วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
‘รองผู้ว่าฯน่าน’ลงพื้นที่ตรวจสอบความเสียหายดินสไลด์

‘รองผู้ว่าฯน่าน’ลงพื้นที่ตรวจสอบความเสียหายดินสไลด์

วันพฤหัสบดี ที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2566, 14.51 น.
Tag : น่าน อุทกภัย ดินสไลด์
  •  

‘รองผู้ว่าฯน่าน’ลงพื้นที่ตรวจสอบความเสียหายดินสไลด์

7 กันยายน 2566 นายกฤชเพชร  เพชระบูรณิน รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน (ด้านการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย) พร้อมด้วยนายวรวิทย์  อินต๊ะใจ หัวหน้าสนง.ปภ.จ.น่าน  นายศราวุธ  พุฒตรง รองนายกอบจ.น่าน ลงพื้นที่ตรวจสอบความเสียหายจากอุทกภัย ดินสไลด์ ในพื้นที่บ้านตาลชุม หมู่ 7 ต.ตาลชุม อ.เวียงสา จ.น่าน  ซึ่งเป็นเหตุให้ท่อสูบส่งน้ำด้วยพลังงานไฟฟ้าเสียหายไม่สามารถสูบส่งน้ำไปยังพื้นที่การเกษตร ปลูกข้าวประมาณ 2,000 ไร่ เพื่อให้ความช่วยเหลือตามระเบียบที่เกี่ยวข้อง โดยมีนายนพพร เรืองสว่างเวียง นายอำเภอสา นายณฐกร  พุฒตรง นายก อบต.ตาลชุม พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เกษตรกรผู้เดือดร้อนรายงานข้อมูล


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • น่านพบโคตายที่อำเภอปัว ปศุสัตว์แจงเป็นไข้เห็บ ไม่ใช่แอนแทรกซ์ น่านพบโคตายที่อำเภอปัว ปศุสัตว์แจงเป็นไข้เห็บ ไม่ใช่แอนแทรกซ์
  • ‘นายกเล็กแม่สา’ ลงพื้นที่ปรับสภาพแวดล้อม-สิ่งอำนวยความสะดวกผู้สูงอายุ ‘นายกเล็กแม่สา’ ลงพื้นที่ปรับสภาพแวดล้อม-สิ่งอำนวยความสะดวกผู้สูงอายุ
  • \'วุฒิสภา\'ลงพื้นที่น่าน ศึกษาปัญหาไฟป่า PM 2.5 เผยจุดความร้อนลดลงกว่าร้อยละ 7 'วุฒิสภา'ลงพื้นที่น่าน ศึกษาปัญหาไฟป่า PM 2.5 เผยจุดความร้อนลดลงกว่าร้อยละ 7
  • จนท.สนธิกำลัง ‘ส่งตัวชาวลาว-กลับภูมิลำเนา 8 ราย’ ที่จุดผ่านแดนถาวรห้วยโก๋น จนท.สนธิกำลัง ‘ส่งตัวชาวลาว-กลับภูมิลำเนา 8 ราย’ ที่จุดผ่านแดนถาวรห้วยโก๋น
  • สงกรานต์คึกคัก! ชาวน่าน-นักท่องเที่ยวร่วมทำบุญ ขนทรายเข้าวัด ปักตุงรับปี๋ใหม่เมือง สงกรานต์คึกคัก! ชาวน่าน-นักท่องเที่ยวร่วมทำบุญ ขนทรายเข้าวัด ปักตุงรับปี๋ใหม่เมือง
  • พายุฤดูร้อนถล่มน่าน! บ้านเรือนเสียหายกว่า60หลัง-เร่งสำรวจและให้ความช่วยเหลือ พายุฤดูร้อนถล่มน่าน! บ้านเรือนเสียหายกว่า60หลัง-เร่งสำรวจและให้ความช่วยเหลือ
  •  

Breaking News

กระตุ้นคนตายเพิ่ม?! คำถามตัวโตๆถึง‘รัฐบาล’ ขายน้ำเมา 'วันพระใหญ่’

อย่าใช้ความรู้สึกตัดสิน!! ‘นพดล’ขอทุกฝ่ายพิจารณาปม'ทักษิณ ชั้น 14'ตามข้อเท็จจริง-กม.

ต้อนรับสมาชิกใหม่! 'ตู่ ปิยวดี'คลอดลูกสาวคนแรกแล้ว

‘นิพนธ์’ใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล ชี้บทบาทท้องถิ่นคือรากฐานพัฒนาประเทศ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved