วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สลด!! สาวโชว์รูมรถยี่ห้อดัง เครียดทิ้งจดหมายสั่งลา ก่อนรมควันดับคารถคู่ใจในวัด

สลด!! สาวโชว์รูมรถยี่ห้อดัง เครียดทิ้งจดหมายสั่งลา ก่อนรมควันดับคารถคู่ใจในวัด

วันอังคาร ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2566, 20.10 น.
Tag : ตายในรถ ฆ่าตัสตาย สุนัข รมควันเสียชีวิต นักแปลซีรีส์ สาวโชว์รูมรถยี่ห้อดัง
  •  

เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 13 มิถุนายน ร.ต.อ.เสกสรรค์ จันทเขต รอง สว.(สอบสวน)สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นเอทีฟ สีขาว ทะเบียน กท 8450 เพชรบุรี  ที่จอดอยู่ในลานจอดรถวัดสังฆทาน  ต.บางไผ่  อ.เมืองนนทบุรี  จ.นนทบุรี รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูและประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณลานจอดรถพบรถเก๋งคันดังกล่าวจอดอยู่ ที่เบาะคนขับพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง โดยที่วางเท้าเบาะหน้าด้านซ้ายพบเตาอั้งโล่ 1 ใบ สภาพจุดเตาถ่านไฟมอดหมดแล้ว ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ใช้อุปกรณ์เปิดประตูรถ ทราบชื่อผู้ตายคือนางกิจฐปภา อายุ 55 ปี เป็นชาวอ.โพธาราม จ.ราชบุรี ที่ปรึกษาการขายศูนย์รถยนต์แห่งหนึ่ง สภาพเบาะปรับเอนไปด้านหลังเล็กน้อย สวมกระโปรงยีนส์สั้น เสื้อยืดสีขาวมีผ้าคลุมลายช้างสีขาวดำพาดไหล่คลุมอยู่ที่ขา นอกจากนี้ยังพบกระดาษ มีข้อความเขียนไว้ว่า"ขอโทษทุกคนสุดทางตัน ลาก่อน"พร้อมระบุชื่อและเบอร์โทรศัพท์ญาติๆ โดยมีโทรศัพท์มือถือวางทับไว้


น.ส.วนิดา อายุ 46 ปี น้องสาวผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ผู้เสียชีวิตหายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันจันทร์ ตนถามว่าจะกินอะไรก็ไม่ตอบ โดยทราบว่าเขาขับรถออกจากบ้าน ซึ่งปกติเขาก็ออกจากบ้านทุกวัน ทุกคนก็คิดว่าพี่สาวออกมาทำงาน แต่ไม่มีการติดต่อกลับมาที่บ้าน พี่สาวอีกคนก็ช่วยตามหาแต่ก็ติดต่อไม่ได้ คาดว่าเขาอาจจะเครียดเรื่องงานเรื่องส่วนตัว ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าเรื่องอะไร ที่ทราบว่าพี่สาวเสียชีวิตเพราะผู้จัดการที่พี่สาวทำงานเขาโทรไปบอกจึงรีบมาดู ส่วนที่มาเสียชีวิตในวัดนี้ เพราะพี่สาวเขาเคยมาบวชที่นี่และมาถือศีลถวายสังฆทาน ก็ไม่ได้แปลกใจอะไรเพราะเขาเคยบอกให้ฟัง อาจจะมีปัญหาทางการเงินอะไร-001

 

 

 

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • บ้านริมคลองถล่ม! หามตายายส่งรพ. สุนัขคู่ใจเฝ้าไม่ห่าง บ้านริมคลองถล่ม! หามตายายส่งรพ. สุนัขคู่ใจเฝ้าไม่ห่าง
  •  

Breaking News

โอละพ่อ! คนสนิท 'สว.โชคชัย' บอกพิกัดบ้านผิด ทำ 'กกต.-DSI' หลงทาง

สอยคิวลุ้น! บรรจุแข่งโอลิมปิกเกมส์

ครั้งประวัติศาสตร์!อังกฤษลุยถ้วยใหญ่ยุโรป6ทีม

จอดรถถ่ายรูป'ว่าที่ สท.คนดัง' โดนล้อมรถทุบกระจกร้าว อึ้งตำรวจไม่รับแจ้งความ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved