บัดสีบัดเถลิง! แห่แชร์ภาพร้อนฉ่า หนุ่มสาวเล่นเซ็กส์โจ่งครึ่มหลังท้ายรถกระบะ ริมชายหาดฉางหลางทะเลตรัง ภายในเขตอุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม - หัวหน้าอุทยานฯ ทราบเรื่องแล้ว แอ่นอกรับอยู่ในพื้นที่รับผิดชอบของอุทยานฯจริง แต่อยู่ห่างจากที่ทำการไปประมาณ 2 กม. เตือนหากเจ้าหน้าที่พบเห็น เตรียมบังคับใช้กฎหมายอย่างเข้มข้นแน่นอน
10 พ.ค.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในโลกโซเซียลและในไลน์กลุ่มต่างๆของ จ.ตรัง ได้มีการแห่แชร์ภาพ จำนวน 2 ภาพ เป็นชายหญิงคู่หนึ่งซึ่งหลังจากภาพดังกล่าวหลุดออกมา จนกระทั่งแชร์เข้าสู่ในโซเซียลแล้วนั้น ปรากฏให้เห็นว่าเป็นการเล่นเซ็กส์กันระหว่างชายหญิงบนท้ายรถยนต์กระบะ โดยคาดว่าน่าจะมีการกางเต็นท์ไว้บนรถกระบะ โดยมีฝ่ายชายเป็นผู้บันทึกภาพดังกล่าวด้วยตัวเอง
ในภาพยังพบมีฟูกปูนอน ถังน้ำและอื่นๆ คล้ายกับเป็นการมาแคมป์ปิ้งริมชายหาดในช่วงเย็นยามพระอาทิตย์ตกดิน โดยผู้ที่อยู่ในพื้นที่ จ.ตรัง หลังจากพบเห็นภาพดังกล่าวแล้วต่างสันนิษฐานและมองดูทิวทัศน์โดยรอบภายในภาพแล้ว น่าจะเป็นทะเลในแถบพื้นที่ของ จ.ตรัง และต่างวิพากษ์วิจารณ์ รับไม่ได้กับพฤติกรรมพิเรนทร์ของหนุ่มสาวคู่นี้ที่แสดงในที่สาธารณะดังกล่าว รวมทั้งวอนให้มีการดำเนินคดีตามกฎหมายให้เด็ดขาดเพื่อไม่ให้เป็นแบบอย่าง
ต่อมา ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปสอบถามกับ นายพริษฐ์ นราสฤษฏ์กุล หัวหน้าอุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม ซึ่งหลังจากได้ดูภาพดังกล่าวแล้วนั้น ยืนยันว่าเหตุดังกล่าวเกิดในพื้นที่รับผิดชอบของอุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม ซึ่งเป็นบริเวณหาดฉางหลาง ก่อนจะนำกำลังเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบว่าอยู่ในพื้นที่ หมู่ 5 บ้านฉางหลาง ต.ไม้ฝาด อ.สิเกา จ.ตรัง โดยสถานที่ดังกล่าวเป็นจุดอับจากถนนประมาณ 30 เมตร ซึ่งรอบข้างมีต้นสนและต้นเตยล้อมรอบ โดยที่บริเวณฝั่งตรงข้ามของชายหาดปรากฏเห็นเป็นเกาะมุก ซึ่งอยู่ในพื้นที่ อ.กันตัง จ.ตรัง มีสิ่งของเครื่องใช้ ขยะ และรองเท้าตกอยู่จำนวนหนึ่ง
นายพริษฐ์ กล่าวว่า จากภาพเบื้องต้นได้ตรวจสอบพื้นที่แล้วก็อยู่จุดพิกัดอยู่ในบริเวณหาดฉางหลาง ซึ่งก็อยู่ในเขตพื้นที่รับผิดชอบของอุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม แต่อยู่นอกที่ทำการอุทยานฯ ออกไปประมาณ 2 กิโลเมตร ซึ่งจะได้เพิ่มเจ้าหน้าที่ในเรื่องของการประชาสัมพันธ์ ระมัดระวังในเรื่องของการดำเนินกิจกรรมที่พิเรนทร์ในเขตอุทยานฯอย่างเข้มข้นพร้อมๆกับถ้าเจ้าหน้าที่พบก็จะมีการบังคับใช้กฎหมาย อย่างเข้มข้นเช่นเดียวกัน เพราะถือว่า ได้มีการประชาสัมพันธ์ให้ความรู้ความเข้าใจกับนักท่องเที่ยวในพื้นที่อย่างชัดเจนตลอดมา
ซึ่งในจุดอับของอุทยาน เราพยายามที่จะมีป้ายประชาสัมพันธ์บอก พยายามจะมีความสว่างถึงในพื้นที่ในยามค่ำคืน ทั้งนี้ เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวเอง เพื่อสิ่งที่นักท่องเที่ยวควรจะต้องรับรู้ในเขตอุทยาน ว่าสิ่งไหนสามารถทำได้ สิ่งไหนไม่สามารถทำได้ในการกระทำผิดหรือข้อระเบียบของกรมอุทยาน โดยเฉพาะของอุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม ในกิจกรรมต่างๆ ถ้าเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหมพบเห็นซึ่งหน้าเรามีความจำเป็นที่ต้องตักเตือน แต่ถ้าเป็นเหตุที่เกินควรเรามีความจำเป็นที่จะต้องดำเนินการตามระเบียบ ข้อกฎหมายของกรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืชอย่างเคร่งครัดเช่นเดียวกัน นายพริษฐ์ กล่าวทิ้งท้าย. -009
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี