วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เพื่อนบ้านสยองสะดุ้งตื่นตอนตีสี่เจอชายคลั่งเอาหัวโขกผนังบ้านเลือดอาบ

เพื่อนบ้านสยองสะดุ้งตื่นตอนตีสี่เจอชายคลั่งเอาหัวโขกผนังบ้านเลือดอาบ

วันเสาร์ ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2566, 16.32 น.
Tag : หัวโขกผนังบ้าน เพื่อนบ้าน สยอง ชายคลั่ง
  •  

นี่เป็นภาพจากคลิปวีดีโอที่มีเพื่อนบ้านรายหนึ่งภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ชายคนหนึ่งกำลังใช้ศีรษะของตัวเองโขกกระแทกกับผนังปูนภายในบ้าน จนทำให้เลือดเต็มผนังบ้าน หลังเกิดเหตุไม่นานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้เข้าไปตรวจสอบและจะเข้าไปช่วยเหลือชายรายนี้ อายุ 39 ปี ชาวจังหวัดเพชรบูรณ์ แต่ยังไม่สามารถเข้าไปช่วยเหลือได้เนื่องจากชายคนดังกล่าวยังอยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง กระทั่งไม่กี่นาทีต่อมาพบว่าชายคนดังกล่าวหมดแรงและหมดสติจากการเสียเลือดเจ้าหน้าที่จึงเข้าช่วยเหลือ พบมีบาดแผลเปิดค่อนข้างใหญ่ที่ศีรษะจนฉีกขาดออกมาจากหนังหัว ในลักษณะใช้มือกระชากหนังศีรษะของตนเองและยังพบบาดแผลจากการถูกมีดปลอกผลไม้แทงที่ศีรษะอีก 1 แผลท่ามกลางกองเลือดจำนวนมากเจ้าหน้าที่กู้ชีพและกู้ภัยให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลบางพลี โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 8 เม.ย.66 

ต่อมาช่วงสายวันนี้ (8 เม.ย.66) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางลงพื้นที่หมู่บ้านดังกล่าว พบกับคู่เขยของชายที่ก่อเหตุ เจ้าตัวขอให้แค่ข้อมูลและไม่อนุญาตให้บันทึกภาพใดๆ โดยเล่าว่าผู้ก่อเหตุเป็นคู่เขยกัน ช่วงค่ำที่ผ่านมาทราบว่าผู้ก่อเหตุรายนี้ไปเกิดอุบัติเหตุรถชนกันบนทางด่วน จนเจ้าหน้าที่ต้องนำรถไปไว้ที่เก็บของกลาง ตนจึงเดินทางไปรับกลับมาบ้าน ซึ่งมีผู้ก่อเหตุและภรรยามาพักด้วย ตั้งใจว่าตอนสายจะไปส่งกลับห้องพักที่ฝั่งพระประแดง 


กระทั่งเวลาประมาณ 04.00 น.ของวันนี้ในขณะที่กำลังนอนพักกันอยู่ได้ยินเสียงคล้ายคนทุบบ้านจึงลงมาดูพบว้าคู่เขยรายนี้กำลังก่อเหตุและพูดจาไม่รู้เรื่องในมือถือมีดอยู่ จึงทำให้ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้และรีบกลับเข้าห้องพักล็อกประตูทันทีเนื่องจากเกรงว่าจะเข้ามาทำร้ายคนในบ้าน ซึ่งพักอาศัยกันประมาณ 5 คน มีเด็กอยู่ด้วย พอเข้าห้องจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าตำรวจมาระงับเหตุดังกล่าว ส่วนสาเหตุตนไม่ทราบว่าแท้ที่จริงเกิดจากความเครียดเรื่องอะไร ทราบเพียงผู้ก่อเหตุเป็นคนเก็บกดเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหาใดๆ ภายในครอบครัว จึงไม่ทราบชนวนเหตุที่แท้จริง

ขณะที่นายชยาชศ เพื่อนบ้าน เล่าว่า เวลาประมาณ 04.00 น. ในขณะที่กำลังนอนพักได้ยินเสียงคล้ายกับคนทุบผนังบ้านหรือทุบก่อสร้างบ้าน เสียงดังมาก ช่วงแรกก็ทุบห่างกันมาระยะหลังเริ่มทุบถี่ขึ้น จึงตัดสินใจลุกออกมาตรวจสอบพบว่ามีเพื่อนบ้านและตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุแล้วแต่เข้าบ้านไม่ได้ กระทั่งคนก่อเหตุหมดแรงจึงเข้าไปช่วยนำส่งโรงพยาบาล

จากเหตุการณ์ดังกล่าวตกใจมากและผู้ก่อเหตุใช้ศีรษะโขกผนังปูนไม่ต่ำกว่า 20 ครั้งไม่รวมมีดแทงที่ศีรษะและใช้มือกระชากหนังศีรษะตัวเองคล้ายกับคนที่เก็บความเครียดไว้ในหัว ล่าสุดอาการยังโคม่าเนื่องจากได้รับความกระทบสะเทือนทางสมอง - 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • คุมตัว! ชายคลั่งยิงปืนใส่ตำรวจ-ผญบ. พูดจาวกไปวนมา คุมตัว! ชายคลั่งยิงปืนใส่ตำรวจ-ผญบ. พูดจาวกไปวนมา
  • ‘สยบชายคลั่ง’ ตร.ใช้ปืนไฟฟ้ายิงสยบคลั่งชาย 35 ปี เผารถตัวเองวอด ‘สยบชายคลั่ง’ ตร.ใช้ปืนไฟฟ้ายิงสยบคลั่งชาย 35 ปี เผารถตัวเองวอด
  • หัวจะปวด!!! เพื่อนบ้านเก็บ\'หนังสือ-ลังกระดาษ\'กองโตท่วมหัว หวั่นเกิดไฟไหม้ หัวจะปวด!!! เพื่อนบ้านเก็บ'หนังสือ-ลังกระดาษ'กองโตท่วมหัว หวั่นเกิดไฟไหม้
  • พยาบาลสาว-เพื่อนบ้านผวา! ชายข้างบ้านคุกคามทิ้งขยะเสียงดังแจ้งความมา 3 ปีไร้ผล พยาบาลสาว-เพื่อนบ้านผวา! ชายข้างบ้านคุกคามทิ้งขยะเสียงดังแจ้งความมา 3 ปีไร้ผล
  • เพื่อนบ้านป่วยหอบหืดมอบตัวหลังลั่นไกยิงเพื่อนบ้านติดกันบาดเจ็บ หลังมีปัญหากันมานาน เพื่อนบ้านป่วยหอบหืดมอบตัวหลังลั่นไกยิงเพื่อนบ้านติดกันบาดเจ็บ หลังมีปัญหากันมานาน
  • ขยะเป็นเหตุ! หนุ่มวัยกลางคนฉุนยิงเพื่อนบ้านดับหลังถูกด่า\'มาคาบขยะออกไป\' ขยะเป็นเหตุ! หนุ่มวัยกลางคนฉุนยิงเพื่อนบ้านดับหลังถูกด่า'มาคาบขยะออกไป'
  •  

Breaking News

ต้อนรับสมาชิกใหม่! 'ตู่ ปิยวดี'คลอดลูกสาวคนแรกแล้ว

‘นิพนธ์’ใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล ชี้บทบาทท้องถิ่นคือรากฐานพัฒนาประเทศ

แม่ทัพภาค4วิเคราะห์ความรุนแรง'ไฟใต้'ระลอกล่าสุด ผู้ก่อเหตุเลือกเป้าหมายอ่อนแอ

เช็คที่นี่! กทม.เตือน‘43 พื้นที่’เตรียมรับมือ‘ฝนถล่ม’วันนี้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved