วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
‘เซียน’แตกฮือ!รวบ 16 นักพนันไก่ชน ลอบเปิดท้ายหมู่บ้านหนองบัวลำภู

‘เซียน’แตกฮือ!รวบ 16 นักพนันไก่ชน ลอบเปิดท้ายหมู่บ้านหนองบัวลำภู

วันศุกร์ ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2565, 20.17 น.
Tag : เซียนไก่ บ่อนไก่ชน หนองบัวลำภู
  •  

‘เซียน’แตกฮือ!รวบ 16 นักพนันไก่ชน ลอบเปิดท้ายหมู่บ้านหนองบัวลำภู

9 ธันวาคม 2565 ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดหนองบัวลำภู นำโดยนายประสิทธิ์ มหาวงค์ ผู้ช่วยป้องกันจังหวัดหนองบัวลำภู ร่วมกันจับกุมผู้ลักลอบเล่นพนันไก่ชน 16 คน เป็นชาย 14 คน หญิง 2 คน ที่ชายป่าท้ายหมู่บ้าน หมู่ 14 บ้านหนองเหมือดแอ ต.หนองเรือ อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู


สืบเนื่องชุดจับกุมได้รับแจ้งว่าที่บริเวณชายป่าท้ายหมู่บ้าน หมู่ 14 บ้านหนองเหมือดแอ มีการลักลอบเล่นการพนันชนไก่ เสียงดัง จอดรถขวางทางเข้าออก สร้างความเดือดร้อนอย่างหนัก ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดหนองบัวลำภู จึงร่วมวางแผนการจับกุม และออกเดินทางไปยังพื้นที่เป้าหมาย พบชาวบ้านนั่งรวมกลุ่มเล่นการพนันชนไก่ 30 กว่าคน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้พยายามวิ่งหลบหนี แต่สามารถควบคุมตัวได้ 16 คน พร้อมของกลาง และให้การยอมรับว่าได้เล่นการพนันชนไก่จริง

จากนั้นนำตัวทั้งหมด พร้อมของกลาง มาที่ทำการปกครองอำเภอโนนสัง ทำบันทึกจับกุม แจ้งข้อกล่าวหาว่าร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน (ชนไก่) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.โนนสัง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จับ 4 หลวงพี่ฉี่ม่วง!! จนท.บุกกุฏิวัดดัง พบพระเสพยาบ้า ซุกไว้อีกเกือบ 50 เม็ด จับ 4 หลวงพี่ฉี่ม่วง!! จนท.บุกกุฏิวัดดัง พบพระเสพยาบ้า ซุกไว้อีกเกือบ 50 เม็ด
  • ดับกลางทุ่ง! ตาสุดทนยิงสยบหลานคลั่ง ชาวบ้านต่างยกมือสาธุ ดับกลางทุ่ง! ตาสุดทนยิงสยบหลานคลั่ง ชาวบ้านต่างยกมือสาธุ
  • น่าสยดสยอง! เฒ่า65ปีใช้มีดถางหญ้า ‘ฟันคอลูกเขย’ หวิดขาด-เสียชีวิตคาที่ น่าสยดสยอง! เฒ่า65ปีใช้มีดถางหญ้า ‘ฟันคอลูกเขย’ หวิดขาด-เสียชีวิตคาที่
  • อดีตนักการเมืองท้องถิ่นกร่าง! ตบหน้าผู้ใหญ่บ้าน ใช้ปืนข่มขู่บังคับให้ก้มลงกราบเท้า อดีตนักการเมืองท้องถิ่นกร่าง! ตบหน้าผู้ใหญ่บ้าน ใช้ปืนข่มขู่บังคับให้ก้มลงกราบเท้า
  • \'ฝ่ายปกครอง\'ขยายผลไล่ล่า4นักค้ายา พร้อมของกลาง10,947เม็ด 'ฝ่ายปกครอง'ขยายผลไล่ล่า4นักค้ายา พร้อมของกลาง10,947เม็ด
  • เจ้าตูบทำผลงาน! ‘คาบยาบ้าเกือบ8,000เม็ด’ คาดเอเย่นต์เอามาวาง-รอลูกค้ามารับ เจ้าตูบทำผลงาน! ‘คาบยาบ้าเกือบ8,000เม็ด’ คาดเอเย่นต์เอามาวาง-รอลูกค้ามารับ
  •  

Breaking News

รบ.คิกออฟ ‘WebD’แพลตฟอร์ม AI สกัดเว็บผิดกฎหมาย กวาดล้างเพิ่มกว่า 70% ทำงานได้เร็วกว่าเจ้าหน้าที่ถึง 31.5 เท่า

‘นฤมล’สั่ง'สพฐ.-สพท.'สอบข้อเท็จจริง ‘ครูเมืองกาญจน์’ขอความเป็นธรรม หลังถูกป.ป.ช.ชี้มูลความผิด

เอื้อประโยชน์หรือไม่? รถไฟฟ้า20บาทตลอดสาย ระวังอย่าแถมเงินให้นายทุน

'สวนดุสิตโพล'เผยชุมนุมการเมือง คนไทยคาดหวังอยากให้รัฐบาลลาออก ไม่เห็นด้วยรัฐประหาร

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved