วันที่ 7 มกราคม 2566 เวลา 05.00 น. ร.ต.ท.ภานุมาศ นาคสุข ร้อยเวรสอบสวนสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถตู้ชนท้ายรถสิบล้อมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย บริเวณถนนพหลโยธินขาเข้าช่องทางด่วนหน้าศูนย์การค้าย่านรังสิต ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู อาสาร่วมด้วยช่วยกันฐานคลองหลวงเมืองใหม่
ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูกำลังใช้เครื่องตัดถ่างนำคนขับและผู้โดยสารออกมาจากรถตู้ สภาพด้านหน้าพังยับเยินชนอัดท้ายรถสิบล้อ และมีผู้โดยสารที่มากับรถตู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่ง โรงพยาบาลใกล้เคียงไปบางส่วนแล้วรวมคนเจ็บทั้งหมด 12 ราย เป็นผู้ชาย 5 ราย ผู้หญิง 7 ราย
จากการสอบถามนายไพฑูลย์ อายุ 55 ปี คนขับรถสิบล้อบอกว่าตนเองบรรทุกปูนมาจากจังหวัดสระบุรี กำลังจะไปส่งที่ไซต์งานพหลโยธิน71 ส่วน นายนิรุธ อายุ 44 ปีผู้โดยสารที่มากับรถตู้ บอกว่ากำลังจะไปทำงานที่พระราม2 ทั้งหมด 15 คนรวมทั้งคนขับด้วยผู้โดยสารพากันหลับหมดออกมากศรีษะเกษตั้งแต่ 2 ทุ่ม ซึ่งกลับมาหลังจากปีใหม่ซึ่งคนขับก็มีอาการง่วงและก็จอดนอนสองครั้ง ส่งผู้โดยสารครั้งแรกที่นวนคร และก็จอดนอนอีก จากนั้นก็มีประสบอุบัติเหตุดังกล่าว
ด้านร.ต.ท.ภานุมาศ นาคสุข ร้อยเวรสอบสวนสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้เจ้าหน้าที่นำรถออกจากที่เกิดเหตุ ส่วนอุบัติเหตุครั้งนี้ต้องรอสอบปากคำคนขับรถตู้และคนเจ็บอีกครั้ง
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี