วันที่ 9 ก.ย.66 เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประชาสันติสุขร่วมกับมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา เร่งเข้าช่วยเหลือผู้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งถอยชนรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ข้างทางทำให้มีผู้บาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดที่บริเวณสามแยกใกล้กลับมัสยิดคลองหินหมู่ที่ 7 ต.ไสไทย อ.เมือง จ.กระบี่ ที่เกิดเหตุพบรถเก่งโตโยต้าสีดำ ทะเบียน กระบี่ ใกล้กันมีรถจักรยานยนต์ล้มกระจัดกระจาย ผู้บาดเจ็บหลายรายได้เร่งทำการช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลกระบี่
จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ระหว่างรถเก๋งกันดังกล่าวขับเข้ามา เมื่อถึงจุดเกิดเหตุได้จอดคาดว่าเป็นรถระบบเกียร์ออโต้ เมื่อจะเข้าเกียร์เพื่อที่จะจอดอาจใส่เกียร์ผิดเป็นเกียร์ถอยหลังและด้วยความตกใจอาจเร่งเครื่องเลยถอยไปชนรถจักรยานยนต์ และผู้ที่เดินเท้าข้างทางทำให้มีผู้บาดเจ็บดังกล่าว - 003
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี