วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ฝนตกถนนลื่นลุงขับกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าติดเสียงพรรคก้าวไกล 'มีโบว์ ไม่เอาลุง'

ฝนตกถนนลื่นลุงขับกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าติดเสียงพรรคก้าวไกล 'มีโบว์ ไม่เอาลุง'

วันเสาร์ ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 08.57 น.
Tag : ก้าวไกล ชนป้าย นครศรีะรรมราช ป้ายหาเสียง ฝนตกถนนลื่น อุบัติเหตุ
  •  

เมื่อเย็นวันที่ 19 พ.ค.66 ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างถนนไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บเหตุเกิดบนถนนสายเอเชีย 41 ขาล่องใต้ หมู่ 7 บ้านควนลำภู ต.ปริก อ.ทุ่งใหญ่ จึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซู รุ่น ฟายเตอร์แซท สีแดง ทะเบียน นครศรีธรรมราช เป็นรถรุ่นเก่า อายุประมาณ 40 - 50 ปี สภาพหน้ารถพังยับอัดติดเสาไฟฟ้าหักโค่น 1 ต้น ส่วนท้ายบรรทุกอุปกรณ์ก่อสร้าง และรถลากจูงพ่วงบรรทุกรถแม็คโคร ขนาดเล็ก ส่วนคนขับไม่ได้รับบาดเจ็บ นอกจากนี้ยังพบว่าเสาไฟฟ้าที่หักโค่นมีป้ายหาเสียงพรรคก้าวไกล เบอร์ 5 บนป้ายมีข้อความ "มีโบว์ ไม่มีลุง"  ชื่อ โบว์ เป็นชื่อเล่นของผู้สมัครพรรคก้าวไกล เขต 7 นครศรีธรรมราช ซึ่งคะแนนได้อันดับ 2 

สอบถามนายสมหมาย อายุ 62 ปี คนขับรถกระบะ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถมาบนถนน ระหว่างทางมีฝนตกหนักตลอด เมื่อถึงที่เกิดเหตุถนนลื่น รถจึงเสียหลัก บังคับไม่ได้ ทำให้พ่วงท้ายซึ่งบรรทุกรถแม็คโคร เกิดสะบัด จนตัวรถกระบะไถลชนเสาไฟฟ้า ชนป้ายหาเสียงของพรรคก้าวไกล "มีโบว์ ไม่เอาลุง" โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ มีเพียงทรัพย์สินเสียหาย เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมลงบันทึกประจำวัน เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป - 003


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • บิ๊กไบค์ซิ่งเสียงสนั่นกลางชุมชน ก่อนชนกระบะเจ็บสาหัส บิ๊กไบค์ซิ่งเสียงสนั่นกลางชุมชน ก่อนชนกระบะเจ็บสาหัส
  • ฝนตกหนักถนนลื่น! เก๋งเสียหลักตกถนนสายน่าน-ร้องกวางบาดเจ็บ ฝนตกหนักถนนลื่น! เก๋งเสียหลักตกถนนสายน่าน-ร้องกวางบาดเจ็บ
  • สลด!สองสหายรับจ้างทำความสะอาดสระน้ำ เรือล่มเสียชีวิตคู่กลางดงผักตบชวาที่ลับแล สลด!สองสหายรับจ้างทำความสะอาดสระน้ำ เรือล่มเสียชีวิตคู่กลางดงผักตบชวาที่ลับแล
  • ล้อหลุดกลางทาง! รถพลิกคว่ำตกข้างทาง เคราะห์ดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ล้อหลุดกลางทาง! รถพลิกคว่ำตกข้างทาง เคราะห์ดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ
  • \'นร.สาววัย17ปี\' ขี่จยย.เสียหลักชนฟุตบาท-กระเด็นฟาดเสาไฟฟ้าเสียชีวิต 'นร.สาววัย17ปี' ขี่จยย.เสียหลักชนฟุตบาท-กระเด็นฟาดเสาไฟฟ้าเสียชีวิต
  • \'กระบะ\'ฝ่าไฟแดงพุ่งชน\'ปาเจโร่\'พลิกคว่ำแยกเมืองทองธานี เจ็บ 2 ราย 'กระบะ'ฝ่าไฟแดงพุ่งชน'ปาเจโร่'พลิกคว่ำแยกเมืองทองธานี เจ็บ 2 ราย
  •  

Breaking News

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศ สธ. ให้ยาทรามาดอล (Tramadol) เป็นยาควบคุมพิเศษ

'ปราชญ์ สามสี' วิเคราะห์กำแพงภาษี 36% ทรัมป์ บททดสอบความ'ศิโรราบ'ไม่ใช่แค่เศรษฐกิจ

'กินเนสส์ฯ'ประกาศสุดยอดบลูชีสจากสเปน ขึ้นแท่น'ชีสที่แพงที่สุดในโลก'ด้วยราคา1.35ล้าน

(คลิป) เจรจาภาษีอย่าหวังได้อะไรจาก'ทรัมป์' อย่าเสีย 'ฐานทัพเรือพังงา' เป็นพอ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved