขับรถจักรยานยนต์ไป 2 คัน 4 คน เพื่อนในกลุ่มได้ขับรถจักรยานยนต์ยกล้อเล่น  และก็ได้มีวัยรุ่นขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าคลิ๊กสีขาวมากัน 3 คน และตะโกนว่าเล่นหรือเปล่าจากนั้น 1 ในกลุ่มวัยรุ่นก็ใช้มีดไล่ฟันตนเองได้รับบาดเจ็บที่แขนด้านขวา ซึ่งพ่อตนเองขับรถเก๋งมาเห็นพอดีจึงได้ขับรถเก๋งไล่เบียดกลุ่มวัยรุ่นจึงทำให้รถของพ่อเสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง  

ส่วนเพื่อนนายลัทธพล บอกว่า ขับรถจักรยานยนต์ไป 2 คัน 4 คนซึ่งพ่อขับมาตามหลังซึ่งคนก่อเหตุขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าคลิ๊กสีขาวมากัน3 คนใส่หมวกกันน็อค2 คน หลังจากก่อเหตุแล้วเขาก็หนีไปทางปากคลองสอง อ.คลองหลวง

ด้านร.ต.อ.สิงหา สิงห์หาชาลี ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง ส่วนกลุ่มลุกของผู้เสียชีวิตและเพื่อนๆ ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.คลองหลวงได้นำสอบปากคำเพิ่มเติมที่สภ.คลองหลวงอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • นร.ขี่จยย.ตัดหน้ารถ6ล้อเลี้ยวเข้าปั๊ม ถูกทับเสียชีวิตคาที่ นร.ขี่จยย.ตัดหน้ารถ6ล้อเลี้ยวเข้าปั๊ม ถูกทับเสียชีวิตคาที่
  • ถนนไม่มีไฟทาง! คนขี่จยย.ไม่ทันเห็นคนข้ามถนนชนดับคาที่ ถนนไม่มีไฟทาง! คนขี่จยย.ไม่ทันเห็นคนข้ามถนนชนดับคาที่
  • ใช้รถโปรดมีสติ! สัปดาห์ที่3เดือนสิงหา’65 ดับเซ่นอุบัติเหตุ285ศพ ใช้รถโปรดมีสติ! สัปดาห์ที่3เดือนสิงหา’65 ดับเซ่นอุบัติเหตุ285ศพ
  • คนขับรถทัวร์หลับในเสียหลักลงข้างทาง ผู้โดยสารเกือบครึ่งร้อยหวิดตายหมู่ คนขับรถทัวร์หลับในเสียหลักลงข้างทาง ผู้โดยสารเกือบครึ่งร้อยหวิดตายหมู่
  • สองสาวไปไม่ถึงเสม็ด ถูกสิบล้อพุ่งชนเก๋งตาย 1 สาหัส 1 สองสาวไปไม่ถึงเสม็ด ถูกสิบล้อพุ่งชนเก๋งตาย 1 สาหัส 1
  •  

Breaking News

'ตรีนุช'เป็นประธานพิธีเททองหล่อตราเสมาธรรมจักร ประจำ ศธ.

'รมช.สันติ'เผย งานระดมทุน พปชร. คนอุดมการณ์เดียวกันร่วมงานล้นหลาม

'ชัยภูมิ'นำชาวบ้านทำธนาคารน้ำใช้แล้วลงดิน แก้ปัญหาน้ำเสียจากครัวเรือน

เปิดงานสมโภชแห่เจ้ามูลนิธิอำเภอเบตง ชาวบ้านขอให้เกิดความสงบสุข

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved