วันเสาร์ ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
กระบะบรรทุกแก๊สหุงต้ม​  ฝ่าสายฝน พุ่งชนหัวสะพาน​ดับคาที

กระบะบรรทุกแก๊สหุงต้ม​ ฝ่าสายฝน พุ่งชนหัวสะพาน​ดับคาที

วันอาทิตย์ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2566, 15.00 น.
Tag : หัวสะพาน ถังแก๊สหุงต้ม รถกระบะ
  •  

16 กรกฎาคม 2566 เมื่อเวลา 06.30 น. พ.ต.ต.พีรวิชญ์ ไชยชาญยุทธิ์ พงส.ฯ เวร สภ.เมืองพังงา​ รับแจ้ง​เกิดอุบัติเหตุ​รถกระบะบรรทุกถังแก็สหุงต้มชนหัวสะพานคลองปาด ถนนสายทับปุด-พังงา ใกล้สะพานยาว ต.บางเตย​ ขาเข้าตัวเมืองพังงา ต.บางเตย อ.เมือง จ.พังงา​   มีผู้เสียชีวิต จึงไปตรวจที่เกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุพบเป็นรถกระบะบรรทุกถังแก๊ส ยี่ห้อโตโยต้า​ สีขาว​ หมายเลขทะเบียน​  ผค​ 5125  สุราษฎร์ธานี​ ชนติดอยู่หัวสะพานคลองปาดฝั่งขวา หน้ารถพังยุบบุบทั้งคัน และส่วนกระบะโครงเหล็กบรรทุกถังแก็ส หลุดจากรถไปตกกลางถนนพร้อมถังแก็สจำนวนมาก มีถังแก๊สรั่ว 1 ถัง เจ้าหน้าที่ได้ทำการเคลื่อนย้ายถังที่รั่วออกจากที่เกิดเหตุ มีคนติดอยู่ในรถ 1 คนไม่รู้สึกตัวและได้ขอสนับสนุนรถดับเพลิงเทศบาลบางเตย พรมน้ำถังแก๊สที่เกิดเหตุ​

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่มูลนิธิเพชรเกษมพังงา​ ได้ใช้เครื่อง​ตัดถ่างนำผู้บาดเจ็บออกจากรถใช้เวลาประมาณ 15 นาที ผู้บาดเจ็บไม่รู้สึกตัว จับชีพจรไม่ได้หน่วยกู้ชีพภูงาประเมิณเสียชีวิต พร้อมนำส่ง​ โรงพยาบาล​พังงา ชันสูตรต่อไป ทราบชื่อภายหลังคือ นาย​กฤษฎาวุธ ท่าดี​ อายุ 40 ปี คนขับรถ​กระบะบรรทุกแก็สหุงต้ม​  อยู่บ้านเลขที่​ 134/3​ ม.​ ต.ทรัพย์ทวี​ อ.บ้านนาเดิม​ จ.สุ​ราษฎร์​ธานี​ จากนั้นเจ้าหน้าที่ ได้ช่วยกันเคลียร์​พื้นที่เพื่อเปิดการจราจรต่อไป

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายกฤษฎาวุธฯ ขับขี่รถบรรทุกแก็สคันดังกล่าว มาตามถนนเพชรเกษม​จากทับปุด มุ่งไปทางพังงา ด้วยความเร็วสูง เมื่อขับมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ฝนตก ถนนลื่น รถที่ขับขี่ได้เสียหลักไปทางขวาปีนขึ้นเกาะกลางถนน​ หางจากหัวสะพาน​ 13​ เมตร​ และพุ่งไปชนหัวสะพานดังกล่าวอย่างรุนแรง เป็นเหตุให้ นายกฤษฎาวุธ คนขับถูกอัดก๊อปปี้ติดในรถ หน้าอกกระแทกกับพวงมาลัย จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว จากนั้น ได้นำรถมาเก็บไว้ สภ.เพื่อส่งมอบให้ญาติต่อไป.012

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • อัปเดตอาการคนเจ็บ แผ่นปูนยักษ์ ร่วงใส่รถ ถ.พระราม2 หมอพบเลือดออกในช่องท้อง ตับฉีก อัปเดตอาการคนเจ็บ แผ่นปูนยักษ์ ร่วงใส่รถ ถ.พระราม2 หมอพบเลือดออกในช่องท้อง ตับฉีก
  • พระราม2อีกแล้ว! แผ่นปูนขนาดใหญ่ ตกทะลุกระจกหน้ารถกระบะ พระราม2อีกแล้ว! แผ่นปูนขนาดใหญ่ ตกทะลุกระจกหน้ารถกระบะ
  • พบศพหนุ่ม\'ทหารเกณฑ์\' นอนตายปริศนาในรีสอร์ทร้างมาแล้วนาน 3 วัน พบศพหนุ่ม'ทหารเกณฑ์' นอนตายปริศนาในรีสอร์ทร้างมาแล้วนาน 3 วัน
  • สลด!! หนุ่มพิการลงเล่นน้ำหน้าวัดลพบุรี เกิดหมดแรงจมเสียชีวิต สลด!! หนุ่มพิการลงเล่นน้ำหน้าวัดลพบุรี เกิดหมดแรงจมเสียชีวิต
  • สลด!! เด็กนร.11ขวบลงไปหาปลาในกองผักตบ โดนรถตักเทกิ่งไม้ทับตาย สลด!! เด็กนร.11ขวบลงไปหาปลาในกองผักตบ โดนรถตักเทกิ่งไม้ทับตาย
  • พบศพหนุ่มใหญ่ถูกไฟฟ้าช็อตนอนตาย ในมือยังถือคีมตัดสายไฟ พบศพหนุ่มใหญ่ถูกไฟฟ้าช็อตนอนตาย ในมือยังถือคีมตัดสายไฟ
  •  

Breaking News

วิชัยเวชฯ จับมือโรงเรียนบ้านด่านโง ร่วมใจปลูกป่า เนื่องในวันต้นไม้ประจำปีของชาติ

อะไรก็ของเขา? 'วันชัย'จวกสังคมไร้ความเมตตา 'ทักษิณ'วัย 75 ป่วย เอากันถึงขั้นวิกฤตเลยหรือ

จบที่ศาลดีที่สุด! 'หนุ่ม กรรชัย'ตอบชัดปมฟ้อง'นักร้องสาว' หากอยากเคลียร์ก็ยินดี

'ณัฐวุฒิ'บ่นยับ! บอกเสียดายโอกาส! 'ทักษิณ'พลาดบินกาตาร์พบ 'โดนัลด์ ทรัมป์'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved