วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'ภูมิพัฒน์' จัดหนักสไตล์คนรักบ้านเกิดซัดรัฐบาลยาบ้าระบาดลงแดงขั้นลูกหลานจะฆ่าพ่อแม่

'ภูมิพัฒน์' จัดหนักสไตล์คนรักบ้านเกิดซัดรัฐบาลยาบ้าระบาดลงแดงขั้นลูกหลานจะฆ่าพ่อแม่

วันศุกร์ ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2566, 14.11 น.
Tag : ยาบ้า นครพนม เพื่อไทย ภูมิพัฒน์ การเมือง รัฐสภา
  •  

'ภูมิพัฒน์' พรรคเพื่อไทย นครพนม จัดหนักสไตล์คนรักบ้านเกิดซัดรัฐบาลยาบ้าระบาดลงแดงขั้นลูกหลานจะฆ่าพ่อแม่ แถมมีถนนเละเป็นโคลน

ดร.ภูมิพัฒน์ พชรทรัพย์ ส.ส.เขต 1 นครพนม พรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า ในการประชุมสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรครั้งล่าสุดตนมีประเด็นสำคัญที่ได้อภิปรายให้ทางสภาฯรวมถึงรัฐบาลชุดเดิม และเสนอปัญหาต่อรัฐบาลชุดใหม่หากมีการจัดตั้งรัฐบาลสำเร็จคือปัญหายาเสพติดระบาดหนักในพื้นที่ จ.นครพนม ยิ่งในช่วงรอจัดตั้งรัฐบาลใหม่ มีพี่น้องประชาชนได้มีเรื่องร้องเรียนและมีความเดือดร้อนมากที่สุด ขอให้รัฐบาลได้แก้ไขอย่างเร่งด่วน เอาจริงเอาจังเป็นรูปธรรม


"เพราะมียาบ้าระบาดเป็นจำนวนมาก แต่ละครอบครัวผู้เป็นพ่อแม่พี่น้อง ถึงขั้นขอให้เอาลูกที่ติดยาบ้าไปฆ่า รวมถึงต้องยอมแจ้งตำรวจมาจับกุมลูกหลานตนเอง เพราะทนไม่ไหว บางรายตำรวจจับวันเดียว ก็ส่งคนติดยาบ้าคืนให้กับครอบครัว กลับมาสร้างปัญหาความเดือดร้อน อาละวาด เหมือนเดิม ทุกคนต้องทนทุกข์ ทนทรมาน และเสี่ยงที่จะถูกคนติดยามาก่อเหตุข่มขืน ทำร้ายร่างกาย  บางรายพ่อแม่ ถูกข่มขู่ ถ้าไม่ให้เงินไปซื้อยาบ้า จะฆ่าพ่อฆ่าแม่ คนในครอบครัว ทุกคนอยู่ด้วยความวาดกลัวและเป็นทุกข์มาก"

ดร.ภูมิพัฒน์ พชรทรัพย์ กล่าวต่อว่า ในพื้นที่เขตเลือกตั้งของตน มีพี่น้องประชาชน และผู้นำหมู่บ้านชาว อ.ศรีสงคราม อ.นาหว้า อ.นาทม และ อ.บ้านแพง ได้ร้องเรียนมาตลอด จึงขอให้ทุกหน่วยงานของรัฐบาลได้ช่วยกันปราบปรามยาบ้าอย่างจริงจัง เด็ดขาด รวดเร็ว และบำบัดผู้เสพ รักษาให้หายดี ก่อนถึงส่งคืนครอบครัว

ส่วนนโยบายอื่นๆ หรือสวัสดิการเงิน ประชาชนยังถือว่าเป็นปัญหารอง ขอให้ปราบยาบ้าก่อน เพราะได้เงินมาก็ไม่มีความสุข นอกจากนี้ ยังได้เสนอปัญหาความเดือดร้อนถนนเป็นหลุม เป็นบ่อ ขอให้หน่วยงานที่รับผิดชอบ กระทรวงคมนาคม ก่อสร้างถนนลาดยาง หรือถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก จากบ้านท่าพันโฮง ต.นาทม อ.นาทม จ.นครพนม ไปบ้านท่าแร่ ตำบลโพนงาม อ.อากาศอำนวย จ.สกลนคร เพราะเป็นเส้นทางที่พี่น้องประชาชน ใช้สัญจรและทำการเกษตร เป็นจำนวนมาก รวมถึงความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนอยู่ในความรับผิดชอบของกระทรวงมหาดไทย

ทางด้านพี่น้องชาวบ้าน ต.โพนสว่าง อ.ศรีสงคราม จ.นครพนม ขอให้ก่อสร้างถนนคอนกรีตเสริมเหล็ก ในหมู่บ้านบ้านโพนสว่าง เส้นทางไปสำนักสงฆ์บ่อจันทร์ เพื่อใช้สัญจร ทำการเกษตร ระยะทางเพียง 900 เมตร เพราะถนนเส้นนี้ อยู่ในหมู่บ้านเป็นหลุมเป็นบ่อโคลนตม พี่น้องประชาชนเดือดร้อนกันมาก อย่างไรก็ตามฝากรัฐบาล ในช่วงการรอจัดตั้งรัฐบาลใหม่ ขอให้แก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนทั้งยาเสพติด รวมถึงการคมนาคม ควบคู่ไปด้วย เพราะพี่น้องประชาชนคงรอไม่ไหว - 003

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ผู้ว่านครพนมบุกถึงก้นครัว ‘ปรุงสเต็กเนื้อโคขุน’ ยืนยันปลอดเชื้อแอนแทรกซ์ ผู้ว่านครพนมบุกถึงก้นครัว ‘ปรุงสเต็กเนื้อโคขุน’ ยืนยันปลอดเชื้อแอนแทรกซ์
  • สกัดจับยาบ้า7แสนเม็ด! แก๊งค้ายาเหิมส่งวัยรุ่นขนขึ้นฝั่งริมโขงใกล้ฐานทหารนครพนม สกัดจับยาบ้า7แสนเม็ด! แก๊งค้ายาเหิมส่งวัยรุ่นขนขึ้นฝั่งริมโขงใกล้ฐานทหารนครพนม
  • ผวา‘แอนแทรกซ์’! สะพัด‘ลาว’จ่อระงับ‘เนื้อหมู-วัว’จากไทย ‘นครพนม’ตรวจยิบก่อนข้ามแดน ผวา‘แอนแทรกซ์’! สะพัด‘ลาว’จ่อระงับ‘เนื้อหมู-วัว’จากไทย ‘นครพนม’ตรวจยิบก่อนข้ามแดน
  • สยอง!ถังสารเคมีระเบิดใส่หน้าหนุ่มใหญ่อาการโคม่าหลังพยายามตัดถังทำเตาเผาถ่าน สยอง!ถังสารเคมีระเบิดใส่หน้าหนุ่มใหญ่อาการโคม่าหลังพยายามตัดถังทำเตาเผาถ่าน
  • โจรขโมยรถใจเย็น! ลัก จยย.ดันเครื่องพังนำเข้าอู่ซ่อมนั่งกินเหนี่ยวปิ้งไก่รอ ตร.ล่า โจรขโมยรถใจเย็น! ลัก จยย.ดันเครื่องพังนำเข้าอู่ซ่อมนั่งกินเหนี่ยวปิ้งไก่รอ ตร.ล่า
  • นอภ.วิเชียรบุรี-สั่งระดมกำลัง ‘กวาดล้างยานรก’ พบผู้เสพ-ผู้ครอบครอง 15 ราย นอภ.วิเชียรบุรี-สั่งระดมกำลัง ‘กวาดล้างยานรก’ พบผู้เสพ-ผู้ครอบครอง 15 ราย
  •  

Breaking News

ศรีสะเกษดัน 'ส้มโอบ้านตาด' เป็นแหล่งท่องเที่ยวชุมชน จัดงานใหญ่ 14-16 พ.ค.

ประเดิมคนแรก! 'กกต.-ดีเอสไอ'แปะหมายหน้าประตูห้อง'สว.อลงกต'

ชาวนาบุรีรัมย์ถือฤกษ์ดี ‘วันพืชมงคล’ เริ่มไถนาเพาะปลูกข้าว-เชื่อผลผลิตเจริญงอกงามดี

ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน'ประจำวันศุกร์ที่ 9​ พฤษภาคม พ.ศ. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved