วันพฤหัสบดี ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
พรรคไทยสมาร์ทประชุมใหญ่สามัญที่นครไทย ฟุ้งตั้งเป้ากวาดที่นั่ง ส.ส.ครบทุกภาค 100 คน

พรรคไทยสมาร์ทประชุมใหญ่สามัญที่นครไทย ฟุ้งตั้งเป้ากวาดที่นั่ง ส.ส.ครบทุกภาค 100 คน

วันศุกร์ ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2566, 15.41 น.
Tag : พรรคไทยสมาร์ท พิษณุโลก นครไทย ยุบสภา การเมือง เลือกตั้ง66
  •  

พรรคไทยสมาร์ทจัดประชุม เพื่อเลือกตั้งคณะกรรมการสาขาพรรคแทนตำแหน่งที่ว่างและเลือกคณะกรรมการบริหารพรรค พร้อมคณะกรรมการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้งแบบลับ เผยตั้งเป้ากวาดที่นั่ง ส.ส.ครบทุกภาค 100 คน

วันที่ 17 มี.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานมาว่า ที่วัดหนองกะท้าว หมู่ที่ 10 ต.หนองกะท้าว อ.นครไทย จ.พิษณุโลก พรรคไทยสมาร์ท ได้มีจัดการประชุมใหญ่สามัญ ครั้งที่ 2/2565 โดยมีนายเกียรติภูมิ สิริพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสมาร์ทเป็นประธาน พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารและหัวหน้าสาขาพรรคจากทั่วประเทศและสมาชิกพรรคในเขตพื้นที่ อ.นครไทย เข้าร่วมประชุม


โดยนายเกียรติภูมิ เปิดเผยว่า การจัดประชุมครั้งนี้เป็นไปตามมติของคณะกรรมการบริหารพรรคไทยสมาร์ท เพื่อเลือกตั้งคณะกรรมการสาขาพรรคแทนตำแหน่งที่ว่างและเลือกคณะกรรมการบริหารพรรคพร้อมคณะกรรมการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้งแบบลับ โดยมีตัวแทนจากสำนักงานคณะกรรมการเลือกตั้งประจำจังหวัดพิษณุโลก เข้าร่วมสังเกตการณ์ รวมทั้งเปิดสาขาของพรรคที่ ต.หนองกะท้าว อ.นครไทย

หัวหน้าพรรคไทยสมาร์ท กล่าวต่อว่า พรรคไทยสมาร์ทเดิมชื่อ พรรคพลังมวลชน เมื่อวันที่ 23 เม.ย.2565 นายทรงศักดิ์ ภูขามคม หัวหน้าพรรคมวลชนสยาม ได้จัดประชุมใหญ่ครั้งที่ 1/2565 ที่โรงแรมศรีอู่ทองแกรนด์ ต.ท่าพี่เลี้ยง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี โดยมีกรรมการพรรคและสมาชิกพรรคเข้าร่วมประชุม ซึ่งที่ประชุมลงมติให้เปลี่ยนชื่อพรรคใหม่เป็นพรรคไทยสมาร์ท โดยเลือกตนเป็นหัวหน้าพรรค นายกาญจน์กฤติ คันธชัย เป็นเลขาธิการพรรค วันนี้จึงจัดการประชุมใหญ่สามัญ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนที่ทาง กกต.กำหนดไว้ 

สำหรับนโยบายของพรรคคือ “ปลดหนี้ มีรายได้ หายจน คนไทยสมาร์ท” ตามปรัชญา 5 ประการ คือ “ศรัทธา” ในสิ่งที่เราทำ เราตั้งใจทำงานเพื่อส่วนรวมและเพื่อประเทศชาติ “จริยธรรม” เราจะไม่ทำในสิ่งที่ผิด ไม่ว่าผิดกฎหมายหรือผิดจรรยาบรรณ “ความสามารถ” ที่จะพลิกฟื้นเศรษฐกิจทยให้กลับมามั่งคั่งอย่างยั่งยืน “ขยันมุ่งมั่น” ในการทำงานเพื่อให้ได้ผลสำเร็จของงาน เป้าหมายหลักคือประชาชนคนไทย และ “ปัญญา” เราใช้ปัญญาในการแก้ไขปัญหาได้เหนือกว่าผู้อื่น นั่นคือความสมาร์ท

“ผมมีแรงบันดาลใจที่ต้องการเห็นประเทศไทย ถูกจัดอยู่ในกลุ่มประเทศที่พัฒนาแล้ว รวมถึงการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลดปัญหาโลกร้อน โดยการนำเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในโลกที่พิสูจน์ว่าสามารถใช้ได้จริง มาสร้างความสมาร์ทให้กับประชาชนคนไทยทั่วประเทศ ที่สำคัญคือต้อง “แบ่งปันรายได้ให้กับประชาชนและชุมชน” นายเกียรติภูมิ กล่าว

ส่วนบัญญัติ 10 ประการ ของพรรคไทยสมาร์ทคือ 1.ฉีกแนวจากพรรคการเมืองอื่นที่ผ่านมาทั้งหมด 2.อัศวินขี่ม้าขาวที่จะมาช่วยแก้ปัญหาให้ประเทศ 3.นำเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในโลกมาใช้ในประเทศไทย 4.สมาร์ทยืนได้ด้วยลำแข้งตัวเองอย่างมีศักดิ์ศรี 5.ปลดหนี้ มีรายได้หายจนและเป็นคนไทยสมาร์ท 6.สร้างรายได้ไม่สร้างภาระหนี้แก่คนรุ่นหลัง 7.โลกกลุ่มที่ 1 ประเทศไทยคือกลุ่มประเทศที่พัฒนาแล้ว 8.ไม่ทะเลาะมุ่งมั่นทำงานเพื่อประชาชนคนไทย 9.ประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข และ 10.ธรรมาภิบาลยินที่จะให้มีการตรวจสอบการทำงาน

ด้านนายบัญชา แก้วมอญ รองหัวหน้าพรรคไทยสมาร์ท เปิดเผยว่า ที่หัวหน้าพรรคและกรรมการบริหารรวมทั้งหัวหน้าสาขาพรรคต่างๆ ทั่วประเทศเดินทางมา จ.พิษณุโลก เพื่อจัดตั้งสาขาพรรคไทยสมาร์ทใน ต.หนองกะท้าว พรรคไทยสมาร์ทเราเป็นพรรคการเมืองน้องใหม่ มีนโยบายเพื่อช่วยเหลือประชาชน ปลดหนี้ให้ประชาชนมีรายได้ การที่เรามาเลือกอำเภอนครไทยเป็นที่ทำการสาขาพรรค เนื่องจากชาวอำเภอนครไทยประกอบอาชีพเกษตรกรรมเป็นส่วนใหญ่ เหมาะสำหรับการมุ่งเน้นพัฒนาที่เราต้องการทำเพื่อคนในระดับรากหญ้าให้มีความเป็นอยู่ที่ยิ่งขึ้น ชุมชนจะได้มีความเข้มแข็ง

ทั้งนี้ นายเกียรติภูมิ สิริพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสมาร์ท เป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรง ดีกรีนักเรียนนอกและนักธุรกิจด้านเทคโนโลยี ชูนโยบายในการหาเสียง ปลดหนี้เกษตรกร นำเทคโนโลยีล้ำสมัยประหยัดต้นทุนการผลิตมาให้เกษตรกรใช้ และสร้างสิ่งแวดล้อมที่สะอาด ประยุกต์ใช้พลังงานจากเซลล์แสงอาทิตย์และกังหันลม โดยตั้งเป้ากวาดที่นั่ง ส.ส.ครบทุกภาค 100 คน พร้อมจัดตั้งรัฐบาลและส่งหัวหน้าพรรคชิงแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีคนต่อไป - 003

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • พท.บุรีรัมย์ร้องนับคะแนนใหม่อ้างส่อไม่โปร่งใส​ ทั้งบัตรเขย่ง สายรัดหีบบัตรถูกเปิด พท.บุรีรัมย์ร้องนับคะแนนใหม่อ้างส่อไม่โปร่งใส​ ทั้งบัตรเขย่ง สายรัดหีบบัตรถูกเปิด
  • \'พิธา\'ลุยชลบุรี-ระยอง นำคณะว่าที่ ส.ส.ก้าวไกล เดินสายขอบคุณปชช. 'พิธา'ลุยชลบุรี-ระยอง นำคณะว่าที่ ส.ส.ก้าวไกล เดินสายขอบคุณปชช.
  • ‘สัตหีบ เขต10’วุ่นอีก!ชาวบ้านเจอต้นขั้ว‘บัตรเลือกตั้ง’กองรวมเอกสารเตรียมทิ้ง จี้ตรวจสอบ ‘สัตหีบ เขต10’วุ่นอีก!ชาวบ้านเจอต้นขั้ว‘บัตรเลือกตั้ง’กองรวมเอกสารเตรียมทิ้ง จี้ตรวจสอบ
  • แห่ใช้สิทธิคึกคัก นครปฐม เลือกตั้งใหม่ หลังถูกพายุพัดพัง แห่ใช้สิทธิคึกคัก นครปฐม เลือกตั้งใหม่ หลังถูกพายุพัดพัง
  • ม็อบชาวสัตหีบสลายแล้ว! ที่ประชุมมีมติให้เก็บหีบบัตรลงคะแนนเขต 10 ไว้ที่เดิม ม็อบชาวสัตหีบสลายแล้ว! ที่ประชุมมีมติให้เก็บหีบบัตรลงคะแนนเขต 10 ไว้ที่เดิม
  • ป่วนแล้ว!ชาวสัตหีบรวมตัวห้ามย้ายหีบคะแนนเขต 10 ตะโกนจี้ประธาน กกต.รับผิดชอบ ป่วนแล้ว!ชาวสัตหีบรวมตัวห้ามย้ายหีบคะแนนเขต 10 ตะโกนจี้ประธาน กกต.รับผิดชอบ
  •  

Breaking News

เกษตรกรผู้เลี้ยงไก่ไข่หนองคายโอดอาหารเลี้ยงไก่ราคาพุ่งวอนรัฐช่วย

'ไฟแช็ค'เถื่อน! ตรวจยึดได้ริมโขง1.2หมื่นชิ้น ลอบขนจากประเทศเพื่อนบ้าน

มาเป็นคลิป! 'ฮาย อาภาพร'จุดให้ดูกันชัดๆ เลขเด็ดงวด1มิถุนายน66

โค้งสุดท้าย! คอหวยส่องเลขพิธีอัญเชิญ 'พระพุทธเมตตามหาโลกนาถมุนีศรีวิชัย' วัดดังเมืองคอน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved