วันจันทร์ ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2569
‘กำนันเก่ง’ผู้สมัคร รทสช.เขต6 นนทบุรี ล่องเรือหาเสียง ลั่นนโยบาย‘ลุงตู่’เหมาะกับยุคนี้ที่สุด
25 เมษายน 2566 นายณัฐวัฒน์ เอี่ยมแย้ม หรือกำนันเก่ง อดีตกำนันตำบลบางม่วง ผู้สมัคร ส.ส.นนทบุรี เขต 6 เบอร์2 พรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) นำทีมงานลงพื้นที่หาเสียง โดยใช้เรือหางยาวล่องไปตามคลองบางกอกน้อย , คลองบางม่วง , คลองอ้อมนนท์ และคลองบางใหญ่ ซึ่งทั้ง 2 ริมฝั่งคลองมีประชากรพักอาศัยอยู่ประมาณ 4 หมื่นคน วอนขอโอกาสชาวบางใหญ่ ในฐานะเป็นคนพื้นที่โดยกำเนิด ขอเป็นตัวแทนดูแลรับใช้พี่น้องประชาชนพัฒนาบ้านเกิด ขณะที่ชาวบ้านสองฝั่งคลองต่างยิ้มแย้ม โบกมือทักทาย ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง จากนั้นเดินทางไปที่ ต.บางม่วง ต.เสาธงหิน ต.บางเเม่นาง ต.บางใหญ่ และ ต.บางเลน เพื่อพบปะพูดคุยกับพี่น้องประชาชน พร้อมชูนโยบายหลัก เพิ่มสิทธิ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ
นายณัฐวัฒน์ กล่าวว่า วันนี้นำทีมงานลงเรือล่องคลองบางกอกน้อย คลองอ้อมนนท์ และอีกหลายคลองที่อยู่ในพื้นที่เขต 6 อ.บางใหญ่ ทั้งนี้ก็เพื่อมาพบปะพี่น้องประชาชน ถามไถ่ สารทุกข์สุกดิบ พร้อมขอคะเเนนเสียงพ่อเเม่พี่น้องริม 2 ฝั่งคลอง อยากให้ทุกคนรับรู้ถึงความตั้งใจจริง ที่จะนำความรู้ ความสามารถ เข้าไปเป็นตัวแทนรับชาวบางใหญ่ ร่วมผลักดันนโยบายต่างๆที่เป็นประโยชน์ ทำให้คุณภาพชีวิตของพี่น้องประชาชนดีขึ้นตามลำดับ
ทั้งนี้ นโยบายต่างๆที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แดนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรครวมไทยสร้างชาติ ได้แถลงไปนั้น เป็นนโยบายที่ตอบโจทย์และมีประโยชน์กับพี่น้องประชาชนเป็นอย่างมาก สามารถจับต้องได้ และทำได้จริงอย่างเช่นหลายๆโครงการที่ท่านได้ทำมาแล้ว ส่วนนโยบายครั้งนี้ทางพรรคจะเพิ่มสิทธิบัตรสวัสดิการพลัสเป็น 1,000 บาทต่อเดือน โดยเริ่มจากกลุ่มรายได้น้อย ปรับเบี้ยยังชีพผู้สูงอายุจากแบบขั้นบันได เป็นให้เท่ากันทุกช่วงอายุ คนละ 1,000 บาทต่อเดือน , โครงการคนละครึ่งและเราเที่ยวด้วยกัน ภาค 2 , แรงงานและข้าราชการยามเดือดร้อน เบิกส่วนประกันตน 30% มาใช้ก่อนได้ , แก้กฎหมายเกี่ยวกับที่ดินทั้งหลายเพื่อให้ประชาชนที่ไม่มีเอกสารสิทธิ์หรือมีที่ดินทับซ้อนกับที่ดินของรัฐได้มีสิทธิครอบครอง มีสิทธิ์ทำกิน
“นโยบายทั้งหมดนี้จะสัมฤทธิ์ผลได้หรือไม่ ขึ้นอยู่ที่คะเเนนเสียงของพี่น้องประชาชนทุกคน วันนี้ขอโอกาสให้ตนเองได้เข้าไปเป็นผู้แทนฯรับใช้พ่อเเม่พี่น้องชาวอำเภอบางใหญ่ ขอสัญญาว่าจะนำความรู้ความสามารถทั้งหมดที่มี มาพัฒนาบ้านเกิดให้เจริญรุ่งเรืองและจะไม่ทำให้ทุกคนต้องผิดหวังอย่างเด็ดขาด “บ้านเกิดเรา เราต้องดูเเล” นายณัฐวัฒน์ กล่าว
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี