วันพฤหัสบดี ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
รวบเอเย่นต์ค้ายารายใหญ่เมืองอุดรฯ หลังหลบหนีเข้าป่าปล่อยเมียถูกจับ

รวบเอเย่นต์ค้ายารายใหญ่เมืองอุดรฯ หลังหลบหนีเข้าป่าปล่อยเมียถูกจับ

วันจันทร์ ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2565, 15.17 น.
Tag : เอเย่นต์ค้ายา ยาบ้า ยาเสพติด
  •  

19 ธันวาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีนายกุหลาบ สิงห์เทพ อายุ 34 ปี ชาวต.หมูม่น อ.เมือง จ.อุดรธานีหรือฉายา “มอส นายูง” แก๊งยาบ้ารายใหญ่ในจ.อุดรธานี ร่วมกับแฟนสาวคือน.ส.สูติมา มั่นคง อายุ 41 ปี หรือ “น้อย”  ตระเวนขับรถเก๋งฮอนด้าแอคคอร์ดสีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน 6กผ7730 กรุงเทพฯ ส่งยาบ้าแบบเดลิเวอร์รี่ถึงหน้าบ้าน ในพื้นที่อ.เมืองและอ.หนองหาน จ.อุดรธานี แต่ตร.สายตรวจสภ.เมืองอุดรธานีตาไวเห็นมีพิรุธขับรถไล่ตามแบบประชิดตามทันที่บริเวณบ้านป่าก้าว ต.ผักตบ อ.หนองหาน จ.อุดรธานี แต่นายมอสไม่ยอมให้จับดีๆ ยกปืนยิงใส่เจ้าหน้าที่ แต่เกิดกระสุนด้าน แล้วขับรถหนี จนหม้อน้ำรถเก๋งแตกรถเสียจอดอยู่ริมป่าข้างโรงงานไทยฮั้วยางพารา ต.โพนงาม อ.หนองหาน จ.อุดรธานีส่วนนายมอสทิ้งเมียแล้วหนีเข้าป่าไป ส่วนน.ส.น้อยตร.จับกุมตัวเอาไว้ได้พร้อมของกลางยาบ้า 240,000 เม็ด เหตุเกิดเมื่อตีสามของวันที่ 14 ธ.ค.65 ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันนี้ ที่สภ.หนองหาน ตร.ชุดสืบสวนได้ควบคุมตัวนายกุหลาบ หรือ “มอส นายูง” ได้แล้วหลังจากหลบหนีไปได้เพียง 5 วันพร้อมกับอายัดตัวไว้ดำเนินคดี โดยนายมอส เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า หลังจากหลบหนีตร.ตนเองก็หลบหนีไปตามป่าไปเรื่อยๆ ลัดเลาะทุ่งนาขออาศัยรถคนอื่นไปด้วย จนถึงอ.น้ำพอง ระยะกว่า 70 กม.โดยมีเพื่อนร่วมแก๊งชาวลาวช่วยเหลือด้วยในการพาหลบหนี และมีสาวที่เคยใช้บริการขับรถมารับไปที่อ.น้ำพองเพื่อซื้อรถยนต์เพื่อพาหลบหนีไปต่อพอง แต่ก็มาถูกตร.จับกุมได้ในที่สุด 


ส่วนอาวุธปืนและโทรศัพท์ได้โยนทิ้งแม่น้ำในอ.น้ำพองไปแล้ว นางน้อยที่เข้าใจว่าเป็นเมีย ไม่ใช่เมียตนเองจ้างแกมาเป็นเพื่อนเฉยๆ  ตนเองก็รับสารภาพทำมาแล้ว 3 ครั้งได้ค่าจ้างมัดละ 1,600 บาท วันนั้นเอามา 150 มัด รวมเป็นเงิน 240,000 บาทแต่ทำงานยังไม่เสร็จเลยยังไม่ได้รับเงิน เสียใจที่ทำให้น.ส.น้อยมาลำบากด้วย ตร.สภงหนองหาน แจ้งข้อหา “มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย,ต่อสู้ขัดขวางการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ฯ,มีอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาตและพกพาอาวุธฯในที่สาธารณะ,หลบหนีการจับกุม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ต่อมาแม่ของนายมอสมาเยี่ยมลูกชายซื้อเสื้อกันหนาวและข้าวมาส่ง แม่เห็นลูกชายโผกอดร้องไห้ด้วยความเสียใจ บอกให้สู้ๆ แต่ก่อนเขาเป็นเด็กดี ทำผิดแบบนี้ก็ต้องยอมรับผิดนะลูก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รวบหนุ่มช่างไฟวัย 28 ปีพร้อมของกลางยาบ้า สารภาพหาเงินใช้หนี้พนันฟุตบอล รวบหนุ่มช่างไฟวัย 28 ปีพร้อมของกลางยาบ้า สารภาพหาเงินใช้หนี้พนันฟุตบอล
  • กกล.สุรศักดิ์มนตรีจับมือ ร.3 พัน.3 รุกประชาสัมพันธ์ปัญหายาเสพติด สร้างภูมิคุ้มกันหมู่บ้านชายแดน กกล.สุรศักดิ์มนตรีจับมือ ร.3 พัน.3 รุกประชาสัมพันธ์ปัญหายาเสพติด สร้างภูมิคุ้มกันหมู่บ้านชายแดน
  • ผู้ว่าฯมหาสารคามนำกำลังบุกค้นเรือนจำไม่พบสิ่งผิดกฎหมายแต่พบสิ่งของต้องห้าม ผู้ว่าฯมหาสารคามนำกำลังบุกค้นเรือนจำไม่พบสิ่งผิดกฎหมายแต่พบสิ่งของต้องห้าม
  • ตร.พระสมุทรเจดีย์รวบ 2 พี่น้องขายของชำพร้อมเมียค้ายาบ้าอ้างเงินไม่พอใช้จ่าย ตร.พระสมุทรเจดีย์รวบ 2 พี่น้องขายของชำพร้อมเมียค้ายาบ้าอ้างเงินไม่พอใช้จ่าย
  • บุกยึดเฮโรอีนเกือบ 8 กิโลกรัมมูลค่ากว่า 20 ล้านเตรียมส่งออกนอก บุกยึดเฮโรอีนเกือบ 8 กิโลกรัมมูลค่ากว่า 20 ล้านเตรียมส่งออกนอก
  • สาวสุดรันทดอยู่ร่วม 5 ชีวิต ดูแลพี่ติดเอชไอวี-ยาเสพติด วอนช่วยเหลือพาไปรักษา สาวสุดรันทดอยู่ร่วม 5 ชีวิต ดูแลพี่ติดเอชไอวี-ยาเสพติด วอนช่วยเหลือพาไปรักษา
  •  

Breaking News

'พระพยอม'เตือนพระสงฆ์ลงนะหน้าทอง แตะตัวจับมือสีกาเป็นอาบัติ-ศิษย์นอกครู

(คลิป) สุดน่ารัก! 'ลีเดีย'เผยคลิป'น้องเดมี่'จับไมค์โชว์ร้องเพลง

พท.ปราศรัยใหญ่เมืองปทุมฯ ปลุกโหวตเชิงยุทธศาสตร์ชนะแลนด์สไลด์

สลด!!! พนักงานปศุสัตว์ฯก่อเหตุสยอง ฆ่าปาดคอเมียหมกคาบ้าน ก่อนดิ่งตึก รพ.หนีผิด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved