วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
นรข.เขตอุบลฯรวบ 3 หนุ่มไทยลาวลอบขน จยย.เถื่อนข้ามโขงแลกยาเสพติด

นรข.เขตอุบลฯรวบ 3 หนุ่มไทยลาวลอบขน จยย.เถื่อนข้ามโขงแลกยาเสพติด

วันศุกร์ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2566, 09.10 น.
Tag : จักรยานยนต์เถื่อน รถเถื่อน อุบลราชธานี ข้ามโขง แม่น้ำโขง
  •  

เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 13 เม.ย.66 ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ทหารเรือจากหน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขงเขต (นรข.) อุบลราชธานี อำนวยการโดย พล.ร.ต.สมาน ขันธพงษ์ ผบ.นรข., น.อ.วรรณะ เกื้อทิพย์ ผบ.นรข.เขตอุบลราชธานี สั่งการให้ น.ท.พิเชษฐ์ เมืองโคตร หัวหน้าสถานีเรือโขงเจียม พร้อมชุดเคลื่อนที่เร็ว บก.นรข.เขตอุบลราชะานีจับกุม 2 เยาวชนไทย อายุ 15 ปีและ 18 ปีพร้อมหนุ่มลาววัย 21 ปีอีก 1 คนได้พร้อมรถจักรยานยนต์ 2 คัน เรือยนต์หางยาวอีก 1 ลำ

โดยจับกุมตัวได้ที่ชายแดนไทยลาวริมฝั่งแม่น้ำโขง ทางทิศเหนือบ้านกุ่ม ตำบลห้วยไผ่ อำเภอโขงเจียม จ.อุบลราชธานี  ขณะกำลังขนรถลงเรือ เพื่อส่งข้ามไปขายและแลกกับยาเสพติดที่ประเทศเพื่อนบ้านแต่มาถูกจับกุมตัวเสียก่อน โดยการข่าวฝ่ายความมั่นคงระบุชัด ปัจจุบันมีการลักลอบส่งออก รถยนต์และรถจักรยานยนต์ ในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานีและอำนาจเจริญ ข้ามไปขายและแลกกับยาเสพติดที่ประเทศเพื่อนบ้านอย่างต่อเนื่องแทบทุกวัน โดยมีเจ้าหน้าที่ของรัฐบางหน่วยคอยอำนวยความสะดวกอยู่เบื้องหลัง หากการข่าวไม่ดีพอ เป็นการยากที่จะตรวจยึดของกลางหรือจับกุมตัวผู้กระทำผิดได้ - 003


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ตม.อุบลฯ-ร้อย ตชด.226\'ร่วมแถลงจับยาบ้า พร้อมครอบครองอาวุธปืน 'ตม.อุบลฯ-ร้อย ตชด.226'ร่วมแถลงจับยาบ้า พร้อมครอบครองอาวุธปืน
  • จับพระนอกรีต  ทำปืนเถื่อนขาย  ซ้ำเป็นเอเย่นต์  ขายยาบ้าวัยโจ๋ จับพระนอกรีต ทำปืนเถื่อนขาย ซ้ำเป็นเอเย่นต์ ขายยาบ้าวัยโจ๋
  • ‘ตม.อุบลราชธานี’บูรณาการร่วม‘นรข.’ จับเอเยนต์‘ยาบ้า’ ‘ตม.อุบลราชธานี’บูรณาการร่วม‘นรข.’ จับเอเยนต์‘ยาบ้า’
  • ขนข้ามโขง! ‘นรข.-ตม.อุบลราชธานี’ร่วมแถลง ยึดยาบ้า 640,000 เม็ด ขนข้ามโขง! ‘นรข.-ตม.อุบลราชธานี’ร่วมแถลง ยึดยาบ้า 640,000 เม็ด
  • ‘ตม.อุบลราชธานี’บูรณาการร่วม จับชายชาวโขงเจียมครอบครองยาบ้า ‘ตม.อุบลราชธานี’บูรณาการร่วม จับชายชาวโขงเจียมครอบครองยาบ้า
  • ‘ตม.อุบลราชธานี’เอกซเรย์เข้มพื้นที่ ร่วมจับ‘แคนาดา’ลักทรัพย์กลางห้างฯ ‘ตม.อุบลราชธานี’เอกซเรย์เข้มพื้นที่ ร่วมจับ‘แคนาดา’ลักทรัพย์กลางห้างฯ
  •  

Breaking News

เยียวยาจิตใจจากไฟสงคราม! ‘David’s Circle’พื้นที่ฟื้นฟูของชาวอิสราเอลในไทย

ปักหมุด 13 พ.ค.นี้ ‘เพื่อไทย’เปิดตัวโครงการใหม่‘Pheu Thai YPP’

ผบ.ตร.สั่งฟันเด็ดขาด! เหตุทำร้าย'ตำรวจ'ภายในหน่วยเลือกตั้ง จ.สงขลา

เช็คผลที่นี่!!! 'เลือกตั้งเทศบาล'ส่วนใหญ่แชมป์เก่าคว้าชัย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved