วันจันทร์ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ผงะ!ร่างหนุ่มเบญจเพส ‘นอนดับปริศนาคาบ้าน’ ญาติคาใจ‘หวั่นถูกทำร้าย’นำศพมาทิ้งไว้

ผงะ!ร่างหนุ่มเบญจเพส ‘นอนดับปริศนาคาบ้าน’ ญาติคาใจ‘หวั่นถูกทำร้าย’นำศพมาทิ้งไว้

วันพฤหัสบดี ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 14.53 น.
Tag : บุรีรัมย์ เสียชีวิตปริศนา อาชญากรรม
  •  

พบศพหนุ่มวัย 25 ชาว อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ นอนเสียชีวิตปริศนาภายในบ้าน มีแผลที่ใบหน้าเลือดไหลเต็มหมอนและที่นอน ญาติคาใจหวั่นถูกทำร้ายแล้วนำศพมาทิ้งไว้ในบ้านเพื่ออำพราง เพราะผู้เสียชีวิตเป็นคนสติไม่สมประกอบและชอบลักขโมย จนท.รีบส่งศพตรวจชันสูตรคลี่ปมการเสียชีวิต

วันที่ 8 พ.ค.68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.จันทร์ติ วรรณูปถัมภ์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งพบศพคนเสียชีวิตภายในบ้าน หมู่ 10 บ้านสระขาม ตำบลปราสาท อำเภอหนองกี่ จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนจะเดินทางไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยหนองกี่   


ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียว จึงได้เข้าไปตรวจสอบภายในบ้านพบศพ นายชโย อายุ 25 ปี สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่บนฟูก มีผ้าห่มคลุม มีรอยแผลบริเวณโหนกแก้มข้างขวาและมีเลือดไหลอาบแก้มเปื้อนหมอนและที่นอน และยังมีรอยคราบเลือดบริเวณพื้นปูนด้วย

จากการสอบถามญาติ ทราบว่า ก่อนจะพบกลายเป็นศพนอนเสียชีวิต ไม่มีใครอยู่บ้าน เพราะผู้เป็นแม่ซึ่งผู้ตายอาศัยอยู่ด้วยก็ออกไปจับไก่ข้างนอก จึงไม่มีใครเห็นว่าเกิดอะไรขึ้น ส่วนรอยแผลที่แก้มก็ไม่ทราบว่าโดนอะไร ทางญาติจึงไม่ทราบว่าเสียชีวิตเพราะอะไร จึงอยากให้นำศพไปตรวจพิสูจน์เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง     

ขณะที่ นางดา อายุ 73 ปี ยายผู้ตาย บอกว่า ปัจจุบันหลานอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวกับแม่ แต่แม่ออกไปจับไก่ข้างนอก กลับมายังไม่เห็นลูกตื่นจึงไปปลุกก็พบว่าลูกนอนตัวแข็งสิ้นใจในลักษณะนอนบนที่นอนมีผ้าห่มคลุมอยู่ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ จนทราบว่ามีแผลที่แก้มขางขวา แต่ยังไม่ทราบว่าแผลดังกล่าวเกิดจากอะไร และเสียชีวิตเพราะสาเหตุอะไร หลานเป็นคนสติไม่ค่อยสมประกอบแต่ก็ยังพูดคุยรู้เรื่องก็จะไปโรงพยาบาลตามหมอนัด หลานมีนิสัยชอบลักขโมยบางครั้งก็โวยวายใส่แม่ แต่ก็ไม่เคยทำร้ายใคร ส่วนสาเหตุที่หลานเสียชีวิตก็ไม่มีใครทราบว่าเกิดอะไรขึ้น จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ส่งศพไปตรวจชันสูตรให้ชัดเจน เพราะแผลที่พบไม่รู้ว่าโดนใครทำร้ายหรือเปล่า

ด้าน นางสำราญ ชาวบ้านในหมู่บ้าน บอกว่า ตนไม่ได้เห็นรอยแผลที่แก้ม เพราะมาถึงเจ้าหน้าที่ก็เอาศพออกไปแล้ว แต่จากการสอบถามญาติที่บอกว่ามีแผลที่แก้ม ทางญาติเขาจึงคาดว่าอาจจะโดนใครทำร้ายร่างกายแล้วนำร่างมาทิ้งไว้บ้านเพื่ออำพรางหรือไม่ หรืออาจจะเกิดจากอุบัติเหตุหรือไม่ เพราะปกติคนตายมีรถ จยย.ไฟฟ้าที่เขาใช้ประจำ ก็ไม่รู้ว่าขี่ จยย.ล้มบาดเจ็บแล้วไม่ได้บอกใคร กลับมานอนเสียชีวิตหรือเปล่า ก็ต้องรอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

ทั้งนี้ พ.ต.อ.ศักดิ์ศรี ไกรราช ผกก.สภ.หนองกี่ ให้ข้อมูลเบื้องต้นว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นร่วมกับ รพ.หนองกี่ ร่องรอยบาดแผลที่คล้ายกับเป็นรูขนาดเล็กที่ใบหน้าไม่ใช่รอยกระสุนหรือของมีคม แต่จะเกิดจากอุบัติเหตุหรือไม่อย่างไรนั้น ทาง รพ.หนองกี่ ก็ได้ส่งศพไปตรวจชันสูตรที่ รพ.บุรีรัมย์อีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดต่อไป ///-026

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รวบหัวโจกแก๊ง\'สินเชื่อเงินด่วน\' หนีหมายจับ กบดานแหล่งพักยากลางหุบเขา รวบหัวโจกแก๊ง'สินเชื่อเงินด่วน' หนีหมายจับ กบดานแหล่งพักยากลางหุบเขา
  • พ่อตาจอมโหด! ‘สอยแสกหน้า’ ลูกเขยเลี้ยงดับคาที่-เหตุจุดลูกบึ้มไล่สุนัข พ่อตาจอมโหด! ‘สอยแสกหน้า’ ลูกเขยเลี้ยงดับคาที่-เหตุจุดลูกบึ้มไล่สุนัข
  • ‘ภ.จว.ปทุมธานี’ประชุม 2 มหาวิทยาลัย ร่วมป้องกันอาชญากรรม-บุหรี่ไฟฟ้า ‘ภ.จว.ปทุมธานี’ประชุม 2 มหาวิทยาลัย ร่วมป้องกันอาชญากรรม-บุหรี่ไฟฟ้า
  • หึงโหด! มือปืนยิง2ผัวเมียดับกลางเมืองน่าน ก่อนยิงตัวตายหนีผิด หึงโหด! มือปืนยิง2ผัวเมียดับกลางเมืองน่าน ก่อนยิงตัวตายหนีผิด
  • รวบ\'พ่อเลี้ยงหื่น\' ชำเรา\'ลูกเลี้ยง\'วัยเพียง 4 ขวบ รวบ'พ่อเลี้ยงหื่น' ชำเรา'ลูกเลี้ยง'วัยเพียง 4 ขวบ
  • ด่วน!บึ้มสนั่น 2 ลูกซ้อน ตลาดโต้รุ่งใจกลางเมืองปัตตานี เบื้องต้นไร้เจ็บ ด่วน!บึ้มสนั่น 2 ลูกซ้อน ตลาดโต้รุ่งใจกลางเมืองปัตตานี เบื้องต้นไร้เจ็บ
  •  

Breaking News

'ทบ.'แจงยกระดับผ่านด่าน! เชื่อส่งผลดีในการตอบโต้ขบวนการคอลเซ็นเตอร์

'จอนนี่มือปราบ'ประกาศลาออกตำรวจ ลั่น! พร้อมลุยเป็นปากเสียงให้ชาวบ้าน

(คลิป) วิเคราะห์หลังคลิป แตกหัก! 'อา-หลาน' ชำระแค้น 'ฮุนเซน-อิ๊งค์' ไฟเขียวทหาร

อดชมฟรี! กสทช.ตัดฟุตบอลโลกออกจากกฏMust Have

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved