วันเสาร์ ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
งามไส้!‘จรูญเกียรติ’สั่งหาตัวเจ้าหน้าที่ระดับสูงสรรพสามิต โทรเคลียร์รถขนน้ำมันเถื่อน

งามไส้!‘จรูญเกียรติ’สั่งหาตัวเจ้าหน้าที่ระดับสูงสรรพสามิต โทรเคลียร์รถขนน้ำมันเถื่อน

วันอังคาร ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2566, 15.28 น.
Tag : น้ำมันเถื่อน ตำรวจทางหลวง สรรพสามิต
  •  

งามไส้!‘จรูญเกียรติ’สั่งหาตัวเจ้าหน้าที่ระดับสูงสรรพสามิต โทรเคลียร์รถขนน้ำมันเถื่อน

ความคืบหน้ากรณีกองบังคับการตำรวจทางหลวง (บก.ทล.) โดย พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว ผบก.ปปป. รรท.ผบก.ทล. สั่งการให้ พ.ต.อ.วชิรา ยาวไทยสงค์ ผกก.4 บก.ทล. , พ.ต.ต.พุทธางกูร เรืองธรรม สว.ส.ทล.3 กก.2 บก.ทล. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทล.3 กก.2 บก.ทล. สนธิกำลังกับเจ้าพนักงานสรรพสามิตประจวบคีรีขันธ์ ร่วมกันจับกุมนายสมบัติ อายุ 47 ปี ฐาน “มีไว้ในครอบครองซึ่งสินค้าที่มิได้เสียภาษี” ตาม พ.ร.บ.สรรพสามิต พ.ศ.2560 มาตรา 203 (1) โดยจับกุมได้บริเวณริมถนนเพชรเกษม ทล.4 กม.308 ขาเข้า ต.เกาะหลัก อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ พร้อมของกลางรถบรรทุก และส่วนพ่วง รวมถึงน้ำมันดีเซลเถื่อน 15,000 ลิตร (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ‘ตำรวจทางหลวง’สกัดยึดรถขนส่ง‘น้ำมันเถื่อน’ เตรียมส่งขาย กทม.-ปทุมธานี)


สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 มิ.ย. ที่ผ่านมา โดยในระหว่างที่ตำรวจทางหลวงกับเจ้าหน้าที่สรรพสามิตประจวบคีรีขันธ์ กำลังดำเนินการตรวจสอบน้ำมันดีเซลของกลางอยู่นั้น ได้มีเจ้าหน้าที่สรรพสามิตระดับสูงรายหนึ่งโทรศัพท์มาหาเจ้าหน้าที่สรรพสามิตผู้ใต้บังคับบัญชาที่อยู่ร่วมในคณะจับกุม พร้อมเอ่ยปากขอให้ปล่อยรถบรรทุกคันดังกล่าวอ้างว่าเป็นของพรรคพวก

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่สรรพสามิตผู้ใต้บังคับบัญชาได้ตอบปฏิเสธกลับไป โดยให้เหตุผลว่าการจับกุมครั้งนี้เป็นการบูรณาการกำลังร่วมกับตำรวจทางหลวง จึงไม่สามารถทำได้ ซึ่ง พล.ต.ต.จรูญเกียรติ สั่งการให้ตรวจสอบข้อเท็จจริง หากพบว่ามีการกระทำในลักษณะดังกล่าวจริง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเอาผิดผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องดังกล่าวเพิ่มเติมต่อไป

-005

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จับ\'โชเฟอร์ 6 ล้อ\' เสพยาบ้าขณะขับรถ-ค้นเจออีก 27 เม็ด จับ'โชเฟอร์ 6 ล้อ' เสพยาบ้าขณะขับรถ-ค้นเจออีก 27 เม็ด
  • จับแก๊งจำนำรถ ยึดจยย.ได้9คัน ส่งขายต่างแดน เหิมขอติดสินบน จับแก๊งจำนำรถ ยึดจยย.ได้9คัน ส่งขายต่างแดน เหิมขอติดสินบน
  • สกัดจับ‘แก๊งจำนำรถ’ข้ามชาติ ก่อนหลุดชายแดน คนจ้างเหิมโทร.ติด‘สินบน’จนท. สกัดจับ‘แก๊งจำนำรถ’ข้ามชาติ ก่อนหลุดชายแดน คนจ้างเหิมโทร.ติด‘สินบน’จนท.
  • จับหนุ่มลอบขนต่างด้าวซิ่งกระบะหนีชนรถชาวบ้าน จับหนุ่มลอบขนต่างด้าวซิ่งกระบะหนีชนรถชาวบ้าน
  • ‘สรรพสามิต’เอาจริง! โชว์ผลปราบสินค้าเถื่อน‘เหล้า-บุหรี่-น้ำมัน’ ‘สรรพสามิต’เอาจริง! โชว์ผลปราบสินค้าเถื่อน‘เหล้า-บุหรี่-น้ำมัน’
  • จับหนุ่มซื้อรถผ่านเฟซบุ๊กลอบใช้ป้ายทะเบียนปลอม จับหนุ่มซื้อรถผ่านเฟซบุ๊กลอบใช้ป้ายทะเบียนปลอม
  •  

Breaking News

เริ่มแล้ว!!! การแข่งขันเรือใบ Trat Regatta 2025 ระดับนานาชาติครั้งแรกในจังหวัดตราด

'โฆษก​ มท.'แจงแล้ว! ​ปมเรียก​สรรพนาม'คุณลูกค้า'แทน'คุณลุง​-​คุณป้า'

ด่วน!เปิดชื่อ 55 สว. เรียกรับทราบข้อหาปม'คดีฮั้ว' แบ่งเป็น 3 ลอต

ชั้น 14 ส่อวุ่นอีก!!! 'รพ.ราชทัณฑ์'เล็งฟ้องศาลเพิกถอนมติ'แพทยสภา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved