วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
‘สยบชายคลั่ง’ ตร.ใช้ปืนไฟฟ้ายิงสยบคลั่งชาย 35 ปี เผารถตัวเองวอด

‘สยบชายคลั่ง’ ตร.ใช้ปืนไฟฟ้ายิงสยบคลั่งชาย 35 ปี เผารถตัวเองวอด

วันจันทร์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 10.46 น.
Tag : ชายคลั่ง เผารถ เมียทิ้ง หนุ่มคลั่ง
  •  

เมื่อเวลา 22.18 น.ของวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2568 ทางด้านสายตรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งจากทาง 191 สถานีตำรวจภูธรเมืองชัยภูมิ ว่ามีชายคลุ้มคลั่ง จุดไฟเผารถตัวเอง และใช้มีดจี้คอตัวเองหวังจบชีวิต บริเวณภายในชุมชนวังน้อย ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิ และ หน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ ที่เกิดเหตุพบเพลิงอยู่ระหว่างรุกรานภายในรถเก๋งยี่ห้อนิสสันสีขาว ยังไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน

ซึ่งเป็นของนายอิสรา อายุ 35 ปี ชาว จังหวัดขอนแก่น เจ้าหน้าที่จึงประสานรถน้ำเข้าฉีดสกัดเพลิง ที่อยู่ระหว่างรุกลามรถเก๋งคันดังกล่าว จากการสอบถามผู้ก่อเหตุเล่าว่าช่วงนี้ตนเองนั้นตกงาน ส่วนภรรยาได้ทิ้งตนเองไป จนทำให้เกิดความเครียด ก่อนที่จะขับรถมาบริเวณดังกล่าว และจุดไฟเผารถ ก่อนที่จะใช้มีดจี้คอตัวเองหวังจบชีวิต แต่ทางเจ้าหน้าที่เข้ามาเกลี้ยกล่อม ใช้เวลาอยู่ราว 3 ชั่วโมง เจ้าตัวได้วิ่งหลบหนีไป ก่อนที่จะวิ่งออกมาเจ้าหน้าที่จึงใช้ปืนไฟฟ้ายิงสยบความคลั่ง ก่อนที่จะนำตัวส่งโรงพยาบาลชัยภูมิ 


จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบสารเสพติดในร่างกาย ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวนเพิ่มเติม และให้เจ้าหน้าที่ทำการรักษา หากอาการดีขึ้นก็จะเชิญมาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งต่อไป

.025

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รร.วัดยางสว่างอารมณ์ อพยพนักเรียนหนีเหตุหนุ่มคลั่งยิงญาติเสียชีวิต 3 ศพ รร.วัดยางสว่างอารมณ์ อพยพนักเรียนหนีเหตุหนุ่มคลั่งยิงญาติเสียชีวิต 3 ศพ
  • ด่วน!หนุ่มคลั่งกราดยิงดับ 3 ศพเจ็บ 1 ที่สุพรรณบุรีหนีออกจากบ้าน ตร.เร่งไล่ล่า ด่วน!หนุ่มคลั่งกราดยิงดับ 3 ศพเจ็บ 1 ที่สุพรรณบุรีหนีออกจากบ้าน ตร.เร่งไล่ล่า
  • คุมตัว! ชายคลั่งยิงปืนใส่ตำรวจ-ผญบ. พูดจาวกไปวนมา คุมตัว! ชายคลั่งยิงปืนใส่ตำรวจ-ผญบ. พูดจาวกไปวนมา
  • ตร.แจ้ง 3 ข้อหาหนุ่มหลอนยาบ้าคลั่งถือมีดขวานบุกฟันร้านชำเจ็บเตรียมส่งศาลวันนี้ ตร.แจ้ง 3 ข้อหาหนุ่มหลอนยาบ้าคลั่งถือมีดขวานบุกฟันร้านชำเจ็บเตรียมส่งศาลวันนี้
  • สยบหนุ่มคลั่ง! ควงมีด 2 เล่มพยายามทำร้ายชาวบ้าน สยบหนุ่มคลั่ง! ควงมีด 2 เล่มพยายามทำร้ายชาวบ้าน
  • ตำรวจนนทบุรีลั่นไกสยบหนุ่มคลั่งอาละวาดไล่พ่อแม่น้องตัวเองออกจากบ้าน ตำรวจนนทบุรีลั่นไกสยบหนุ่มคลั่งอาละวาดไล่พ่อแม่น้องตัวเองออกจากบ้าน
  •  

Breaking News

'วิษณุ'กางข้อกฎหมาย ยัน'แพทองธาร'เข้าถวายสัตย์ปฏิญาณได้

ระทึกกลางดึก! ไฟไหม้อาคารเรียนเก่าจ.บุรีรัมย์ วอดเสียหายทั้งหลัง

แนวหน้าวิเคราะห์ : ภัยออนไลน์แยบยลดูด 14 ล้าน แค่’เปิดกล้อง-ยืนหน้ากระจก’

5 เงื่อนไข'ครม.อิ๊งค์2' 'รัฐบาลลิงแก้แห'ตกอยู่ในวังวนไปมาไม่จบสิ้น

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved