วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เจอแล้ว! 'ศีรษะอา'ถูกหลานฆ่าตัดหัว ทิ้งบ่อทราย ฟัน 2 ข้อหา-ก่อนหิ้วผู้ต้องหาฝากขัง

เจอแล้ว! 'ศีรษะอา'ถูกหลานฆ่าตัดหัว ทิ้งบ่อทราย ฟัน 2 ข้อหา-ก่อนหิ้วผู้ต้องหาฝากขัง

วันพุธ ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2566, 13.47 น.
Tag : ฆ่าโหด สงขลา บ่อทราย หลานโหด ฆ่าตัดหัว อาชญากรรม
  •  

วันที่ 29 มีนาคม 2566 ความคืบหน้าการค้นหาศรีษะของ นายวาสนา(นามสมมุติ)อายุ 52 ปีที่ลูกหลานฆ่าตัดศรีษะทิ้งบ่อทราย ในพื้นที่หมู่ 3 บ้านนาลึก อ.รัตภูมิ จ.สงขลา ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคมที่ผ่านมา 

ล่าสุ พบศีรษะของนายวาสนา แล้ว ซึ่งพบว่าลอยขึ้นมาเองอยู่กลางบ่อทราย โดยมีชาวบ้านที่ไปช่วยกันตามหาสังเกตเห็นขณะลอยผลุบๆ โผล่ๆ อยู่บริเวณผิวน้ำ และรีบแจ้งให้นักประดาน้ำของทัพเรือภาคที่ 2 ที่เตรียมลงไปดำน้ำค้นหารับทราบ และนั่งเรือไปนำศีรษะขึ้นมาได้


จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้นำไปโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ (ม.อ.) ซึ่งลำตัวยังคงเก็บเอาไว้เพื่อรอหาศีรษะให้พบ และให้ญาติรับกลับไปบำเพ็ญกุศล ท่ามกลางความโล่งใจของครอบครัว และญาติที่ทั้งร้องไห้ และดีใจไปพร้อมๆ กัน ที่สุดท้ายพบศีรษะจนได้ หลังจากที่ดำน้ำหากันมาเป็นวันที่ 3 และหลังจากที่พบศีรษะของนายวาสนา แล้วจะเป็นการปิดคดีหลานฆ่าตัดศีรษะอาโดยทันที

ซึ่งในส่วนของคดีนั้น ทางพนักงานสอบสวนได้ควบคุมตัว นายเกียรติศักดิ์  อายุ 36 ปี หรือเอก ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสงขลาแล้ว โดยถูกดำเนินคดี 2 ข้อหา คือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้น ย้าย หรือทำลายศพ เพื่อปิดบังการตาย หรือเหตุแห่งการตาย แต่ระหว่างนำตัวออกจากห้องขัง เจ้าหน้าที่ได้พาเลี่ยงไปขึ้นรถควบคุมผู้ต้องหาทางด้านหลังของโรงพัก เพื่อเลี่ยงความวุ่นวายที่อาจจะเกิดขึ้น ก่อนที่จะขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไอ้เหี้ยม!! หลานชายคลั่งยา ฆ่าโหดตัดหัวอาหิ้วใส่ถุงทิ้งบ่อดิน

ยุติค้นหา'ศีรษะอา'เหยื่อหลานโหดฆ่าตัดหัวโยนบ่อทรายอ้างแค้นดูถูกพ่อขโมยทีวี

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ผัวสุดโหด! \'ทะเลาะกับเมีย\' ซัดจนน่วม-เสียชีวิตภายในห้องเช่า ผัวสุดโหด! 'ทะเลาะกับเมีย' ซัดจนน่วม-เสียชีวิตภายในห้องเช่า
  • ผงะ!ร่างหนุ่มเบญจเพส ‘นอนดับปริศนาคาบ้าน’ ญาติคาใจ‘หวั่นถูกทำร้าย’นำศพมาทิ้งไว้ ผงะ!ร่างหนุ่มเบญจเพส ‘นอนดับปริศนาคาบ้าน’ ญาติคาใจ‘หวั่นถูกทำร้าย’นำศพมาทิ้งไว้
  • อาการโคม่า! ด.ต.คว้ามีดทำร้ายตัวเอง หนีผิดคดีชิงทองแม่ค้า อาการโคม่า! ด.ต.คว้ามีดทำร้ายตัวเอง หนีผิดคดีชิงทองแม่ค้า
  • รวบสาว3หมายจับ! ‘เปิดบัญชีม้า-เสพยาหนีศาล’ สารภาพ!แลกเงินเพียง300บาท รวบสาว3หมายจับ! ‘เปิดบัญชีม้า-เสพยาหนีศาล’ สารภาพ!แลกเงินเพียง300บาท
  • จับ\'โชเฟอร์ 6 ล้อ\' เสพยาบ้าขณะขับรถ-ค้นเจออีก 27 เม็ด จับ'โชเฟอร์ 6 ล้อ' เสพยาบ้าขณะขับรถ-ค้นเจออีก 27 เม็ด
  • จับขี้ยา! ใช้กระสอบคลุมหัวยายวัย 80 หวังชิงทรัพย์ จับขี้ยา! ใช้กระสอบคลุมหัวยายวัย 80 หวังชิงทรัพย์
  •  

Breaking News

โอละพ่อ! คนสนิท 'สว.โชคชัย' บอกพิกัดบ้านผิด ทำ 'กกต.-DSI' หลงทาง

สอยคิวลุ้น! บรรจุแข่งโอลิมปิกเกมส์

ครั้งประวัติศาสตร์!อังกฤษลุยถ้วยใหญ่ยุโรป6ทีม

จอดรถถ่ายรูป'ว่าที่ สท.คนดัง' โดนล้อมรถทุบกระจกร้าว อึ้งตำรวจไม่รับแจ้งความ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved